เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน ความชื้นไม่เกิน 14% เป็นราคาตามตัวอย่างที่ผู้ส่งออกหรือผู้ค้าส่งรับซื้อจากโรงสี หรือซื้อผ่านนายหน้า (หยง) ที่ผู้ส่งออกรับซื้อด้วยเงินสด ไม่รวมกระสอบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน พันบาท (In Thousands) ชนิด พิษณุโลก สุพรรณบุรี ท่าข้าวกำนันทรง นครปฐม ปทุมธานี Types PITSA SUPHAN KAM NAN SONG NAKORN PATUM NULOK BURI PATHUM THANI... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน หน่วย:เมตริก ตัน (Unit:In Metric Tons) SALES 4 มี.ค. 46 1 ม.ค. 4 มี.ค.46 4 มี.ค. 47 1 ม.ค. 4 มี.ค.47 ข้าวเอกชน (Private Sector Rice) 37,687.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน สถานการณ์ข้าว ประจำวันที่ 10 มี.ค. 2547 ข้าวสาร ขณะนี้แรงซื้อจากผู้ส่งออกยังคงมีอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบตลาดต่างประเทศ ซึ่งมีเรือมารอรับมอบอยู่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร การผลิต รัฐบาลพม่าเพิ่มสัมปทานเขตจับปลา นายสิทธิ บุณยรัตผลิน อธิบดีกรมประมง เปิดเผยว่าเป็นเวลานานกว่าสิบปีที่น่านน้ำพม่าเป็นเสมือนน่านน้ำปิด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1. สรุปภาวะการผลิต การตลาดและราคาในประเทศ ราคาสุกรมีชีวิตที่เกษตรกรขายได้ปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาราคาจูงใจให้เกษตรกรปรับปรุงพื้นที่ที่ปล่อยรกร้างในช่วงที่ราคา ตกต่ำ รวมทั้งขยายพื้นที่ปลูก ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวจะให้ผลผลิตในปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ผลผลิตหอมหัวใหญ่ที่จะออกสู่ตลาดในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2547 มีประมาณ 12,129 ตัน หรือคิดเป็นร้อยละ 17.93 ของผลผลิตทั้งปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ผลผลิตหอมแดงที่ออกสู่ตลาดในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2547 มีประมาณ 41,293 ตัน หรือคิดเป็นร้อยละ 21.14 ของผลผลิตทั้งหมด ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ไม่มีรายงาน 2. สรุปภาวะการผลิตการตลาดและราคาในต่างประเทศ กระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกา คาดการณ์ผลผลิตกาแฟโลกปี 2546/47 ปริมาณ 6.32 ล้านตัน การส่งออกปริมาณ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร เส้นไหมพื้นเมือง เกรด 1 สัปดาห์นี้กิโลกรัมละ 860 บาท ราคาทรงตัวเท่ากับสัปดาห์ก่อน เส้นไหมพื้นเมือง เกรด 2 สัปดาห์นี้กิโลกรัมละ 750 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาที่เกษตรกรขายได้ ฝ้ายดอกทั้งเมล็ดชนิดดี สัปดาห์นี้ ไม่มีรายงาน ฝ้ายดอกทั้งเมล็ดชนิดรอง สัปดาห์นี้ ไม่มีรายงาน ฝ้ายดอกทั้งเมล็ดชนิดคละ สัปดาห์นี้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ราคาถั่วลิสงทั้งเปลือกสดคละ สัปดาห์นี้เฉลี่ย กก.ละ 10.00 บาท สูงขึ้นจาก กก.ละ 9.58 บาท ในสัปดาห์ก่อนร้อยละ 4.38... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาที่เกษตรกรขายได้เฉลี่ยทั้งประเทศ ราคาถั่วเหลืองชนิดคละ สัปดาห์นี้ไม่มีรายงานราคา ราคาขายส่งในตลาดกรุงเทพฯ ราคาขายส่งถั่วเหลืองสกัดน้ำมัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร นายวีระศักดิ์ ขวัญเมือง ผู้อำนวยการกองทุนอ้อยและน้ำตาลทรายได้แจ้งว่ากองทุนฯ ได้เริ่มทยอยจ่ายเงินช่วยเหลือค่าอ้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 23 กพ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร การผลิต ผลผลิตมันสำปะหลังในฤดูเก็บเกี่ยว 2546/47 ขณะนี้ออกได้ประมาณ 65 เปอร์เซนต์ของผลผลิตทั้งหมด และมากกว่าปีที่ผ่านมา 10 15 เปอร์เซนต์ การตลาด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ราคาข้าวโพดภายในประเทศในช่วงสัปดาห์นี้ มีดังนี้ ราคาข้าวโพดที่เกษตรกรขายได้ความชื้นไม่เกิน 14.5 % สัปดาห์นี้เฉลี่ยกิโลกรัมละ 4.02 บาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร 1.1 โครงการรับจำนำข้าวเปลือกนาปี ปี 2546/47 เป้าหมายรับจำนำ 9 ล้านตันข้าวเปลือก ดำเนินการโดย ธ.ก.ส. รับจำนำในยุ้งฉางของเกษตรกรและสถาบันเกษตรกร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –ธนาคารแห่งประเทศไทย ISIN CODE TH062303L184 TBDC SYMBOL LB111A วันชำระเงิน 12/3/47 วันครบกำหนด 9/1/54 อัตราดอกเบี้ย (ร้อยละต่อปี) 3.875 วงเงินที่ประมูล (ล้านบาท) 3,000.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –ธนาคารแห่งประเทศไทย 1. ธปท.วางแนวทางเพิ่มความเข้มงวดในการควบคุมสถาบันการเงินให้ดำเนินธุรกิจตามหลัก ธรรมาภิบาล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 10 มีนาคม พ.ศ. 2547 13:26 น.