ภาพข่าวได้แล้ว นางฟ้าประชาสัมพันธ์ จากเวทีประกวด Miss House and Condo ครั้งที่ 23 จากงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 23

ข่าวอสังหา Monday October 4, 2010 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--พีอาร์พีเดีย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร สมาคมอาคารชุดไทย และสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ได้จัดประกวด Miss House and Condo ครั้งที่ 23 ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 23 เพื่อเฟ้นหาสาวสวยบุคลิกดีในการทำหน้าที่นางฟ้าประชาสัมพันธ์การจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 24 จากการประกวดทั้ง 3 รอบ ในที่สุดก็ได้สาวสวย บุคลิกดี ฉลาดและกล้าแสดงออก เหมาะสมกับตำแหน่ง ได้แก่ นางสาวจิรสุดา คุณชน หรือน้องจุ๊บจุ๊บ (ที่ 3 จากซ้าย) นักศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ ม.รามคำแหง ที่สามารถชนะใจกรรมการคว้าตำแหน่ง Miss House and Condo ครั้งที่ 23 พร้อมรับเงินรางวัล 1 แสนบาทไปครอง ตามด้วย นางสาว พนิตภัทร ปิยะภาณีพงษ์ (กุ๊ก) (ที่ 2 จากซ้าย) รองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัล 30,000 บาท นางสาวปภัสสร ตั้งอุดมรัตนกุล (ใบพัท) (ขวาสุด) รองชนะเลิศอันดับ 2 รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมด้วยนางสาวภาวิดา ภาควิวรรธ (ไอซ์) (ซ้ายสุด) ได้รับตำแหน่งป็อบปูล่า โหวต รับเงินรางวัล 30,000 บาท จากการโหวตของผู้เข้าชมงานงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 23 และจากทาง www.facebook.com/housecondoshow