บลจ.บัวหลวง นำคณะผู้ถือหน่วยลงทุน “TFUND” เยี่ยมชมทรัพย์สินของ “กองทุน TFUND” ณ สวนอุตสาหกรรมโรจนะ จ.อยุธยา

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 29, 2010 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--บลจ.บัวหลวง นายสุทธิพงศ์ พัวพันธ์ประเสริฐ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนอสังหาริมทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารบริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้ถือหน่วยลงทุน กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ไทคอน (TFUND) เยี่ยมชมทรัพย์สินของกองทุน TFUND ณ สวนอุตสาหกรรมโรจนะ จ.อยุธยา พร้อมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์และชมความงดงามในเชิงพุทธศิลป์ ณ วัดใหญ่ชัยมงคล ขณะเดียวกัน ระหว่างวันที่ 4-8 ต.ค. ศกนี้ บลจ.บัวหลวง ได้เปิดให้ผู้ถือหน่วยลงทุนเดิม จองซื้อหน่วยลงทุนเพิ่มทุนครั้งที่ 4 โดยระดมเงินลงทุนกว่า 1,700 ล้านบาท เพื่อลงทุนในที่ดินและอาคารโรงงานให้เช่า จำนวน 36 โรง ซึ่งมีพื้นที่กว่า 8.96 หมื่นตารางเมตร ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรม สวนอุตสาหกรรมและเขตอุตสาหกรรม รวม 8 แห่ง นอกจากนี้ ด้วยคุณภาพและความสามารถในการสร้างรายได้ของทรัพย์สินที่ผ่านมา กองทุนสามารถจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหน่วยอย่างสม่ำเสมอทุกไตรมาส นับแต่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำหรับนักลงทุนที่สนใจสอบถามรายละเอียดการเพิ่มทุนกองทุน TFUND ได้ที่ บลจ.บัวหลวง โทร. 0 2674 6488 กด 8