ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "29 สิงหาคม 2544" วันสิ้นสุดในการผ่อนผันการแจ้งจดทะเบียน "การใช้แรงงานต่างด้าว" ที่จะมีการกวดขัน และมาตรการลงโทษที่ชัดเจน... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล จากกรณีที่มีการประท้วงโดย “ราดอึ" ของผู้ที่ใช้บริการธนาคารออมสินที่สูญเงินไปกับ การแนะนำ / ชักชวนให้ไปลงทุนใน “กองทุน”... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล “ภัยต่าง ๆ ที่ใกล้ตัว” ของ “ผู้หญิงวันนี้” มีให้พบเห็นและเป็นข่าวอยู่ประจำ โดยเฉพาะ ในห้างสรรพสินค้า... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฎสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน กรณี ที่รัฐบาลทำงาน มาครบ 6 เดือน โดยสุ่มตัวอย่างจากประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วไปประเทศ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล กระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับ “การแทรกแซงสื่อ” ค่อนข้างที่จะหลากหลาย บ้างก็คิดว่าเป็นเรื่องที่ เกี่ยวพันกับ “รัฐบาล”... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล จากกระแสข่าวการปฏิรูประบบราชการ โดยเฉพาะระบบการจัดตั้ง “ผู้ว่าฯ ซีอีโอ” ซึ่งจะให้ ผู้ว่าราชการ จังหวัด “มีอำนาจเต็ม”... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล “ปัญหาการศึกษาที่คาใจประชาชน” 80.00% ห่วงอำนาจตนเองปัญหาใหญ่ปฏิรูปการศึกษา 65.16% นายกฯ ทักษิณในฐานะ รมว. ศึกษาฯไม่มีเวลาให้ 63.68%... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล “12 สิงหาคม” ของทุกปี เป็น “วันแม่แห่งชาติ” วันแห่งความยิ่งใหญ่ที่มุ่งให้ทุกคนระลึกถึงพระคุณแม่ แต่ภาพสะท้อน ของคนที่ ขาดแม่... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล * อีก 26.68 % เห็นว่า เป็นสิทธิส่วนตัวของนายกฯ !!! กรณี “นายกฯทักษิณ งดให้สัมภาษณ์ ถึง 3 วัน” ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่าง กว้างขวาง... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล * ไม่ค่อยมั่นใจ 52.29% * ไม่มั่นใจ 26.80% * มั่นใจ เพียง 20.91% เท่านั้น "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความต้องการที่จะให้นายกฯทักษิณเร่งทำหลังจากหลุดคดีซุกหุ้น โดยสำรวจประชาชนในกรุงเทพฯและ หัวเมืองใหญ่... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของผู้ที่บริโภคเนื้อหมู ท่ามกลางกระแสข่าวความวิตกกังวลเกี่ยวกับ "สารเร่งเนื้อแดง"... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนผู้ที่สนใจติดตามข่าวสารบ้านเมือง (คอการเมืองไทย) ถึงทิศทางการเมืองไทย... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล การแถลงคำวินิจฉัย คดีซุกหุ้นของ ศาลรัฐธรรมนูญ เป็นข่าวที่ได้รับความสนใจทั่วประเทศ โดยเฉพาะเมื่อผลการแถลงปรากฎว่า "นายกฯ ทักษิณหลุดคดีซุกหุ้น"... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สะท้อนความคิดเห็นของประชาชนทั้ง 4 กลุ่ม จำแนกตามกลุ่มที่ชอบทักษิณมากกว่าชวน, ชอบชวนมากกว่าทักษิณ,... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 44 –สวนดุสิตโพล สวนดุสิตโพล สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนและผู้เกี่ยวข้องกับการแก้ปัญหายาเสพติด ในกรณี... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 44 –สวนดุสิตโพล การแข่งขันฟุตบอลระหว่าง "ทีมแมนยูฯ VS ทีมชาติไทย" ในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2544 นับว่าเป็นเกมการแข่งขันที่ แฟนฟุตบอลชาวไทยรอคอยด้วยใจที่จดจ่อ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นกรณี กระแสความคิดเห็นที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในการเสนอหลัก สูตรท้องถิ่น... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 44 –สวนดุสิตโพล ควันหลงจากการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง "ลิเวอร์พูล" กับ "ทีมชาติไทย" ที่ผ่านมา "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สะท้อนความคิดเห็นของแฟนบอลในกรุงเทพ ฯ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 44 –สวนดุสิตโพล "สวนดุสิตโพล" สถาบันราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจวิถีชีวิตของ "ยามรักษาความปลอดภัย" ในยุควิกฤตเศรษฐกิจขณะนี้... อ่านต่อ
ข่าวสวนดุสิตโพล ก่อน 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2544 14:53 น.