ดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ ส่งเสริมเยาวชนนำความรู้จากการอ่าน แข่งขันทำอาหารCooking Champion Junior ครั้งที่ 1

ข่าวทั่วไป Wednesday June 20, 2007 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--คิธ แอนด์ คินฯ
ดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ เมืองหนังสือใหญ่ที่สุดของคนไทย จัดแข่งขันทำอาหาร Cooking Champion Junior ครั้งที่ 1 ส่งเสริมเยาวชนนำความรู้ที่ได้จากการอ่าน ประยุกต์เป็นเมนูอาหารแสนอร่อย 2 เมนู ได้แก่ส้มตำ และเมนูที่ไม่ซับซ้อนเช่น ยำ สลัด แซนวิช โดยทีมผู้ชนะเลิศได้แก่ ทีมลลิตภัทร คือ ด.ญ.สุกฤตา ประพันธ์ธนาดล จากโรงเรียนหอวัง และด.ญ.จิรัชยา คชาชีวะ จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ได้รับทุนการศึกษา 15,000 บาทพร้อมโล่และรางวัลจากดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ ,สำนักพิมพ์แสงแดด, Seagull
ดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ เมืองหนังสือใหญ่ที่สุด ไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนไทย ตั้งอยู่บนถนนสาทร 12 แบ่งพื้นที่เป็น 9 ชั้น 9 โซน รวมหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่างๆกว่า 800 สำนักพิมพ์ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์หรือช่องนนทรี เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร.1759 ดั๊บเบิ้ล เอ ฮอตไลน์ หรือ www.doubleabooktower.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อบริษัทคิธแอนด์คินฯ
เหมวดี พลรัฐโทร.02-663-3226 ต่อ 73 มือถือ 081-819-8197
มารยาท จำปาทุม โทร.02-663-3226 ต่อ 64 มือถือ 081-839-3673