หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งลดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) มาอยู่ที่ ระดับ “A” จากระดับ “A+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท บีเอสแอล ลีสซิ่ง จำกัด ที่ระดับ “BBB” โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงคณะผู้บริหารที่มีประสบการณ์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BB+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท สามารถเทลคอม จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB+” อันดับเครดิตสะท้อนถึงสถานะในการแข่งขันที่แข็งแกร่งในธ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “BBB” โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงตราสินค้าของบริษัทในโครงการที... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A” ในขณะเดียวกัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรของบริษัทหลักทรัพย์ อาร์ เอช บี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “AA ” ในขณะเดียวกัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันของ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ที่ระดับ “BBB+”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท ที่ระดับ “A”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ” ในขณะเดียวกัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ” รวมทั้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ “A ” โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงผลงานที่ยาวนานของบริษัทในธุ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท ไฟฟ้าน้ำงึม 2 จำกัด ที่ระดับ "A" และคงอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งยืนยันอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีหลักประกันชุดปัจจุบันของ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ที่ระดับ “AAA”... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 61 –ทริส เรตติ้ง ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) และอันดับเครดิตหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ... อ่านต่อ
ข่าวทริส เรตติ้ง ก่อน 2 มีนาคม พ.ศ. 2561 17:00 น.