ห้างไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ ผุดโปรโมชั่นพิเศษ เจาะกลุ่มสุภาพบุรุษภายใต้ชื่อ “The Style for Men” ลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 ตุลาคมศกนี้

ข่าวทั่วไป Wednesday October 6, 2010 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ห้างไดอาน่า หาดใหญ่ นางสาววรนันท์ จันทรัศมี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ ของ บริษัท ศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ จำกัด เปิดเผยว่า “ สำหรับโปรโมชั่นใหม่นี้ เพื่อเจาะกลุ่มผู้ชาย ที่มีใจรักในการแต่งตัว ใส่ใจตนเอง มองการเติบโตในกลุ่มนี้สูง จึงจัดโปรโมชั่นในแผนกสินค้าบุรุษบริเวณชั้น 2 สิทธิพิเศษไม่แพ้ผู้หญิงหรือเด็กที่เคยจัดมา หากเป็นสมาชิกบัตร D-Card เพียงโชว์บัตรได้รับส่วนลดทันที 10% เคาน์เตอร์ปกติ พร้อมได้รับสิทธิสะสมบัตร D-Card หรือซื้อคูปองเงินสด ภายใต้เงื่อนไขดังนี้ เมื่อสะสม 800 คะแนน แลกรับคูปองส่วนลด 100 บาท หรือ สะสมคะแนนได้ 1600 หรือซื้อครบ 5000 บาท แลกรับคูปองส่วนลด 200 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 ตุลาคมศกนี้ นอกจากนี้แชมป์นักช้อปของทุกวัน สามารถรับคะแนนสะสมคูณ 5 เมื่อช้อปสินค้าตั้งแต่ 10000 บาทขึ้นไป รวมไปถึงลูกค้าบัตร D - Card เพียงโชว์ SMS 20 ท่านแรก รับฟรี 100 คะแนน อีกทั้งกิจกรรมในวันที่ 9 ตุลาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. - 18.00 น. พบกับกิจกรรม The Style of Music สุดพิเศษโชว์การแสดงดนตรีอะคูลติกสด ๆ ให้ทุกท่านได้รับฟังกัน โดยสามารถนำใบเสร็จมาแลกรับเพลงโปรดได้ 1 เพลง อย่างไรก็ตามกิจกรรมสำหรับกลุ่มผู้ชายเป็นกลุ่มที่มีโอกาสขยายตัวสูง คาดว่าในอนาคตจะเพิ่มกิจกรรมและความหลากหลายให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายได้ดีไม่แพ้แผนกอื่นๆ แน่นอน ติดต่อสอบถามด้านการประชาสัมพันธ์ มัจจติกา โคมทอง (นก) PR & Marketing Manager ดูแลแบรนด์ห้างไดอาน่า หาดใหญ่ mutjatika@gmail.com
แท็ก หาดใหญ่