การเมือง มี.ค. 48 –พรรคประชาธิปัตย์ นายศิริศักดิ์ อ่อนละมัย ส.ส.ชุมพร อภิปรายนโยบายพัฒนาคนและสังคม เน้นให้รัฐบาลเข้าไปดูแลปัญหาการพนันบอลซึ่งปัจจุบัน มีจำนวนสูงขึ้นจนน่าตกใจ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 48 –พรรคประชาธิปัตย์ นายสุพัฒน์ ธรรมเพชร ส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ นโยบายพัฒนาคนและสังคมให้มีคุณภาพ ในประเด็นที่สำคัญจะมีเรื่องสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 48 –พรรคประชาธิปัตย์ ‘ม.ล. อภิมงคล โสณกุล’ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ อภิปรายนโยบายการปรับโครงสร้างและแปรรูปรัฐวิสาหกิจของรัฐบาล... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 48 –พรรคประชาธิปัตย์ 'เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์' เตือนโครงการอภิมหาช้าง (Mega Project) ของรัฐบาลมีสิทธิ์พบมรสุมเศรษฐกิจ ทั้งเรื่องต้นทุนบานปลาย ผลตอบแทนไม่เข้าเป้า... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 48 –พรรคประชาธิปัตย์ นายกรณ์ จาติกวณิช ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวอภิปรายนโยบายรัฐบาลเรื่องการขยายตัวของเศรษฐกิจว่ารัฐบาลชุดที่แล้วได้เริ่มทำงานในปี 2544... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 48 –พรรคประชาธิปัตย์ ไตรรงค์ สุวรรณคีรี’ ร่วมอภิปรายนโยบายเศรษฐกิจของรัฐบาล พร้อมใส่ข้อเสนอแนะให้รัฐบาลพิจารณาเพื่อปรับแนวทาว แอบเหน็บ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 48 –พรรคประชาธิปัตย์ นายศิริโชค โสภา ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวอภิปรายว่าตนได้ศึกษาคำแถลงนโยบายของคณะรัฐมนตรีที่แถลงต่อรัฐสภาแล้วเห็นว่าแตกต่างพฤติกรรมของรัฐบาลในช่ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 48 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวานนี้ (24 มีนาคม 2548) ดร.กันตธีร์ ศุภมงคล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้ตอบคำถามสื่อมวลชนเกี่ยวกับท่าทีของไทยต่อกรณีรัฐสภามาเลเซียมีมติ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 48 –กระทรวงการต่างประเทศ ตามที่มีรายงานข่าวว่าสำนักข่าว IPS ได้รายงานคำให้สัมภาษณ์ของคุณหญิงลักษณาจันทร เลาหพันธุ์ เอกอัครราชทูตผู้แทนถาวรฯ ประจำสหประชาชาติ ณ นครนิวยอร์ก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 48 –กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ ได้รับรายงานจากสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงวอชิงตัน ว่า สถานเอกอัครราชทูตฯ ได้จัดตั้งองค์กร U.S. — Thailand Amity for Charity... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 48 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2548 กระทรวงการต่างประเทศโดยกรมสนธิสัญญาและกฎหมาย และสำนักงานอัยการสูงสุด ร่วมกับสำนักงาน United Nations Office on Drugs... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 48 –กระทรวงการต่างประเทศ ตามที่ฟิลิปปินส์จะเป็นเจ้าภาพการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียน (ASEAN Senior Officials’ Meeting)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 48 –กระทรวงการต่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศได้รับแจ้งจากสถานเอกอัครราชทูต ณ สิงคโปร์ ว่าเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2548 บริษัท Elite Model Management (Bangkok)... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 48 –กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเวลา 1700 น. สภาวะอากาศทั่วไป ความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีนแผ่ปกคลุมประเทศไทยตอนบน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 48 –กรมการค้าภายใน หน่วย:บาท/กก. (Unit : Baht/kg.) WHOLESALE PRICES : BANGKOK สินค้า (COMMODITY 23 มี.ค. 48 24 มี.ค. 48 หมวดเนื้อสัตว์ สุกรชำแหละฟาร์ม (Swine Poultry... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 48 –กรมการค้าภายใน หน่วย:บาท/100กก. (Unit : Baht/100kg.) WHOLESALE PRICES : BANGKOK สินค้า (COMMODITY) 23 มี.ค. 48 24 มี.ค. 48 ข้าวโพด (Maize) ไซโล (Warehouse)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 48 –กรมการค้าภายใน ความชื้นไม่เกิน 14% เป็นราคาตามตัวอย่างที่ผู้ส่งออกหรือผู้ค้าส่งรับซื้อจากโรงสี หรือซื้อผ่านนายหน้า (หยง) ที่ผู้ส่งออกรับซื้อด้วยเงินสด ไม่รวมกระสอบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 48 –กรมการค้าภายใน พันบาท (In Thousands) ชนิด พิษณุโลก สุพรรณบุรี นครสวรรค์ นครปฐม ปทุมธานี Types PITSA SUPHAN NAKORN NAKORN PATUM NULOK BURI SAWAN PATHUM THANI นาปี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 48 –กรมการค้าภายใน หน่วย:เมตริก ตัน (Unit:In Metric Tons) SALES 1 7 มี.ค. 47 1 ม.ค. 7 มี.ค. 47 1 7 มี.ค. 48 1 ม.ค. 7 มี.ค. 48 ข้าวเอกชน (Private Sector Rice) 137,654.00... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 48 –กรมการค้าภายใน สถานการณ์ข้าว ประจำวันที่ 24 มี.ค.2548 ข้าวสาร ราคาข้าวขาวปรับตัวสูงขึ้น เนื่องจากปริมาณข้าวออกสู่ตลาดน้อย เพราะโรงสีที่เข้าร่วมโครงการฯ ต่าง... อ่านต่อ
ข่าว ก่อน 24 มีนาคม พ.ศ. 2548 16:31 น.