ทีวีไกด์รูทีนซิทคอม

ข่าวบันเทิง Wednesday October 6, 2010 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2553 “บริจาค บริจุก” ในวันตรวจสุขภาพประจำปีของบริษัท เป็นต่อ (ชาคริต) กับ พี่ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ดันบังเอิญปิ๊งพยาบาลสาวคนเดียวกัน เป็นต่อ เลยโชว์แมนด้วยการบริจาคอวัยวะ จนสาวๆ พากันปลื้ม แล้ว..งานนี้ พี่ยมจะงัดมุขอะไร มาจีบสาวสู้เป็นต่อ ล่ะ ตามดูได้ใน “เป็นต่อ” คืนวันพฤหัสนี้ 23.00 น. ช่อง 3 วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2553 “รักข้ามอาทิตย์อุทัย” บ๊วยน้องในออฟฟิศเซน(ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) ถูกผีสาวญี่ปุ่นตามรังควานไม่เลิก อยากรู้บ๊วยไปทำผิดผีอะไรไว้ และเซนจะช่วยบ๊วยได้หรือไม่? ตามชมได้ในละครซีรี่ส์ “เซน..สื่อรักสื่อวิญญาณ” ศุกร์ที่ 8 ต.ค.นี้ 20.20น. ช่อง5 วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 “ปลาหมอตายเพราะปาก” อาเจ็ง(ปุ๊-ปิยะมาศ) กับน้าป๋อง(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ถูกคนทั้งตลาดเม้าท์ให้แซ่ดว่าเป็นชู้กัน เดือดร้อนลูกๆ อย่างอาบุ๊ง(ออร์แกน-ราศี), อาตง(หยวน-นิธิชัย) ต้องช่วยกันหาต้นตอของข่าวลือ ใครเป็นคนปล่อยข่าว จะใช้ลำไย(จอย ชวนชื่น) อย่างที่ทุกคนสงสัยกันหรือไม่? ตามดูได้ใน “เฮง เฮง เฮง” เสาร์นี้ 10.15น. ช่อง 3 วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 “ลับลมคมใน” แป้ง (อ้อม-พิยดา) จับได้ว่า ชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) แอบมุบมิบเงินค่าเขียนแบบเอาไว้ไม่ยอมบอกตน ทำเอาแป้งมีเคืองคิดหาวิธีดัดนิสัยนายชัดเจนที่ชอบมีลับลมคมใน อยากรู้แป้งจะใช้วิธีไหนจัดการสามีตัวดี ตามชมได้ใน “บางรักซอย 9” เสาร์นี้ 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์น 9< o:p> วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2553 “ไม่รู้จักอ้อน ไม่รู้จักคิว” ผู้กองมานะ(มอส-ปฏิภาณ) สงสัยว่าเจ้าของจดหมายลึกลับที่จับส้มโอ(ปีใหม่-สุมนต์รัตน์) ไปเป็นตัวประกัน น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับอ้อน(ใหม่-สุคนธวา) ฆาตรกรสาวโรคจิต ผู้กองมานะจึงเข้าไปคาดคั้นความจริงกับอ้อนในคุก อยากรู้ผู้กองมานะจะได้เบาะแสคนร้ายจากอ้อนหรือไม่? ตามลุ้นได้ใน “ผู้กองเจ้าเสน่ห์” วันอาทิตย์นี้ 10.15น. ช่อง3 วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม 2553 “จะขอก็รีบขอ” เมื่อความรักสุกงอมเต็มที่ กอล์ฟ(นิก-รณวีร์) ก็ตัดสินใจมาสู่ขอน้ำ ลูกสาวลุงสมหมาย(รอง เค้ามูลคดี)ไปอยู่กินด้วยกัน แต่ลุงสมหมายกลับหวงลูกสาวไม่ยอมท่าเดียว ร้อนถึงป้าสมศรี(ณัฐนี สิทธิสมาน)ต้องเข้ามาช่วยเกลี้ยกล่อม สุดท้ายความรักของกอล์ฟและน้ำจะลงเอยอย่างไร? ตามลุ้นกันต่อใน “นัดกับนัด” ห้าโมงเย็น วันอาทิตย์ที่ 10 ต.ค.นี้ วันอาทิตย์ที่ 9 ต.ค. 2553 “ยามเมื่อลมพัดหวน” ลิ้งค์(ฟรอยด์-ณัฎฐพงษ์) ดีใจมากที่ได้เจอพลอยคนรักเก่าอีกครั้ง แต่พลอยดันเป็นแฟนกับใหญ่(แฟรงค์-ภคชน) ลูกค้าคนสำคัญของรัก(กัปตัน-ภูธเนศ) ไปแล้ว ลิ้งค์เลยต้องเก็บทุกอย่างไว้เป็นความลับ เพราะไม่อยากให้งานของรักมีปัญหา แต่ความลับของลิ้งค์กับพลอยจะปิดได้นานแค่ไหน? และถ่านไฟเก่าจะคุมั้ย? ตามชมได้ใน “บ้านนี้มีรัก” วันอาทิตย์ที่ 9 ต.ค.นี้ 18.00น. โมเดิร์น 9