ข่าวกีฬา พุธที่ 20 ก.พ. 2019

ข่าวกีฬา พุธที่ 20 ก.พ. 2019
การแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศลรายการ “ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2019” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เป็นปีที่ 11

การแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศลรายการ “ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2019” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เป็นปีที่ 11

ThaiPR.net

ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกลุ่มบริษัท บี.กริม ในฐานะนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย และ นันทินี แทนเนอร์ นักกีฬาขี่ม้าโปโลหญิงคนแรกของไทย ประธานจัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศลรายการ "ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2019" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เป็นปีที่ 11 ร่วมกับ บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย)อ่านต่อ

'รองดราฟ’ แจงความสำเร็จ ทัพกีฬา ม.กรุงเทพธนฯ เหตุเพราะทำงานเป็นทีม อยู่กันแบบครอบครัวกีฬา

'รองดราฟ’ แจงความสำเร็จ ทัพกีฬา ม.กรุงเทพธนฯ เหตุเพราะทำงานเป็นทีม อยู่กันแบบครอบครัวกีฬา

ThaiPR.net

ความสำเร็จของทัพนักกีฬา ม.กรุงเทพธนบุรี ในศึกกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 11 20 มกราคม ที่ผ่านมา ที่สามารถคว้าแชมป์มาครองเป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน ซึ่งนับเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนรายแรกที่สามารถทำได้ในครั้งนี้ ถือว่าไม่ใช่เรื่องธรรมดา อะไรคือกุญแจแห่งความสำเร็จในครั้งนี้อ่านต่อ

ช่อง8 เปิดศึกทุกวันอาทิตย์เน้นๆมวยระดับแนวหน้า

ช่อง8 เปิดศึกทุกวันอาทิตย์เน้นๆมวยระดับแนวหน้า

ThaiPR.net

จัดเน้นๆ!! มวยไทยซุปเปอร์แชมป์ วาง "สวยงาม พุ่มพันธ์ม่วง" มวยซ้ายจัดจ้าน ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ดวล "ฟาบิโอ คาร์ไนโร่" มวยพันธุ์อึดจากบราซิล ผู้ไม่เคยแพ้น็อกใคร เป็นคู่เอกนำรายการ ส่วนคู่เอกร่วม จัด "กาก้า แป๊ะมีนบุรี" นักชกซุปเปอร์สตาร์จอตู้ มวยไทยสายเลือดกัมพูชา ฟอร์มแรงขวัญใจแฟนมวย ฟัดกับ "ฟาห์ดี้ คาเลด"อ่านต่อ

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019  เชิญ 6 โปรกอล์ฟสาวระดับโลกร่วมสวมชุดผ้าไหมไทย เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์หนึ่งในเอกลักษณ์ของประเทศ

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 เชิญ 6 โปรกอล์ฟสาวระดับโลกร่วมสวมชุดผ้าไหมไทย เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์หนึ่งในเอกลักษณ์ของประเทศ

ThaiPR.net

ภาพ มร. มาซายูคิ อิงาราชิ (แถวยืน กลาง) ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด, มร.โซอิจิโร่ ทาคาฮะชิ (แถวยืน ซ้าย) ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ และนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (แถวยืน ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยโปรสาวระดับโลก 6 คนอ่านต่อ

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ชวน 6 โปรกอล์ฟสาวร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ณ โรงเรียนเกล็ดแก้ว จังหวัดชลบุรี

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ชวน 6 โปรกอล์ฟสาวร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ณ โรงเรียนเกล็ดแก้ว จังหวัดชลบุรี

ThaiPR.net

บรรยายภาพ: พิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) มิสวินนี่ เฮง (ที่ 4 จากขวา) รองประธานและกรรมการผู้จัดการ ไอเอ็มจี (ประเทศไทย) พร้อมด้วยตัวแทนโปรกอล์ฟสาวระดับโลก อย่าง "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล (ที่ 3 จากซ้าย) "โปรกิ๊ฟท์" เบญญาภา นิภัทร์โสภณ (ที่ 1อ่านต่อ

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 จัดกิจกรรม “กอล์ฟคลินิกเยาวชน”  เชิญโปรกอล์ฟสานฝันเยาวชนไทยสู่เส้นทางโปรกอล์ฟมืออาชีพ

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 จัดกิจกรรม “กอล์ฟคลินิกเยาวชน” เชิญโปรกอล์ฟสานฝันเยาวชนไทยสู่เส้นทางโปรกอล์ฟมืออาชีพ

ThaiPR.net

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 จัดกิจกรรม "กอล์ฟคลินิกเยาวชน" ส่งเสริมเยาวชนไทยอายุตั้งแต่ 8 15 ปี ที่มีความสามารถด้านการเล่นกีฬากอล์ฟระดับพื้นฐานได้เข้าร่วมเรียนรู้และฝึกฝนทักษะกอล์ฟกับนักกอล์ฟหญิงมืออาชีพระดับโลกได้แก่ "ฮินะ อาราคากิ"จากญี่ปุ่น และโปรเมียว ปาจรีย์ อนันต์นฤการ" ร่วมฝึกอบรมอ่านต่อ

'หมู'ดีสุดที่2ของไทย ทะยานยึดอันดับ29ศึกสอยคิวโลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"หมู ปากน้ำ" นพพล แสงคำ นักสอยคิวไทย ที่เพิ่งแทงแม็กซิมั่มเบรกไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นคนที่ 5 ของคนไทยในเวทีโลก ล่าสุดอันดับโลกขึ้นไปอยู่ที่ 29 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการจัดอันดับของสมาคมสอยคิวโลก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากจบศึกเวลช์ โอเพ่น ซึ่ง หมู เข้ารอบ 32 คนสุดท้าย ทำให้มีคะแนนตอนนี้ ไปแล้ว 168,625อ่านต่อ

'เรือ'อาวุธหนัก!บุกถล่มเบียร์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดแรก คืนวันพุธนี้ เวลา 03.00 น. มีการดวลแข้งทั้งหมด 2 คู่ โดยที่ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะบุก ไปเยือนถิ่นเกลเช่นเคียร์เช่น ของ "ราชันสีน้ำเงิน" ชาลเก้ 04 ทีมดังแห่งเยอรมนี เกมนี้ แมนฯซิตี้ ของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสแปนิช ไม่มีปัญหาในการจัดทัพอ่านต่อ

คอลัมน์: สปอร์ตนิวส์: ดัสตี้เต็งหนึ่งกอล์ฟชิงแชมป์โลก

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"ดัสตี้" ดัสติน จอห์นสัน โปรดังอเมริกัน ที่เป็นมืออันดับ 3 ของโลก เป็นเต็งหนึ่งในการวางอัตราของบริษัทวิลเลี่ยมส์ฮิลล์ ของอังกฤษในกอล์ฟชิงแชมป์โลกรายการแรกของปี 2562 เวิลด์กอล์ฟแชมเปี้ยนชิพ เม็กซิโก ที่แข่งขัน ในวันที่ 21 24 ก.พ.นี้ ที่สนามคลับเดอกอล์ฟชาปูเตเป็คพาร์ 71 ระยะ 7,345 หลา เมือง เนาชาแปน เม็กซิโกอ่านต่อ

คอลัมน์: สปอร์ตนิวส์: เอสซีจีเปิดอบรมฝึกแบดมินตัน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เอสซีจีแบดมินตันอะคาเดมี ชวนผู้ฝึกสอนและนักกีฬาแบดมินตัน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบการฝึกซ้อม และ สมรรถภาพทางกายนักกีฬา ในวันที่ 19 21 เม.ย. ที่ศูนย์ฝึกแบดมินตันและวิทยาศาสตร์การกีฬา ถ.นางลิ้นจี่ กทม. โดยมีหัวข้อในการบรรยายได้แก่ การออกแบบโปรแกรมการเคลื่อนไหวพื้นฐานและเฉพาะประเภทกีฬาอ่านต่อ

โปรเมเต็ง1แชมป์ฮอนด้าแอลพีจีเอ

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์สัปดาห์นี้ มาแข่งขันที่ไทยรายการฮอนด้าแอลพีจีเอไทยแลนด์ ที่สนามสยามคันทรี่คลับ พัทยาโอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี ในวันที่ 21 24 ก.พ.นี้ ชิงรางวัล 1.6 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ 50 ล้านบาท ซึ่งจัดขึ้น เป็นครั้งที่ 11 "โปรโม" โมรียา กับ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล 2 พี่น้องมาร่วมชิงชัย โดยบริษัทอ่านต่อ

ข่าวกีฬา อังคารที่ 19 ก.พ. 2019

คอลัมน์: สปอร์ตนิวส์: ระเบิดศึกใหญ่สิงห์เวคบอร์ดเวคสเกต

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายปิติ ภิรมย์ภักดี นายกสมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมแห่งประเทศไทย เปิดเผย ว่า สมาคมกีฬาเอ็กซ์ตรีมฯ ซึ่งดูแลกีฬาเวคบอร์ดด้วยนั้น เตรียมจัดการแข่งขันเวคบอร์ดชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562 รายการ "สิงห์ พรีเซนต์ เคเบิ้ล เวคบอร์ด และเวคสเกต ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019" (Singha present Cable Wakeboard & Wakeskate Thailandอ่านต่อ

'หงส์'ผ่าหลัง!เปิดรังรอขย้ำเสือใต้

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ของ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมผ่าทางตันในแนวรับดวลแข้งกับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ขาใหญ่จากเมืองเบียร์ ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่สนามแอนฟิลด์ คืนวันอังคารนี้ เวลา 03.00 น. เกมนี้ "หงส์แดง" มีปัญหาแนวรับต่อเนื่อง ที่ต้องแก้ปัญหามานานนับเดือนอ่านต่อ

'รามอส'สถิติโลก!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ยึดแชมป์แข้งดุโดนใบแดง5ลีกดังบอลยุโรปเซร์คิโอ รามอส ปราการหลังกัปตันทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริดขึ้นเป็นอันดับ 2 ของโลกแบบเจ้าตัวอาจไม่ต้องการในสถิติถูกไล่ออกมากที่สุดในโลกของฟุตบอล รามอส โดนใบแดงแจ้งโทษเป็นครั้งที่ 25 ในช่วงท้ายเกมที่ เรอัล มาดริด แพ้คาบ้านให้กับ คิโรน่า แบบพลิกล็อก 1 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอ่านต่อ

'ปูลปิส'ชี้แพ้คูเวตบทเรียนต้องแก้ไข

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ -- อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

"ปูลปิส" โฆเซ มาเรีย ปาซอส เมนเดส กุนซือใหญ่ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ชี้เกมพ่ายคูเวตเป็นบทเรียนสำคัญของทัพโต๊ะเล็กไทยที่จะต้องเรียนรู้แก้ไข พร้อมยกคูเวตจะเป็นคู่แข่งสำคัญในการชิงแชมป์เอเชียปีหน้า หลังเกมการอุ่นเครื่องเก็บคะแนนฟีฟ่าแรงกิ้งที่ทัพนักเตะโต๊ะเล็กทีมชาติคูเวตสามารถแก้มือจากการพ่ายแพ้ในนัดแรกอ่านต่อ