เหมราชพัฒนาที่ดิน จัดงานแถลงข่าวแนะนำระบบบำบัดน้ำเสียแบบบึงประดิษฐ์ตามโครงการพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday August 15, 2007 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์
บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนานิคมอุตสาหกรรมและอสังหาริมทรัพย์จะจัดงาน แถลงข่าว แนะนำระบบบำบัดน้ำเสียแบบบึงประดิษฐ์ตามโครงการพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ซึ่งบริษัท เหมราชฯ ได้สนองพระราชดำริโดยการนำวิธีนี้มาประยุกต์ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสียจากโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชฯ โดยร่วมมือกับสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย ด้วยการวางแผนและระบบการจัดการที่ดี ทำให้ปัจจุบันบ่อบำบัดน้ำเสียแบบบึงประดิษฐ์สามารถกำจัดน้ำเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นบึงประดิษฐ์ต้นแบบที่ได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรม
งานแถลงข่าวดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2550 เวลา 9.30 — 11.30 น. ณ ห้องประชุม บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ชั้น 18 อาคารยูเอ็มทาวเวอร์ โดยผู้แถลงข่าวประกอบด้วย คุณวิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) และดร. ธรรมรัตน์ คุตตะเทพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย
และหลังจากเสร็จสิ้นงานแถลงข่าวจะพาคณะสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมบ่อบำบัดน้ำเสียแบบบึงประดิษฐ์ ณ นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) โดยมีรถออกเดินทางจากบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) อาคารยูเอ็ม ทาวเวอร์ คลองตัน เวลา 12.30 น. และเดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ เวลา 18.30 น.
บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ของบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าวตามกำหนดการที่แนบมาพร้อมกันนี้ และขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือมา ณ โอกาสนี้ ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมหรือยืนยันการร่วมงาน กรุณาติดต่อ นางสาวเปมิกา วงษ์อัยรา บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด โทร. 0-2645-0171 (32 สาย)
กำหนดการ
09.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับเอกสาร
10.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับและแนะนำคณะผู้บริหาร
- คุณวิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล
รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน)
- ดร. ธรรมรัตน์ คุตตะเทพ
10.05 น. ผู้บริหารแถลงข่าวและนำเสนอรายละเอียดของโครงการตามประเด็นต่อไปนี้
-ความเป็นมาและแนวคิดการดำเนินโครงการระบบบำบัดน้ำเสียแบบบึง
ประดิษฐ์
- กระบวนการการ และขั้นตอน
- ประโยชน์ของการบำบัดน้ำเสียแบบบึงประดิษฐ์
11.00 น. ถามตอบและถ่ายภาพร่วมกัน
11.30 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
ณ นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด จังหวัดระยอง
12.30 น. ออกเดินทางไปยังสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง)
15.00 น. เดินทางถึงอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) และนำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมบ่อบำบัดน้ำเสียแบบบึงประดิษฐ์ โดยมี
- คุณคำฮอง รัศมี ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ นิคมอุตสาหกรรมเหมราชฯ
- ดร. ธรรมรัตน์ คุตตะเทพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จากสถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย พาเยี่ยมชมและให้ข้อมูล
16.00 น. เดินทางออกจากนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง)
18.30 น. ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ