อั่งเปา แอสเสท แถลงข่าวเปิดตัวโครงการล่าสุด ‘อัพ เอกมัย คอนโดมิเนียม (Up Ekamai Condominium)’ มาตรฐานการอยู่อาศัยใหม่ใจกลางเอกมัย กับกระแสตอบรับที่แรงเกินคาด พร้อมเยี่ยมชมห้องตัวอย่างโครงการ

ข่าวอสังหา Friday October 1, 2010 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บมจ. อั่งเปา แอสเสท ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการล่าสุด ‘อัพ เอกมัย คอนโดมิเนียม (Up Ekamai Uondominium)’ มาตรฐานการอยู่อาศัยใหม่ใจกลางเอกมัย กับกระแสตอบรับที่แรงเกินคาด พร้อมเยี่ยมชมห้องตัวอย่างโครงการ โดย นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อั่งเปา แอสเสท จำกัด (มหาชน) นายจิรฐา วานิชศุภชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อั่งเปา แอสเสท จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2553 เวลา 10.00 — 12.30 น. ณ สำนักงานขาย Up Ekamai Condominium อาคาร แบงคอค เมดิเพล็กซ์ ชั้น 3 (BTS เอกมัย) กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวแจก 10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม Up Ekamai Condominium ผู้บริหารนำเสนอข้อมูลต่างๆ ดังนี้ ? มุมมองของ อั่งเปา ต่อการเติบโตของโครงการคอนโดมิเนียมในปัจจุบัน ? ความสำเร็จที่ผ่านมาของ อั่งเปา กับโครงการแนวดิ่งในปี 2553 ? รายละเอียดพร้อมจุดขายโครงการคอนโดมิเนียม Up Ekamai Condominium และโปรโมชั่นในช่วงเปิดตัว ? เป้าหมายการขายโครงการ Up Ekamai Condominium ? มุมมองของ อั่งเปา ต่อภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมใน 2-3 ปีข้างหน้า 11.00 น. คณะผู้บริหารร่วมเปิดตัวโครงการ Up Ekamai Condominium 11.15 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 11.45 น. สิ้นสุดการแถลงข่าว 12.00 น. สื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119