ภาพข่าว“ELLE & ELLE HOMME for RED CROSS” มอบเงินให้กับสภากาชาดไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 6, 2010 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องแต่งกายและเครื่องหนัง ELLE และ ELLE HOMME บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มอบเงินบริจาคจากการจำหน่ายสินค้าในโครงการ ELLE & ELLE HOMME FOR REDCROSS จำนวน 218,850 บาท เพื่อสมทบทุนการดำเนินงานของสภากาชาดไทย โดยมี หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ฝ่ายการจัดหารายได้และผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ และรองศาสตราจารย์อรุณีประภา หอมเศรษฐี รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ ณ สภากาชาดไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ ลำดับการยืน - คนกลาง ม.ร.ว.ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการ สภากาชาดไทย ฝ่ายจัดหารายได้ - คนที่ 2 จากซ้าย รศ.อรุณีประภา หอมเศรษฐี รองผู้อำนวยการ สำนักจัดหารายได้ สภากาชาดไทย - คนที่ 2 จากขวา นางรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร กรรมการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องแต่งกายและเครื่อง หนัง ELLE & ELLE HOMME บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และคณะกรรมการหารายได้ ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย