เดอะ สกินด๊อกเตอร์ ร่วมกับ เมืองไทย สไมล์ คลับเตรียม จัดกิจกรรมพิเศษ กับงานสัมนา“เทคนิค การย้อนวัย ทำอย่างไร ไม่แก่ ไม่เหี่ยว ไม่ป่วย”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 6, 2010 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--Cypress Enterprise สถาบันดูแลผิวหน้า “The Skin Doctors“ สวยแบบ 360? (องศา) แบบไม่พึ่งพาการทำศัลยกรรม ร่วมกับ “เมืองไทย Smile Club” จัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า กับ งาน สัมนา “เทคนิค การย้อนวัย ทำอย่างไร ไม่แก่ ไม่เหี่ยว ไม่ป่วย” เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนารับฟังคำบรรยาย การดูแลสุขภาพแนวใหม่กับ คุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยในหัวข้อ “ เทคนิคการย้อนวัย ทำอย่างไร ไม่แก่ ไม่เหี่ยวไม่ป่วย ” พร้อมรับฟังการเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพจาก เซเลบบิตี้ชื่อดัง อาทิเช่น “บี- ปิยวรรณ จิตณาธรรม” ผู้บริหาร เมืองไทย Smile Club และ อีกหนีงพรีเซ็นเตอร์จาก สถาบัน The Skin Doctors “ดร. อ้อ กฤติกา คงสมพงษ์” , ทั้งนี้ยังมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าผู้เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาในครั้งนี้ จะได้รับการตรวจวิเคราะห์และเช็คสภาพผิวหน้าด้วยเทคโนโลยี SD Analyzer มูลค่า 6,000 บาท พร้อมรับการปรนนิบัติ Treatment ผิวหน้าจากผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน The Skin Doctors ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2553 นี้ ลิงค์ เว็บไซด์www.theskindoctors.co.th ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ Cypress Enterprise Co.,Ltd. ขวัญนรี ศรีโสภา (อุ๋ย) 02-696-1111 ต่อ 2261