หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 6 มีนาคม 2552 ดังนี้ กลุ่ม ปริมาณซื้อ (ลบ.) % ปริมาณขาย (ลบ.) % สุทธิ(ลบ.) All Market สถาบัน 2,219.62 37.41% 1,405.73... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สรุปมูลค่าซื้อขายหลักทรัพย์ประจำวันนี้เท่ากับ 5,643 ล้านบาท โดยมีนายหน้าค้าหลักทรัพย์ (โบรกเกอร์) 5 อันดับแรกที่มีนักลงทุนส่งคำสั่งซื้อ ขาย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีสเตรทส์ไทม์ตลาดหุ้นสิงคโปร์ปิดปรับตัวลดลงในวันนี้ (6 มี.ค.) เช่นเดียวกับตลาดหุ้นอื่นๆ ในเอเชีย สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ดัชนีสเตรทส์ไทม์ขยับลง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เปิดเผย Turnover List ของหุ้นสามัญใน SET และ MAI สัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 5 มีนาคม 2552 อันดับ หุ้น %1W Turnover มูลค่าซื้อเฉลี่ยต่อวัน P/E... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงบ่ายวันนี้ที่ระดับ 419.51 จุด เพิ่มขึ้น 2.40 จุด(+0.58%) มูลค่าการซื้อขาย 5,642.97 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พบ PTTEP มีมูลค่าสูงสุด 82.14 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 84.68 บาท รายงานหลังปิดทำการซื้อขายหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.อ.ณรงค์ศักดิ์ สังขพงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.การบินไทย(THAI) กล่าวว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอัศวิน เตชเจริญวิกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เบอร์ลี่ยุคเกอร์(BJC)เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทอยู่ในช่วงประเมินสถานการณ์หลังจากที่ยอดขายในช่วงเดือนม.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชนินท์ ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.บ้านปู(BANPU)กล่าวว่า บริษัทฯ มีแผนที่จะออกหุ้นกู้ในวงเงินประมาณ 6 7... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวลดลง โดยหุ้นกลุ่มการเงินซึ่งถูกเทขาย อันเนื่องมาจากนักลงทุนได้รับแรงกดดันจากบรรยากาศที่ไม่สดใส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดปรับตัวลดลงในวันนี้ (6 มี.ค.) หลังหุ้นกลุ่มธนาคารปรับตัวลดลงทั่วโลก ในขณะที่หุ้นจีนก็ปรับตัวลดลงเนื่องจากรัฐบาลจีนไม่ได้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการ บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GRAMMY) กล่าวว่า ในปี 52 บริษัทมีเป้าหมายจะเน้นการรักษารายได้และกำไรสุทธิให้ใกล้เคียงกับปีก่อน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดตลาดวันนี้ร่วงลง ตามตลาดหุ้นส่วนใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย หลังจากที่ตลาดหุ้นนิวยอร์กตกลงเพราะกังวลเรื่องกิจการบริษัทจีเอ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดปรับตัวลดลงในวันนี้ จากแรงเทขายหุ้นกลุ่มธนาคารท่ามกลางความวิตกกังวลต่อระบบการเงินในสหรัฐและปัญหาสภาพคล่องของเม็ดเงินด... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.บางจากปิโตรเลียม (BCP) คาดว่า กำไรก่อนหักดอกเบี้ย จ่ายภาษีเงินได้ และค่าเสื่อมราคา(EBITDA)ในปี 52 จะปรับเพิ่มมาที่ 8.5 9 พันล้านบาท... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงแตะระดับต่ำสุดในรอบ 4 เดือน เพราะได้รับแรงกดดันจากดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กที่ดิ่งลงอย่างหนักเมื่อคืนนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเวทเต็ดตลาดหุ้นไต้หวันพุ่งปิดในแดนบวกเป็นวันที่สี่ติดต่อกันและปิดที่ระดับสูงสุดในรอบสองเดือนอีกครั้งวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุเมธ ดำรงชัยธรรม กรรมการ บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GRAMMY) กล่าวว่า ในปี 52 บริษัทตั้งเป้ารักษากำไรสุทธิที่ 705 ล้านบาท เท่ากับปี 51... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้ปรับตัวลดลง โดยหุ้นกลุ่มการเงินซึ่งถูกเทขาย อันเนื่องมาจากนักลงทุนได้รับแรงกดดันจากบรรยากาศที่ไม่สดใส... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประกาศมูลค่าหน่วยลงทุน ประจำวันที่ 5 มีนาคม 2552 (หน่วย: บาท) มูลค่าทรัพย์สินสุทธิ 397,589,312.21 มูลค่าหน่วยลงทุน 10.0949 ราคาขายหน่วยลงทุน 11.6585... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.บางจากปิโตรเลียม (BCP) คาดว่า EBITDA ปี 52 จะปรับเพิ่มมาที่ 8.5 9 พันล้านบาท จากปีก่อนที่อยู่ที่ 5.6 พันล้านบาท (ไม่รวมขาดทุนสต็อคน้ำมัน)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ(BBL) กล่าวว่า ในปีนี้ธนาคารตั้งเป้าการปล่อยสินเชื่อให้กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(เอสเอ็มอี)ร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหลักทรัพย์ปิดตลาดช่วงเช้าวันนี้ที่ระดับ 416.89 จุด ลดลง 0.22 จุด( 0.05%) มูลค่าการซื้อขาย 2,769.23 ล้านบาท การซื้อขายหุ้นช่วงเช้าวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พบ PTTEP มีมูลค่าสูงสุด 29.48 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 84.21 บาท รายงานหลังปิดทำการซื้อขายหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยวันนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –ประกาศ ก.ล.ต. ที่ ทจ. 8/2552 เรื่อง หลักเกณฑ์ในการทำรายการที่เกี่ยวโยงกัน (ฉบับที่ 2) อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 16/6 และมาตรา 89/12(4)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อินโดรามา โพลีเมอร์ส(IRP) ระบุว่าจากต้นทุนน้ำมันที่ลดลงส่งผลให้บริษัทมีอัตรากำไรสุทธิ(Net Margin)ในปีนี้ดีขึ้นกว่าปีก่อนที่อยู่ในระดับประมาณ 4%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แหล่งข่าวจาก บมจ.ป่องทรัพย์(PSAAP) เปิดเผยว่า บริษัทอยู่ระหว่างจัดทำแนวทางการแก้ไขส่วนของผู้ถือหุ้นต่ำกว่าศูนย์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.อ.ณรงค์ศักดิ์ สังขพงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.การบินไทย(THAI) ระบุว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อินโดรามา โพลีเมอร์ส(IRP) ระบุว่าจากต้นทุนน้ำมันที่ลดลงส่งผลให้บริษัทมีอัตรากำไรสุทธิ(Net Margin)ในปีนี้ดีขึ้นกว่าปีก่อนที่อยู่ในระดับประมาณ 4%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 52 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัท เน็กซ์วิว (ประเทศไทย) จำกัด เชิญนักลงทุน ผู้ที่อยู่ในธุรกิจนำเข้า ส่งออก และผู้สนใจทั่วไป ร่วมสัมมนา “ลงทุนอย่างไรในช่วงเศรษฐกิจผันผวน... อ่านต่อ
ข่าวหุ้น-การเงิน ก่อน 6 มีนาคม พ.ศ. 2552 10:55 น.