“มูฟวี่ ฟรี บัส” เฮ..สนั่น กรุง...!!! ผู้โชคดี ดูหนังฟรี..แฮปปี้ถ้วนหน้า...!!

ข่าวทั่วไป Monday April 23, 2007 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--อาร์เอส
สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ สำหรับผู้โชคดีทั้ง 80 ท่าน กับกิจกรรม “มูฟวี่ ฟรี บัส” ที่พาผู้โชคดีนั่งรถเมล์ที่ใช้ในการถ่ายทำซึมซับบรรยากาศตระเวนทั่วกรุงเทพ ก่อนที่จะมาชมภาพยนตร์ “เมล์นรก หมวยยกล้อ” พร้อมเล่นเกมส์สุดมันส์ กับทีมนักแสดง และเหล่าพิธีกรรายการทีนในเครือของ บริษัท อาร์ เอส จำกัด (มหาชน) แถมรับของรางวัลหน้าโรงภาพยนตร์กันอย่างถ้วนหน้า
งานนี้ได้พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน จาก ป็อป อัพ ไลฟ์ และ 2 พิธีกรสาว ดั๊กกี้-ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา กับ น็อตโตะ-วรางคณิภา พวงธนะสาร มาร่วมสร้างสีสันด้วยการนั่งรถเมล์ตระเวนจากบริษัท อาร์เอส ฯ ไปรับผู้โชคดีทั่วกรุงเทพฯ ไล่ตั้งแต่ ที่ ห้างเอสพลานาด ก่อนจะวิ่งไปต่อที่ แดนเนรมิต และทั้งหมดพากันมุ่งหน้าสู่โรงภาพยนตร์ เซ็นจูรี่ (อนุสาวรีย์ชัยฯ) ซึ่งบรรยากาศในรถเป็นไปอย่างสนุกสนาน เมื่อทั้ง 3 พิธีกรพากันเอ็นเตอร์เทนผู้โชคดีทั้ง 80 ท่านอย่างครึกครื้น จนผู้คนตามท้องถนนต่างมองตามด้วยความสงสัย ว่ารถเมล์คันนี้เป็นอะไรกัน พากันหัวเราะลั่นทั้งคันรถตลอดทาง เมื่อไปถึง น้องเฟิร์น-พิมพ์ชนก พลบูรณ์ และเฟรช-อริศรา วงษ์ชาลี ก็มาสมทบรอรับผู้โชคดีก่อนจะพาไปร่วมเล่นเกมส์สนุก ๆ พร้อมแจกของรางวัลมากมาย ทำเอาผู้โชคดีทั้ง 80 ท่านต่างยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ พากันไปทำความรู้จักกับเหล่าพิธีกร และทีมนักแสดงกันอย่างครื้นเครง ทั้งถ่ายรูปคู่และขอลายเซ็นต์ ก่อนจะพากันเข้าโรงภาพยนตร์ไปชม “เมล์นรก หมวยยกล้อ” อย่างอิ่มเอมใจ ซึ่งพอชมหนังจบแล้ว ทุกคนต่างพากันออกจากโรงด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม เพราะความฮาของหนังและความประทับใจที่ได้รับจากกิจกรรมครั้งนี้ จนบางคนถึงกับเอ่ยปากอยากให้จัดกิจกรรมดีๆอย่างนี้อีก ก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้านอย่างอิ่มเอมใจ