ข่าวสวนดุสิตโพลล่าสุด

สวนดุสิตโพล: “หัวอกครู ผู้ปกครอง นักเรียน” กับการเรียนออนไลน์

ผลสำรวจ 21 มิ.ย. –สวนดุสิตโพล วันที่ 14 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมาเป็นวันเปิดภาคเรียนทั่วประเทศ แต่เนื่องจากยังอยู่ในสถานการณ์โควิด 19... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ความมั่นใจของคนไทยต่อการฉีดวัคซีนโควิด-19

ผลสำรวจ 14 มิ.ย. –สวนดุสิตโพล / จากที่รัฐบาลกำหนดแผนการฉีดวัคซีนโควิด 19 ให้กับประชาชนพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดและหวังให้ประชาชนได้กลับมาใช้ชีวิตปกติโดยเร็ว... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: บทบาทของกองทัพบกในสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019...

ผลสำรวจ 9 มิ.ย. –สวนดุสิตโพล สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับกองทัพบก ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนต่อบทบาทของกองทัพบกในสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: “ข้อมูลข่าวสาร” ในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 7 มิ.ย. –สวนดุสิตโพล "ข้อมูลข่าวสาร" เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้รู้ถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ในสังคม ประชาชนมักจะติดตามข่าวสารผ่านสื่อต่าง ๆ ซึ่งมีทั้งข่าวจริง ข่าวลวง... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: สภาพจิตใจของคนไทยในยุค “โควิด-19”

ผลสำรวจ 31 พ.ค. –สวนดุสิตโพล สภาพเศรษฐกิจที่ตกต่ำมายาวนาน อีกทั้งยังมีสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้การดำเนินชีวิตของประชาชนต้องลำบากมากยิ่งขึ้น... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: การฉีดวัคซีนโควิด-19

ผลสำรวจ 24 พ.ค. –สวนดุสิตโพล จากที่รัฐบาลประกาศให้การฉีดวัคซีนโควิด 19 เป็นวาระแห่งชาติ เพื่อให้ประชาชนเห็นความสำคัญและมั่นใจประสิทธิภาพของวัคซีน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: พฤติกรรมของคนไทยกับการทำงานที่บ้าน (Work From Home)

ผลสำรวจ 17 พ.ค. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ทำให้ประชาชนต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและปรับรูปแบบเป็นการทำงานที่บ้านหรือ Work From Home (WFH)... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: คนไทยกับการเอาชนะโควิด-19

ผลสำรวจ 10 พ.ค. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์โควิด 19 ในประเทศไทย ณ วันนี้ ค่อนข้างรุนแรงกว่าที่ผ่านมา จำนวนผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีผู้เสียชีวิตมากขึ้น... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ประชาชนคิดอย่างไร กับ การทำให้แอปพลิเคชันรถยนต์รับส่งสาธารณะถูกกฎหมาย

ผลสำรวจ 5 พ.ค. –สวนดุสิตโพล จากที่กระทรวงคมนาคมมีนโยบายให้นำรถยนต์ส่วนบุคคลมาขึ้นทะเบียนเพื่อเป็นรถสาธารณะให้บริการผู้โดยสารผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างถูกกฎหมายภายในเดือนมิถุนายนนี้... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: “อาหารไทย” ในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 5 พ.ค. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์โควิด 19 ที่มีความรุนแรงมากขึ้น ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของคนไทยอย่างมาก หนึ่งในนั้น ก็คือเรื่องอาหารการกิน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: คนไทยกับโควิด-19 ระลอก 3

ผลสำรวจ 26 เม.ย. –สวนดุสิตโพล การแพร่ระบาดของโควิด 19 ระลอก 3 ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ส่งผลให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: วันหยุดของคนไทย

ผลสำรวจ 19 เม.ย. –สวนดุสิตโพล ตามที่รัฐบาลได้มีการประกาศเพิ่มวันหยุดยาวเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในยุคโควิด 19 ทำให้คนไทยได้มีวันหยุดมากขึ้น... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: สงกรานต์ในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 12 เม.ย. –สวนดุสิตโพล สงกรานต์ปี 2564 นี้ รัฐบาลเน้นการจัดงานแบบ "ริน รด พรม ใส่หน้ากาก ไม่สาดน้ำ" ซึ่งเป็นการจัดงานครั้งแรก ในสถานการณ์โควิด 19... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: การกระตุ้นเศรษฐกิจ (การท่องเที่ยว) ในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 5 เม.ย. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์หลังจากที่มีโควิด 19 ประชาชนต้องงดการออกไปเที่ยวในช่วงวันหยุดหรือวันหยุดยาว ทำให้รัฐบาลออกมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและช่... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ประชาชนคิดอย่างไรต่อกรณี แรงงานข้ามชาติอพยพเข้าประเทศไทย

ผลสำรวจ 29 มี.ค. –สวนดุสิตโพล แรงงานข้ามชาติอพยพเข้าประเทศไทย เป็นปัญหาที่สะสมมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่อยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ตกงาน” ปัญหาใหญ่! ของคนไทย ณ วันนี้

ผลสำรวจ 22 มี.ค. –สวนดุสิตโพล การตกงานในช่วงโควิด 19 เป็นปัญหาใหญ่ที่หลายฝ่ายให้ความสำคัญ เพราะการตกงานนั้นกระทบต่อการดำเนินชีวิต ปัญหาทางการเงิน ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: ครอบครัวไทยในยุคโควิด-19

ผลสำรวจ 15 มี.ค. –สวนดุสิตโพล สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของประชาชน ทำให้ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต รายจ่ายเพิ่ม รายได้ลด เกิดความเครียด... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: จุดกึ่งกลางระหว่างการชุมนุมกับรัฐบาล

ผลสำรวจ 8 มี.ค. –สวนดุสิตโพล การชุมนุมทางการเมือง ณ วันนี้ มีหลายประเด็นที่อยู่ในความสนใจของประชาชน โดยเฉพาะเหตุปะทะกันระหว่างผู้ชุมนุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: มาตรการเยียวยาโควิด-19 ระลอกใหม่ของรัฐบาล

ผลสำรวจ 1 มี.ค. –สวนดุสิตโพล จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด 19 ระลอกใหม่นับตั้งแต่ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ทำให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศเพิ่มขึ้น... อ่านต่อ

สวนดุสิตโพล: การอภิปรายไม่ไว้วางใจ 10 รัฐมนตรี

ผลสำรวจ 22 ก.พ. –สวนดุสิตโพล การนำเสนอข่าวของสื่อต่าง ๆ และภาพที่เห็นจากการถ่ายทอดสดบรรยากาศของการประชุมสภาผู้แทนราษฎรเพื่อพิจารณาญัตติขอเปิดอภิปรายทั่วไปเพื่อลงมติไม่ไว้วางใจรัฐม... อ่านต่อ


ข่าวสวนดุสิตโพล ก่อน 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 11:17 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ