ข่าวสวนดุสิตโพลล่าสุด

สวนดุสิตโพล: การอภิปรายไม่ไว้วางใจ 10 รัฐมนตรี

ผลสำรวจ 22 ก.พ. –สวนดุสิตโพล การนำเสนอข่าวของสื่อต่าง ๆ และภาพที่เห็นจากการถ่ายทอดสดบรรยากาศของการประชุมสภาผู้แทนราษฎรเพื่อพิจารณาญัตติขอเปิดอภิปรายทั่วไปเพื่อลงมติไม่ไว้วางใจรัฐม... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: แรงงานเถื่อนกับโควิด-19

ผลสำรวจ 15 ก.พ. –สวนดุสิตโพล ปัญหาแรงงานเถื่อนลักลอบเข้าไทยเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้การแพร่ระบาดของโควิด 19 ระลอกใหม่มีจำนวนผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้น... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: คนไทยคิดอย่างไรกับการเปิด "บ่อนพนัน"

ผลสำรวจ 8 ก.พ. –สวนดุสิตโพล กรณีการแพร่ระบาดของโควิด 19 หลายครั้งพบว่าบ่อนพนันเป็นคลัสเตอร์ใหญ่ของการแพร่เชื้อ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในหลากหลายมุมมอง... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: คนไทยกับวัคซีนโควิด-19

ผลสำรวจ 1 ก.พ. –สวนดุสิตโพล จากกรณีที่ไทยจะดำเนินการฉีดวัคซีนโควิด 19 แบ่งการดำเนินการเป็น 3 ระยะ โดยวัคซีนล็อตแรกคือแอสตราเซเนกาจากสหราชอาณาจักร วัคซีนจากซิโนแวคจากจีน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: “10 ความสุข” ในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 25 ม.ค. –สวนดุสิตโพล เริ่มต้นปี 2021 คนไทยยังต้องเผชิญกับสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด 19 และปัญหาด้านการเมือง เศรษฐกิจ สังคม รวมถึงปัญหาส่วนตัว... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ดัชนีครูไทย ปี 2563 “ครูไทยในยุคโควิด-19”

ผลสำรวจ 18 ม.ค. –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดทำดัชนี "ความเชื่อมั่นครูไทย" ปี 2563 โดยสำรวจความคิดเห็นจากประชาชน ทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ จำนวน 4,147 คน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: “เด็กไทย” ในสายตาประชาชน

ผลสำรวจ 11 ม.ค. –สวนดุสิตโพล วันเด็กแห่งชาติมีขึ้นเพื่อให้ประชาชนเห็นความสำคัญของเด็ก กระตุ้นให้เด็กตระหนักถึงบทบาทอันสำคัญของตน ในประเทศ โดยวันเด็กแห่งชาติปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ที่สุดแห่งปี 2563

ผลสำรวจ 4 ม.ค. –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน กรณี "ที่สุดแห่งปี" ซึ่งทำต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ครอบคลุมทั้งด้านการเมือง เศรษฐกิจ... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: สิ่งที่ประชาชนได้รับจากการเลือกตั้ง อบจ. ปี 2563

ผลสำรวจ 28 ธ.ค. –สวนดุสิตโพล หลังการเลือกตั้ง อบจ. เสร็จสิ้นลง หลายคนต่างลุ้นผลการนับคะแนนการเลือกตั้ง ซึ่งมีทั้งนักการเมืองหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่ได้รับโอกาสให้เข้ามาทำหน้าที่... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: การดูแลสุขภาพของคนไทยในปี 2020

ผลสำรวจ 21 ธ.ค. –สวนดุสิตโพล ปี 2020 เป็นปีที่คนไทยต้องทำงานอย่างหนักทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ทั้งปัญหาเศรษฐกิจ การเมือง สังคม โควิด 19 และฝุ่นพิษ PM 2.5 ประชาชน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: คนไทยกับการท่องเที่ยวส่งท้าย ปี 2020

ผลสำรวจ 14 ธ.ค. –สวนดุสิตโพล อีกไม่กี่วันก็จะหมดปี 2020 และเข้าสู่ปีใหม่ โดยในช่วงวันหยุดยาวคาดว่าจะมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการพักผ่อน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: อาหารการกินของคนไทย ปี 2020

ผลสำรวจ 8 ธ.ค. –สวนดุสิตโพล ปี 2020 เป็นปีที่มีเหตุการณ์ที่กระทบต่อการดำเนินชีวิตของคนไทยอย่างมาก ทั้งด้านเศรษฐกิจ การเมือง สังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด 19... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: สิ่งที่คนไทย “อยากเรียนรู้” ในปี 2020

ผลสำรวจ 30 พ.ย. –สวนดุสิตโพล จากกระแสการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของโลกที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ล้วนส่งผลกระทบโดยตรงต่อการดำรงชีวิตของประชาชน ทำให้คนในยุคนี้จำเป็นต้องปรับตัว... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ความคิดเห็นของคนไทยที่มีต่อ “การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ปี...

ผลสำรวจ 23 พ.ย. –สวนดุสิตโพล การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เป็นการเลือกตั้งที่ทั่วโลกให้ความสนใจและเฝ้าติดตามผลอย่างใกล้ชิด ว่าใครจะเป็นผู้นำประเทศมหาอำนาจของ... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ความคิดเห็นของประชาชนที่มีต่อการเลือกตั้ง อบจ.ครั้งแรกในรอบ 6...

ผลสำรวจ 16 พ.ย. –สวนดุสิตโพล ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) กำหนดให้มีการเลือกตั้ง อบจ. ในวันที่ 20 ธ.ค. 2563 นับเป็นการเลือกตั้งท้องถิ่น ครั้งแรกในรอบ 6 ปี... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: อยู่อย่างไร? ให้มีความสุขในยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง

ผลสำรวจ 9 พ.ย. –สวนดุสิตโพล จากภาวะเศรษฐกิจถดถอยจนกระทบต่อการดำเนินชีวิตของประชาชนที่ต้องดิ้นรนทำมาหากินเพื่อให้ตนเองและครอบครัวอยู่รอด การใช้ชีวิตให้มีความสุขในสภาวะ... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ความคิดเห็นที่มีต่อ “การเปิดประชุมสภาสมัยวิสามัญ” (เมื่อวันที่ 26-27 ต.ค....

ผลสำรวจ 2 พ.ย. –สวนดุสิตโพล จากที่มีการเปิดประชุมสภาสมัยวิสามัญเพื่ออภิปรายแบบไม่ลงมติ เมื่อวันที่ 26 27 ต.ค. ที่ผ่านมา เพื่อรับฟังความเห็นและช่วยกันหาทางออกในการแก้ปัญหา... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ความคิดเห็นที่มีต่อ “การชุมนุมทางการเมือง” ณ...

ผลสำรวจ 26 ต.ค. –สวนดุสิตโพล จากสถานการณ์การชุมนุมทางการเมืองที่มีเพิ่มมากขึ้นทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เป็นประเด็นร้อนที่ประชาชนสนใจและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: “ความเอื้ออาทร”ของคนไทย ณ วันนี้

ผลสำรวจ 19 ต.ค. –สวนดุสิตโพล สภาพสังคมไทยที่เปลี่ยนแปลงทั้งด้านเศรษฐกิจ การเมือง สังคม ส่งผลให้วิถีการดำเนินชีวิตของประชาชนเปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน ทำให้ปัจจุบันพบเห็นข่าว... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: มาช่วยแก้ “เสียงบ่น” ของคนไทย

ผลสำรวจ 12 ต.ค. –สวนดุสิตโพล จากที่คนไทยต้องเผชิญวิกฤตและปัญหาต่างๆมากมาย มาตั้งแต่ช่วงต้นปี 63 ไม่ว่าจะเป็นโรคโควิด 19 เรื่องเศรษฐกิจ ภัยสังคม ตลอดจนความวุ่นวายทาง การเมือง... อ่านต่อ


ข่าวสวนดุสิตโพล ก่อน 12 ตุลาคม พ.ศ. 2563 08:44 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ