ข่าวอินโฟเควสท์
23:47 "เฟซบุ๊ก"เผยรูปภาพของผู้ใช้จำนวน 6.8 ล้านรายอาจรั่วไหลไปยังผู้พัฒนาแอปฯ   บริษัทเฟซบุ๊ก อิงค์เปิดเผยว่า รูปภาพของผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวน 6.8 ล้านราย…
22:42 ดาวโจนส์ดิ่งกว่า 200 จุด หลังเผยตัวเลขเศรษฐกิจจีน,ยุโรป,สหรัฐซบ   ดัชนีดาวโจนส์ดิ่งลงกว่า 200 จุดในวันนี้ ท่ามกลางความวิตกเกี่ยวกับการขยายตัวทา…
22:07 "มาร์กิต"เผยดัชนี PMI รวมภาคการผลิต-บริการสหรัฐต่ำสุดรอบ 19 เดือนในธ.ค.   ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ด…
21:54 เฟดเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมสูงเกินคาดในเดือนพ.ย.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) รายงานในวันนี้ว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐดีดตัวขึ้น 0.6% ในเดือนพ.…

‘พีระพันธุ์’ เสนอ ผู้สมัครคุณภาพ ‘พ.อ.เฟื่องวิชชุ์ อนิรุทธเทวา ’

ข่าวการเมือง -- อังคารที่ 14 ธันวาคม 2547 13:27:30 น.

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค  ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ตนเองขึ้นเป็น ส.ส.ปาร์ตี้ลิสว่า จริงแล้วตนอยากลงเป็น ส.ส.เขตเหมือนเดิม  เต่ภาระกิจในการเลือกตั้งครั้งนี้มีมากขึ้น  ตนต้องดูทั้ง 37 เขต   ภาระกิจที่เพิ่มขึ้นไม่สามารถดูแลพื้นที่เฉพาะได้  ประกอบกับ พ.อ.เฟื่องวิชชุ์   อนิรุทธเทวา มีความสมัครใจอยากจะลงเป็นส.ส.เขต  และจากการสำรวจมาพบว่าประชาชนให้การตอบรับดีมาก และตนทราบจากผู้ใหญ่ของบางพรรคก็บอกว่าผลสำรวจตรงกัน จึงเชื่อมั่นว่า พ.อ.เฟื่องวิชชุ์   อนิรุทธเทวา จะได้รับการตอบรับจากประชาชนในเขต

‘โพลของเราตรงกับบางพรรคแต่เราไม่พูด ที่ผ่านมาผมก็ปล่อยให้เขาพูดไป เพราะว่าในความเป็นจริงที่ไดเยินได้ฟังมาว่า แม้แต่ในบางพรรคก็ไม่เป็นอย่างนั้น แต่ว่าเราไม่พูดเรื่องนี้เพราะในการทำงานการเมืองทุกครั้งโพลจะออกมาจริงไม่จริง สิ่งสุดท้ายอยู่ที่ประชาชนที่จะลงคะแนนเสียง’ นายพีระพันธุ์กล่าว

นายพีระพันธุ์ กล่าวว่าวันนนี้ถือว่าพรรคได้คนที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคน เพราะพรรคต้องการสร้างคนดีขึ้นมา ซึ่งหาก พ.อ.เฟื่องวิชชุ์ อนิรุทธเทวา ได้รับเลือกตั้งก็เท่ากับว่าได้ตนด้วย เท่าเขตดินแดงจะได้ ส.ส.2 คน เพราะตนจะไม่ทิ้งพื้นที่ไปไหน และตนยืนยันว่า พ.อ.เฟื่องวิชชุ์ เป็นคนที่มีคุณภาพ มีความตั้งใจ และสามารถทำงานได้อย่างจริงจัง ซึ่งตนได้พูดกับพรรคเสมอว่าหากผู้สมัครทำงานได้ไม่ดีกว่าตน ตนจะไม่ให้ผ่าน แม้ทำงานเท่าตนก็ไม่ผ่าน ต้องทำให้ได้ดีกว่า

ทีมโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ 14 ธ.ค. 2547--จบ--
-ดท-
ข่าวที่เกี่ยวข้อง