เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน Unit : Baht/Liter ราคา : บาท/ลิตร PTT SHELL ESSO CALTEX TPI Q8 SUSCO PURE BCP ปตท เชลล์ เอสโซ่ คาลเท็กซ์ ทีพีไอ คิวเอท สยามสห เพียว บางจาก บริการ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ปริมาณ หน่วย : ตัน มูลค่า หน่วย : ล้านบาท อัตราการขยายตัว หน่วย:ร้อยละ 2543 2544 2545 2546 2546 2547 2543 2544 2545 2546 2547 รายการ (มกราคม)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ราคา : บาท/ถัง Price : Baht/Cylinder PTT UNIQUE GAS WORLD GAS SIAM GAS UNION GAS V2 GAS ปตท ยูนิคแก๊ส เวิลด์แก๊ส สยามแก๊ส ยูเนียนแก๊ส วี ทู แก๊ส... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 47 –รัฐสภา ประจำวันอังคารที่ 16 มีนาคม 2547 สำนัก/สำนักงาน/กลุ่มงาน เวลา รายการกิจกรรม สำนักการประชุม 09.30 น. มีการประชุมวุฒิสภา ครั้งที่ 16 (สมัยสามัญทั่วไป)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ภาครัฐได้มีนโยบายผลักดันให้อุตสาหกรรมยานยนต์ของไทย ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมยุทธศาสตร์ของประเทศให้ก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ในภูมิภาค... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โครงการที่กระทรวงอุตสาหกรรมมีแผนดำเนินการส่งเสริมและผลักดันให้เกิดขึ้นตาม 5 ยุทธศาสตร์ของประเทศในขณะนี้ มีอยู่ 3 โครงการเด่นๆ ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม คำพังเพยที่ว่า "ขายดิบขายดี เป็นเทน้ำเทท่า" ในยุค 2004 นี้ ไม่จำเป็นต้องเร่หรือร้องขายสินค้าเหมือนแม่ค้าในตลาดสด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย(สอท.) ได้เสนอให้มีนโยบายผลักดันหรือรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเข้าสู่ระบบมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม(มอก.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม รายงานทางการเงินของรัฐตามเกณฑ์คงค้างแสดงให้เห็นถึงบทบาทความรับผิดชอบของรัฐที่มีต่อสาธารณะ (Accountability)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หลักการบัญชีภาครัฐเดิมเป็นหลักการบัญชีตามเกณฑ์เงินสด คือ จะรับรู้รายการและเหตุการณ์ต่างๆ เมื่อมีการรับหรือจ่ายเงินสดเท่านั้น... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เรื่อง การใช้ข้อมูลจากระบบบัญชีเกณฑ์คงค้าง เพื่อการวางแผน จัดสรรงบประมาณ และติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลโดย กลุ่มมาตรฐานและนโยบายการบัญชีภาครัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน หน่วย:บาท/100กก. (Unit : Baht/100kg.) WHOLESALE PRICES : BANGKOK สินค้า (COMMODITY) 12 มี.ค. 47 15 มี.ค. 47 ข้าวโพด (Maize) UNQ UNQ ไซโล (Warehouse)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน หน่วย:บาท/กก. (Unit : Baht/kg.) WHOLESALE PRICES : BANGKOK สินค้า (COMMODITY 12 มี.ค. 47 15 มี.ค. 47 หมวดเนื้อสัตว์ สุกรชำแหละฟาร์ม (Swine Poultry... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน ความชื้นไม่เกิน 14% เป็นราคาตามตัวอย่างที่ผู้ส่งออกหรือผู้ค้าส่งรับซื้อจากโรงสี หรือซื้อผ่านนายหน้า (หยง) ที่ผู้ส่งออกรับซื้อด้วยเงินสด ไม่รวมกระสอบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน พันบาท (In Thousands) ชนิด พิษณุโลก สุพรรณบุรี ท่าข้าวกำนันทรง นครปฐม ปทุมธานี Types PITSA SUPHAN KAM NAN SONG NAKORN PATUM NULOK BURI PATHUM THANI... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน หน่วย:เมตริก ตัน (Unit:In Metric Tons) SALES 4 มี.ค. 46 1 ม.ค. 4 มี.ค.46 4 มี.ค. 47 1 ม.ค. 4 มี.ค.47 ข้าวเอกชน (Private Sector Rice) 37,687.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมการค้าภายใน สถานการณ์ข้าว ประจำวันที่ 15 มี.ค. 2547 ข้าวสาร การซื้อขายมีไม่มากนัก โดยทั่วไปราคายังทรงตัว เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ส่งออกส่วนใหญ่ได้ออกมาเร่งรับซื้อ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 47 –รัฐสภา ที่รัฐสภา วันที่ ๓ มีนาคม เวลา ๑๓.๑๐ นาฬิกา นายแพทย์วิชัย ชัยจิตวณิชกุล ประธานคณะกรรมาธิการการศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรม สภาผู้แทนราษฎร... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 47 –รัฐสภา ที่รัฐสภา วันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๔๗ เวลา ๑๐.๐๐ นาฬิกา นายอุทัย พิมพ์ใจชน ประธานรัฐสภา และประธานสภาผู้แทนราษฎร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 47 –กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม หลักการบัญชีในการจัดทำรายงานการเงินของรัฐบาลประเทศสหรัฐอเมริกา (Accounting Policies of Financial Statements of the United States Government)... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 15 มีนาคม พ.ศ. 2547 16:10 น.