คริสปี้ ครีม ฉลองเปิดตัวร้านแรก พร้อมแบ่งปันความอร่อยในภายใต้คอนเซ็ปต์ Sharing the Magic Moment ที่สยามพารากอน

ข่าวทั่วไป Wednesday September 29, 2010 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ คริสปี้ ครีม (Krispy Kreme) แบรนด์โดนัทชื่อดัง มาถึงเมืองไทยและเปิดประตูร้านแรกอย่างเป็นทางการแล้ว ณ สยามพารากอน ด้วยคอนเซ็ปต์ "Sharing the Magic Moment" พร้อมชมภาพถ่ายของหลากหลายคนดัง หลากหลายเจนเนอร์เรชั่น ผู้ชื่นชอบคริสปี้ ครีม เป็นชีวิตจิตใจ รวม 30 ท่าน ต่างพร้อมใจกันร่วมถ่ายภาพกับขนมรูปทรงวงแหวน แสนอร่อย ในชื่อ คริสปี้ ครีม อาทิ พลตำรวจเอกเภา สารสิน คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช ปวริศา เพ็ญชาติ ธีรภัทร์ สัจจกุล ปวีญลักษณ์ ลิมปิชาติ วรามาศ ภัทรประสิทธิ์ เป็นต้น เมื่อเร็วๆ นี้ คริสปี้ ครีม ซึ่งเป็นโดนัทที่มีรสชาติพิเศษ เนื้อแป้งที่นุ่มลิ้น ไม่เหมือนใครด้วยสูตรลิขสิทธิ์ที่เลื่องชื่อให้นักชิมติดใจมาแล้วทั่วโลก นำเข้าโดย บริษัท เคดีเอ็น จำกัด ได้ฤกษ์เผยโฉม คริสปี้ ครีม ร้านแรกของประเทศไทย ด้วยบรรยากาศเป็นกันเองพร้อมชิมโดนัทระดับตำนาน มร.เจฟฟ์ เวลช์ ประธาน ด้านต่างประเทศ บริษัท คริสปี้ ครีม โดนัทส์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "คริสปี้ ครีมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสนำเสนอความอร่อยในประเทศไทย ตลอดจนได้มีส่วนร่วมในการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ คริสปี้ ครีม ให้มีมากยิ่งขึ้นในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ คริสปี้ ครีม เชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้ที่ชื่นชอบโดนัทชาวไทยเป็นอย่างดี" นางสาวอุษณีย์ มหากิจศิริ ประธานกรรมการ บริษัท เคดีเอ็น จำกัด กล่าวว่า "บริษัท เคดีเอ็น มีความภูมิใจที่ได้นำเสนอ คริสปี้ ครีม ซึ่งเป็นโดนัทระดับตำนานจากประเทศอเมริกา โดยเอกลักษณ์ของโดนัท คริสปี้ ครีม คือ รสต้นตำรับ Original Glazed ซึ่งเป็นการเคลือบน้ำตาลบนผิวจนเงางามชวนกิน เป็นสูตรลับที่คิดค้นมากว่า 70 ปีแล้ว ได้รับการส่งต่อความอร่อยนี้มาจากรุ่นสู่รุ่น ใช้สูตรลิขสิทธิ์นี้เพื่อให้ได้คุณภาพและรสชาติมาตรฐานที่เอร็ดอร่อยเป็นที่ชื่นชอบจากคนทั่วโลก เพราะเป็นการทำแบบวันต่อวัน และวิธีรับประทานโดนัท คริสปี้ ครีม ให้เอร็ดอร่อยที่สุด คือต้องรับประทานขณะที่ยังอุ่นๆ ส่งตรงออกมาจากสายพาน เป็นเสมือนประสบการณ์ความอร่อยนุ่มลิ้นไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ยังมีโดนัทแบบคละรส และกาแฟรสเยี่ยมจำหน่ายแก่ลูกค้าด้วย" โดยร้านคริสปี้ ครีม ได้รับการออกแบบพิเศษให้มีโซนที่เรียกว่า "โดนัท เธียเตอร์" ซึ่งเป็นพื้นที่ติดตั้งกระจกใส ให้ลูกค้าสามารถชมกรรมวิธีการผลิตโดนัทอร่อยๆ อย่างเพลิดเพลิน ชิ้นแล้วชิ้นเล่าของเหล่าโดนัท คริสปี้ ครีมที่พากันพาเหรดไปตามสายพาน จากกรรมวิธีหนึ่งส่งต่อสู่อีกกรรมวิธีหนึ่ง จากต้นจนจบ นอกจากนี้ร้าน คริสปี้ ครีม ยังมีไฟสัญญาณ "Hot Light" ที่บ่งบอกถึงความพิเศษอย่างแท้จริง เพราะเมื่อทันทีที่ไฟสัญญาณสว่าง นั่นหมายความว่าโดนัทเคลือบน้ำตาลสูตรพิเศษ Original Glazed เพิ่งเสร็จออกมาใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อยอุ่นๆ ส่งตรงจากสายพานเลยทีเดียว ปัจจุบัน คริสปี้ ครีม มีสาขากว่า 600 สาขา อยู่ในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก อาทิ เช่น สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา จีน อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย เม็กซิโก ฟิลิปปินส์ เปอร์โตริโก เกาหลีใต้ สหราชอาณาจักร เป็นต้น เชิญชิมและแบ่งปันความอร่อยที่ไม่เหมือนใครด้วยโดนัท คริสปี้ ครีม ได้แล้ว ณ ชั้น G สยามพารากอน โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.krispykreme.co.th