Gossip: โว้ค สุขุมวิท 31 จัดงานพรีเซล&แกรนด์โอเพ่นนิ่ง

ข่าวอสังหา Wednesday October 6, 2010 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--มาร์บิส โซลูชั่น “...ดีเดย์ วันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 วรเทพ ศรีคุรุวาฬ กรรมการผู้จัดการ แห่ง อพอลโล่ แอสเส็ท จัดแกรนด์โอเพนนิ่งคอนโดมิเนียมหรูแนวรถไฟฟ้า “โว้ค เรสซิเด้นท์เชียล คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 31” โลว์ไรส์ คอนโดมิเนียม ใจกลางย่านธุรกิจ บนถนนสุขุมวิท 31 ใกล้รถไฟฟ้า จัดงาน “VOQUE Sukhumvit 31 COUNTDOWN Pre-Sale & Grand Opening” คอนโดใหม่ใจกลางสุขุมวิท ราคาพิเศษเฉพาะผู้จองในงาน พร้อมรับ iPad 3G 16GB ทุกยูนิต เมื่อจองและชำระเงินทำสัญญา เลือกผ่อน Pay Lite 0% ฟรี 4 เดือน กับ Citibank, ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงไทย เปิดจองวันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2553 วันเดียวเท่านั้น ตั้งแต่ 10.00-18.00 น. ที่ห้องฟังก์ชั่น 1-2 (ชั้น5) โรงแรม แกรนด์ มิลเลนเนี่ยม สุขุมวิท 21 ผู้สนใจสอบถามได้ที่โทร. 02 664 1999 หรือ www.voquecondominium.com …” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จิดาภา ประมวลทรัพย์ (ยุ้ย) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท มาร์บิส โซลูชั่น จำกัด Fax. 0-2985-0264 E-mail: pj_yui@hotmail.com, yui.jidapa@gmail.com