พฤกษาลุยเปิดทาวน์โฮม “พฤกษาวิลล์”คอลเล็กชั่นใหม่ “The American Cottage” บน 3 ทำเลศักยภาพ เริ่มเพียงล้านต้นๆ

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- พุธที่ 6 ตุลาคม 2553 15:18:18 น.
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

พฤกษา เดินหน้าผุดทาวน์โฮม “พฤกษาวิลล์” บนทำเลศักยภาพ 3 โครงการ พร้อมขยายตลาดไปยังภูเก็ต ด้วยแบบบ้านคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด “The American Cottage” พร้อมเปิดจองตุลาคมนี้ ด้วยราคาเพียง 1 ล้านต้นๆ

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “พฤกษาวิลล์เป็นสินค้าทาวน์โฮมของพฤกษาที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เพียง 3 ปี พฤกษาวิลล์มีโครงการที่ครอบคลุมทั่วเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลมากถึง 37 โครงการ โดยในไตรมาสที่ 3 นี้ พฤกษาวิลล์มียอดจอง (พรีเซล) สูงถึง 5,000 ล้านบาท และคาดว่าในสิ้นปีนี้จะมียอดจองไม่ต่ำกว่า 6,000 ล้านบาท ซึ่งจุดเด่นของพฤกษาวิลล์นั้นอยู่ที่การตอบโจทย์ลูกค้าทั้งในเรื่องทำเลที่หลากหลายครอบคลุมทั่วเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (Better Location) วัสดุตกแต่งคุณภาพเยี่ยมเทียบเท่าบ้านเดี่ยว (Better Specification) มาตรฐานความปลอดภัยและความร่มรื่นของโครงการ (Better Living) และการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆของการใช้ชีวิต (Better Functional Design) ในราคาเพียงล้านต้นๆ โดยเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาแบรนด์พฤกษาวิลล์ให้เป็นทาวน์โฮมในสังคมคุณภาพ ให้ผู้อยู่อาศัยเดินทางได้สะดวกโดยพัฒนาโครงการบนทำเลดีรอบกรุงเทพและปริมณฑล ตามแนวรถไฟฟ้าหรือทางด่วน เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขกับบ้านดีๆ ได้ง่ายๆ ล่าสุดได้มีการปรับแบบบ้านดีไซน์ใหม่ “The American Cottage” ที่มีกลิ่นอายความคลาสสิกจากองค์ประกอบการตกแต่งอาคารแบบวิคตอเรียนมาผสมผสานกับความทันสมัย เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น โดยในเดือนตุลาคมนี้เปิดขายโครงการใหม่เพิ่มอีก 3 ทำเล ได้แก่ กิ่งแก้ว บางกระดี่ และ ภูเก็ต”

พฤกษาวิลล์ The American Cottage ออกแบบในสไตล์คลาสสิคที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ภายในให้ความรู้สึกหรูหรา กว้างขวางสไตล์อเมริกัน เน้นการจัดพื้นที่ใช้สอยภายในตัวบ้านให้เกิดความต่อเนื่อง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ Outside-in และ Inside-out เพิ่มพื้นที่ธรรมชาติให้กับมุมมองภายในบ้าน รวมทั้งขยายพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น เช่น เพิ่มพื้นที่ห้องครัว ห้องนอนขนาดใหญ่ หรือห้องน้ำแยกส่วนเปียกและแห้ง ภายในโครงการออกแบบให้สดชื่นไปด้วย Green Zone ที่มีสวนสาธารณะและ Strip Park เพิ่มความเขียวขจีตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงในตัวโครงการ รวมถึงถนนหลักที่กว้างเป็นพิเศษ เพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตแก่ผู้อาศัย ประกอบด้วยแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ Spring ฟังก์ชั่นครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมเพิ่มขนาดห้องรับแขกให้ใหญ่ขึ้น

Paradise กว้างขวางโอ่โถงกับพื้นที่ห้องนอนขนาดใหญ่เหมือนอยู่บ้านเดี่ยว หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับประทานอาหารโปร่งโล่ง ห้องครัวขนาดใหญ่

Blossom พื้นที่กว้างรองรับการปรับเปลี่ยนเป็น 4 ห้องนอน (Flexible Function) หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องทำงานชั้นล่างปรับเป็นห้องนอนห้องที่ 4 ได้ การจัดวางพื้นที่ห้องครัวเป็นสัดส่วน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Pruksa Call Center 1739 หรือ www.pruksaville.com
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง