ผลสำรวจ ธ.ค. 50 –สวนดุสิตโพล สรุปจำนวน ส.ส.ทั่วประเทศ 480 คนจำแนกตามพรรคการเมือง อันดับ พรรคการเมือง ส.ส. เขต ส.ส. สัดส่วน รวม 1 พลังประชาชน 221 35 256 2 ประชาธิปัตย์ 127 35 162... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ย. 50 –สวนดุสิตโพล ประชาธิปัตย์ นำใน กทม. พลังประชาชน นำลิ่วในต่างจังหวัด คนกทม. เลือก พรรค มากกว่า ผู้สมัคร คนต่างจังหวัด เลือก ผู้ สมัคร มากกว่า พรรค... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 50 –สวนดุสิตโพล จากกรณีความเคลื่อนไหวของ “พรรคการเมือง” และ “กลุ่มการเมือง”ที่มีการจับกลุ่ม นำเสนอนโยบายและแนวทางแก่ประชาชนโดย... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 50 –สวนดุสิตโพล ** หลังเห็นชอบรัฐธรรมนูญ ปี 50 ประชาชนคิดว่าบ้านเมืองจะ “ดีขึ้น” เกือบ 56% การลงประชามติเพื่อรับร่างรัฐธรรมนูญ ปี 2550... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 50 –สวนดุสิตโพล ผลการลงประชามติ ภาพรวม เห็นชอบ 67.94 ไม่เห็นชอบ 32.06 2. เปรียบเทียบการลงประชามติ ร่างรัฐธรรมนูญ ปี 2550 (ระหว่างคนกรุงเทพฯ กับต่างจังหวัด)... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ส.ค. 50 –สวนดุสิตโพล จากเหตุการณ์ชุมนุมประท้วงเพื่อต้องการที่จะขับไล่ประธานองคมนตรี พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ให้พ้นจากตำแหน่ง โดยมีแกนนำทั้ง 9 คน จากกลุ่มพีทีวีปลุกระดม... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 50 –สวนดุสิตโพล การลงประชามติเป็นประเด็นทางการเมืองที่ร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ทั้งการไปใช้สิทธิและการจะลงประชามติว่า “รับร่าง” หรือ “ไม่รับ ร่าง”... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 50 –สวนดุสิตโพล จากข่าวที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา 3 ข่าวใหญ่ซึ่งเป็นที่สนใจและติดตามของประชาชนทั่วไป ณ วันนี้ ทั้ง3ข่าวใหญ่ได้กลายเป็นที่... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 50 –สวนดุสิตโพล จากกรณีกระบวนการร่างรัฐธรรมนูญ จะมาถึงการลงประชามติ ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญไม่ว่าประชาชนจะ“รับร่าง” หรือ “ไม่รับร่าง” รัฐ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 50 –สวนดุสิตโพล “สวนดุสิตโพล” มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชนทุกสาขาอาชีพ ทั่วประเทศ “กรณี : คำถามที่... อ่านต่อ
ผลสำรวจ ก.ค. 50 –สวนดุสิตโพล “การเลือกตั้ง” ดูจะเป็นทางออกที่หลายฝ่ายต้องการให้เกิดขึ้นโดยเร็วทั้ง เพื่อลดความขัดแย้ง ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 50 –สวนดุสิตโพล จากสถานการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นอยู่ขณะนี้ ทำให้ประชาชนมีความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในหลายแง่มุม เพื่อระดมความ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 50 –สวนดุสิตโพล สถานการณ์ทางการเมืองไทยที่วุ่นวายอยู่ขณะนี้ โดยเฉพาะภายหลังจากการอายัดทรัพย์ของอดีตนายกฯทักษิณกับพวก ของคตส.ได้เกิด... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 50 –สวนดุสิตโพล “ข่าวลือ” ณ วันนี้ได้สร้างความสับสนและวุ่นวายให้กับบ้านเมืองค่อนข้างมาก และมีผลกระทบต่อการเมือง เศรษฐกิจและสังคม เพื่อ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 50 –สวนดุสิตโพล จากกรณีที่ คตส. สั่งอายัดทรัพย์ 5 หมื่นล้านบาทของอดีตนายกฯทักษิณและพวก โดย การอายัดทรัพย์อดีตนายกฯทักษิณครั้งนี้ คตส. มีมติให้ ยึดทรัพย์สินของ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 50 –สวนดุสิตโพล “การเลือกตั้ง” ที่พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี ได้กำหนดจะให้มีขึ้นในเดือน ธันวาคม 2550 ปลายปีนี้ ได้เกิดเหตุการณ์ และความวุ่นวาย... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 50 –สวนดุสิตโพล "การปะทะกัน” พอๆกับ “กลัวการปฏิวัติ” สถานการณ์ทางการเมืองไทยภายหลังจากการวินิจฉัยของตุลาการรัฐธรรมนูญในคดียุบพรรคที่ผ่านมา... อ่านต่อ
ผลสำรวจ มิ.ย. 50 –สวนดุสิตโพล จากการวินิจฉัยของตุลาการรัฐธรรมนูญ ในคดียุบพรรคการเมืองที่มีวินิจฉัยว่า “ไม่ยุบพรรคประชาธิปัตย์” โดยยกคำฟ้อง แต่ลงโทษ... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ค. 50 –สวนดุสิตโพล การบริหารประเทศ หลังจากการยึดอำนาจ 19 กันยายน 2549 รัฐบาลและคมช.ได้มีการปฏิบัติงานท่ามกลางกระแสการวิพากษ์วิจารณ์ถึง... อ่านต่อ
ผลสำรวจ พ.ค. 50 –สวนดุสิตโพล * ประชาชน“ยังอยาก”และ“ค่อนข้างอยาก”ให้นายกฯ อยู่บริหารประเทศต่อ 49.51% มีเพียง 21.37% ที่ “ไม่อยาก”... อ่านต่อ
ข่าวสวนดุสิตโพล ก่อน 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2550 07:38 น.