ทั่วไป ก.ย. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ที่ ท.ป. ๑๘๕/๒๕๕๓ เรื่อง กำหนดสถานที่รับแบบแสดงรายการ และรับชำระเงินภาษีอากรตามประมวลรัษฎากร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เสียภาษีอากรและให้การบริหารการจั... อ่านต่อ
ทั่วไป ก.ย. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ที่ ท.ป. ๑๘๔/๒๕๕๓ เรื่อง กำหนดสถานที่รับแบบแสดงรายการ และรับชำระเงินภาษีอากรตามประมวลรัษฎากร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เสียภาษีอากรและให้การบริหารการจั... อ่านต่อ
ทั่วไป ก.ย. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ที่ ท.ป. ๑๘๓/๒๕๕๓ เรื่อง มอบอำนาจการออกใบผ่านภาษีอากรให้คนต่างด้าวผู้เดินทางออกจากประเทศไทย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๘... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ว่าด้วยการแต่งตั้งเจ้าพนักงาน (ฉบับที่ ๕๕ ) เรื่อง แต่งตั้งเจ้าพนักงานประเมินตามประมวลรัษฎากร อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔ แห่งประมวลรัษฎากร... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร เกี่ยวกับภาษีเงินได้ (ฉบับที่ ๑๘๑) เรื่อง รายชื่อผู้รับทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร เกี่ยวกับภาษีเงินได้ (ฉบับที่ ๑๘๐) เรื่อง รายชื่อผู้รับทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔... อ่านต่อ
การเมือง ส.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการลดอัตราและยกเว้นรัษฎากร (ฉบับที่ ๕๐๐) พ.ศ. ๒๕๕๓ ภูมิพลอดุลยเดช ป.ร. ให้ไว้ ณ วันที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๓... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร เกี่ยวกับภาษีเงินได้ (ฉบับที่ ๑๗๙) เรื่อง รายชื่อผู้รับทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร เกี่ยวกับภาษีเงินได้ (ฉบับที่ ๑๗๘) เรื่อง รายชื่อผู้รับทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร เกี่ยวกับภาษีเงินได้ (ฉบับที่ ๑๗๗) เรื่อง รายชื่อผู้รับทำการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร เรื่อง กำหนดให้คนต่างด้าวผู้เดินทางออกจากประเทศไทยไม่ต้องขอรับใบผ่านภาษีอากร อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔ จัตวา แห่งประมวลรัษฎากร... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร เรื่อง กำหนดให้ผู้มีหน้าที่เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา บริษัทหรือห้างหุ้นส่วนนิติบุคคล และผู้จ่ายเงินได้ซึ่งมีหน้าที่หักภาษี ณ ที่จ่าย... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ฉบับที่ ๒๗๔ (พ.ศ. ๒๕๕๓) ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔ แห่งประมวลรัษฎากร... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร (ฉบับที่ ๔๙๙) พ.ศ. ๒๕๕๓ ภูมิพลอดุลยเดช ป.ร. ให้ไว้ ณ วันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๓ เป็นปีที่ ๖๕... อ่านต่อ
ทั่วไป ก.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร (ฉบับที่ ๔๙๘) พ.ศ. ๒๕๕๓ ภูมิพลอดุลยเดช ป.ร. ให้ไว้ ณ วันที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๓ เป็นปีที่ ๖๕... อ่านต่อ
การเมือง ก.ค. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร (ฉบับที่ ๔๙๗) พ.ศ. ๒๕๕๓ ภูมิพลอดุลยเดช ป.ร. ให้ไว้ ณ วันที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๓ เป็นปีที่... อ่านต่อ
การเมือง มิ.ย. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร เกี่ยวกับภาษีเงินได้ (ฉบับที่ ๑๘๖) เรื่อง กำหนดแบบหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๕๐ ทวิ แห่งประมวลรัษฎากร... อ่านต่อ
ทั่วไป มิ.ย. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ที่ ท.ป. ๑๘๒ /๒๕๕๓ เรื่อง กำหนดสถานที่รับแบบแสดงรายการและรับชำระเงินภาษีอากรตามประมวลรัษฎากร เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา... อ่านต่อ
ทั่วไป มิ.ย. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ที่ ท.ป. ๑๘๑/๒๕๕๓ เรื่อง สั่งให้ผู้จ่ายเงินได้พึงประเมินตามมาตรา ๔๐ แห่งประมวลรัษฎากร มีหน้าที่หักภาษีเงินได้ ณ ที่จ่าย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓... อ่านต่อ
ทั่วไป มิ.ย. 53 –ข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ที่ ป. ๑๓๙/๒๕๕๓ เรื่อง ภาษีเงินได้นิติบุคคล การพิจารณาเหตุอันสมควร ตามมาตรา ๖๕ ทวิ(๔) และ กรณีคำนวณรายได้รายจ่าย ตามมาตรา ๖๕ วรรคสาม... อ่านต่อ
ข่าวข้อบังคับและประกาศภาษีสรรพากร ก่อน 8 มิถุนายน พ.ศ. 2553 16:59 น.