ข่าวเทคโนโลยี พฤหัสบดีที่ 11 พ.ค. 2017

ข่าวเทคโนโลยี พฤหัสบดีที่ 11 พ.ค. 2017

Gossip News: ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา แม่ทัพคนเก่งแห่งค่ายค้าปลีกยักษ์ใหญ่เซ็นทรัลพัฒนา (CPN)

ThaiPR.net

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา แม่ทัพคนเก่งแห่งค่ายค้าปลีกยักษ์ใหญ่เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) เอาใจลูกค้าภาคเหนือและภาคอีสาน จัดงาน IT & Mobile Expo 2017 ขนขบวนสินค้าไอทีกว่า 1,000 รายการจากแบร์นชั้นนำสุดล้ำลดสูงสุดถึง 70% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พบกันระหว่างวันที่ 19 23 พ.ค. 60 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย และอ่านต่อ

เดลล์ อีเอ็มซี ส่งคลื่นนวัตกรรมลูกใหม่ ช่วยลูกค้าเข้าถึงเป้าหมายการปฏิรูปสู่ดิจิทัล

ThaiPR.net

ความสามารถใหม่กำหนดแนวทางเพื่อช่วยลูกค้าปฏิรูปดาต้าเซ็นเตอร์ ปรับปรุงให้ทันสมัย รวมถึงทำให้เป็นระบบงานอัตโนมัติได้สำเร็จ ประเด็นข่าวน่าสนใจ เดลล์ อีเอ็มซี ส่งคลื่นนวัตกรรมครั้งสำคัญ ช่วยองค์กรก้าวสู่ธุรกิจรูปแบบใหม่พร้อมรับยุคดิจิทัลใหม่ นวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ครอบคลุมทั้ง ออล แฟลช สตอเรจ (All Flash Storage), ซอฟต์แวร์อ่านต่อ

เผยโฉม ออปโป้ อาร์ไนน์เอส แบล็ค อิดิชั่น ครั้งแรกในไทย

ThaiPR.net

นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด เตรียมเผยโฉมและเปิดให้เป็นเจ้าของ ออปโป้ อาร์ไนน์เอส แบล็ค อิดิชั่น (OPPO R9s Black Edition) โฉมใหม่ล่าสุดก่อนใคร พร้อมเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2017 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2560 นี้อ่านต่อ

Duolingo เปิดตัวในประเทศไทย โดยเปิดคอร์สภาษาอังกฤษให้คนไทยเรียนฟรี

ThaiPR.net

แอพสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เปิดคอร์สสอนภาษาอังกฤษให้คนไทยเรียนฟรี Duolingo (ดิวโอลิงโก) แอพพลิเคชั่นสำหรับเรียนภาษาอังกฤษฟรี ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและเป็นแอพเพื่อการศึกษาที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุดในโลก ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันนี้ โดยแจกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษฟรีให้กับคนไทยอ่านต่อ

คอมเซเว่น จัดงานแถลงข่าวภาพรวมธุรกิจประจำปี 2560 พร้อมกางแผนงานต่อยอดธุรกิจไอทีในอนาคต โดย บมจ. คอมเซเว่น

ThaiPR.net

บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้าและค้าส่งสินค้าไอที รวมทั้งธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอทีรายใหญ่ของประเทศไทยในนาม BaNANA, Studio 7, BKK และ iCare ด้วยจุดแข็งจากการมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศมากที่สุดกว่า 350 สาขา และตอกย้ำด้วยการเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ที่สุดของ Apple ในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียนอ่านต่อ

เอ็ตด้า ลุยปั้น เอสเอ็มอี โก ออนไลน์ กระหึ่มวงการอีคอมเมิร์ซ

ThaiPR.net

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดย สำนักงานพัฒนาธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA เอาใจผู้ประกอบการเอสเอ็มอีทั่วประเทศ รวบรวมทุกกลยุทธ์ที่จะทำให้ธุรกิจ ออนไลน์ของเอสเอ็มอี แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 17 "มันนี่ เอ็กซ์โป 2017" (Money Expo 2017) "ETDA Edutainment" จัดเต็มตลอด 4 วันอ่านต่อ

Esri แนะธุรกิจไทยใช้ GIS Technology เหมือนมีแผนที่อัจฉริยะรับมือ Disruptive Trends ไฮไลท์โซลูชันหลักปี 2017 ตอบโจทย์วงการค้าปลีก-แฟรนไชส์

ThaiPR.net

Esri คาดปี 2017 เติบโต 15% วางเป้าหมายเปลี่ยนจากสัดส่วนลูกค้าภาครัฐและเอกชน 90/10 มาเป็น 70/30 ปรับกลยุทธ์วางแผนรุกหนักภาคค้าปลีกและแฟรนไชส์ ผลักดัน Solutions เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ธุรกิจค้าปลีกและแฟรนไชส์ตอบโจทย์การแข่งขันธุรกิจยุคดิจิทัล ปีนี้ 2016 รุกหนักตลาดเอกชนโดยเฉพาะกลุ่มธนาคารพาณิชย์อ่านต่อ

NOSTRA MAP Thailand: ปักหมุด 9 จุด กิน เที่ยว ทั่วระยอง บนแอปพลิเคชัน แผนที่ไทย

ThaiPR.net

แอปพลิเคชันแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตฝีมือคนไทย นอสตร้าแมพไทยแลนด์ (NOSTRA Map Thailand) โดย บริษัท โกลบเทค จำกัด ปักหมุดสถานที่แนะนำ 9 จุด กิน เที่ยว ทั่วระยองในช่วงเทศกาลผลไม้จากสวนผลไม้ยอดนิยม สวนยายดาเจ้บุญชื่น, สวนแสงแดด ที่เปิดสวนให้บุกกันได้แล้วอ่านต่อ

ให้รถของคุณทำเงินแทนคุณ RENT A CAR CLUB แอพฯหาเช่ารถ-ปล่อยรถเช่า ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย ดิจิทัลผสานรักษ์โลกด้วยตลาดเศรษฐกิจแบ่งปัน (Sharing Economy)

ThaiPR.net

"ให้รถของคุณทำเงินแทนคุณ" รถยนต์จะไม่ใช่ทรัพย์สินที่มูลค่าลดลงอีกต่อไป RENT A CAR CLUB เปิดตัวแอพฯหาเช่ารถ ปล่อยรถเช่า ที่ปฏิวัติการเช่ารถแบบเดิมๆ สะดวกรวดเร็วกว่า แถมถูกกว่า หรือทำเงินจากการปล่อยรถเช่าของตัวเอง กระตุ้นการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย ด้วยความเชี่ยวชาญในด้านแอพพลิเคชั่น ผสมผสานการรักษ์โลกอ่านต่อ

เปิดตัว Boomzstore เอเจนซี่ไฟแรงที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ ผู้ผลิตเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น

ThaiPR.net

บริษัท บูมซ์ สโตร์ อินเตอร์แอคชั่น จำกัด (Boomz Store Interaction Co.,Ltd.) บริษัทเอเจนซี่ไฟแรงผู้ผลิตเว็บไซต์, แอพพลิเคชั่นบนมือถือ, กราฟฟิก, วิดีโอ และสื่อออนไลน์ ทั้งยังเป็นผู้ให้คำแนะนำ, เป็นที่ปรึกษาและต่อยอดไอเดียธุรกิจของลูกค้า เรามีความมุ่งมั่น ทุ่มเท ตั้งใจทำเพื่อความสำเร็จของลูกค้า ตามวิสัยทัศน์อ่านต่อ

ภาพข่าว: CAT ร่วมแสดงความยินดีกับ รองปลัดกระทรวงดีอีและเลขาธิการบอร์ดดีอี เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่

ThaiPR.net

นางสาวโชติกา ไพจ์ศรี ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวรัจนา เนตรแสงทิพย์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม(ดีอี) และ นางวรรณพร เทพหัสดิน ณ อยุธยา เข้ารับตำแหน่ง เลขาธิการบอร์ดดีอี ณอ่านต่อ

ซื้อ-ขายรถ Super Cars มือสองใครๆ ก็ทำได้ แค่ต้องรู้วิธี

ThaiPR.net

เป็นที่ทราบกันดีว่าในอดีต รถซุเปอร์คาร์ (Super Car) นั้นมีจำนวนจำกัด หาดูตามท้องถนนได้ยาก และน้อยคนนักจะสามารถครอบครองรถซุปเปอร์คาร์ได้สักคันในชีวิต ทว่าในปัจจุบัน รถซุปเปอร์คาร์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการพัฒนาสมรรถนะ ความปลอดภัย รวมถึงความสบายในการขับขี่ที่เพิ่มมากขึ้น เช่นระบบช่วงล่างแบบอ่านต่อ

เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว! Sticker LINE ชุดใหม่จาก ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiPR.net

ในยุคการสื่อสารไร้พรมแดน โปรแกรม LINE ที่ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 2010 ดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วดูได้จากตัวเลขของผู้ใช้งานทั่วโลกที่ทำรายได้สูงกว่า 1,000 ล้านบาท โดยเฉพาะสถิติการใช้งานของคนไทยในปี 2558 ที่ผ่านมาปรากฏว่ามียอดการใช้งานสูงเป็นอันดับ 2 ของโลกรองจากประเทศญี่ปุ่นโดยมียอดผู้ใช้งานมากกว่าอ่านต่อ

18-21 พ.ค.นี้ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ มอบความความคุ้มค่าเอาใจคนรักเกมและของเล่น จัดงาน 'Pantip Toys & Games Fair 2017’ มหกรรมสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 70%

ThaiPR.net

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ มอบความสุขให้คนรักเกมและของเล่นได้เต็มอิ่มอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดงาน 'Pantip Toys & Games Fair 2017' มหกรรมของเล่น ของสะสม และเกมส์ ที่ยกทัพร้านค้าของเล่น ของสะสม เครื่องเกมและแผ่นเกมคอนโซล รวมถึงร้านแฟชั่นคอสเพลย์ มาจัดจำหน่ายสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 70% สำหรับชาวพันธุ์ทิพย์โดยเฉพาะอ่านต่อ

บราเดอร์ ส่งมอบความคุ้มค่า จัดหนักสินค้าคุณภาพราคาพิเศษ ในงาน 'BROTHER MID YEAR SALE’ ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ค.นี้เท่านั้น

ThaiPR.net

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดในแคมเปญสุดพิเศษ 'BROTHER MID YEAR SALE' มหกรรมสินค้าคุณภาพที่ยกทัพมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ พร้อมรับของแถมมากมาย อาทิ ซื้อเครื่องสแกนเนอร์รุ่น PDS 5000 ในราคาพิเศษเพียง 36,990 บาท จากปกติ 45,990 บาท, ซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์ รุ่น MFCอ่านต่อ