ข่าวเทคโนโลยี อังคารที่ 12 ธ.ค. 2017

ข่าวเทคโนโลยี อังคารที่ 12 ธ.ค. 2017

งานแถลงข่าวเปิดตัว World Cyber Game 2018 ครั้งแรกในประเทศไทย

ThaiPR.net

ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว งาน World Cyber Game 2018 งานการแข่งขันกีฬา E Sport ซึ่งเป็นสุดยอดงานแข่งขันเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระดับโลก ในเดือนเมษายนที่กำลังจะถึง เพื่อส่งเสริมให้คนยุคใหม่มีความรู้ ความสามารถในเกมกีฬาได้อย่างชาญฉลาด ภายในงาน ท่านจะได้พบกับ คุณจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการอ่านต่อ

ทีเอ็มเอชี้องค์กรไทยต้องเร่งปรับตัว

ThaiPR.net

สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ ทีเอ็มเอ ระบุการบริหารจัดการด้านธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามารุกล้ำและแทรกแซงในกระบวนการทำงาน ส่งผลให้องค์กรไทยต้องปรับตัวอย่างรวดเร็วอ่านต่อ

เบ็นคิว จัดงานเปิดตัว โฮมโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด CineHome W1700 จากเบ็นคิว ปรากฏการณ์พิเศษสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ยกโรงภาพยนตร์มาไว้ในบ้านคุณ

ThaiPR.net

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมดิจิตอลไลฟ์สไตล์ระดับโลก ที่นำความเพลิดเพลินและคุณภาพมาสู่ชีวิตด้วยปรัชญา"Because it's Matters" จัดกิจกรรมเปิดตัวโฮมโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด BenQ W1700 ที่มีความละเอียดระดับ 4K เปิดประสบการณ์บันเทิงเทียบเท่าโรงภาพยนตร์ดิจิตอลให้กับสมาชิกครอบครัวอ่านต่อ

สสปน. แถลงข่าวโครงการ Smart Village แคมเปญออนไลน์เพื่อสนับสนุนการจัดงานไมซ์ในประเทศ

ThaiPR.net

เนื่องด้วย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ในฐานะผู้มีบทบาทในการสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดการจัดกิจกรรมไมซ์ภายในประเทศ ได้ร่วมกับพันธมิตร 4 หน่วยงานภาคเอกชน ได้แก่ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท กรุงศรี ฟินโนเวต จำกัด, บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดวานซ์อ่านต่อ

กลุ่มทรู ตอกย้ำเจตนารมณ์ ร่วมสร้างสังคมไทยแห่งการเรียนรู้ นำศักยภาพด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร ร่วมโครงการสานพลังประชารัฐ CONNEXT ED ยกระดับการศึกษาไทย

ThaiPR.net

กลุ่มทรู ตอกย้ำเจตนารมณ์ ร่วมสร้างสังคมไทยแห่งการเรียนรู้ นำศักยภาพด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร ร่วมโครงการสานพลังประชารัฐ CONNEXT ED ยกระดับการศึกษาไทย นับเป็นอีกหนึ่งองค์กรจากภาคเอกชน ที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมขับเคลื่อนระบบการศึกษาไทย สำหรับ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ภายใต้การนำของนายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหารอ่านต่อ

Gossip News: นับถอยหลังสู่เทศกาลช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีที่คุณไม่ควรพลาด 12.12 TV Direct Online Festival ลดสูงสุด 80%

ThaiPR.net

ทีวี ไดเร็ค ออนไลน์ ชวนนับถอยหลังสู่เทศกาลช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีที่คุณไม่ควรพลาด 12.12 TV Direct Online Festival ลดสูงสุด 80%พบกับสินค้า Daily Deal จำนวนจำกัด สินค้า OUTLET และสินค้าอื่นๆ กว่า 2,000 รายการ ในราคาพิเศษสุด เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ธันวาคม 2560 ที่สำคัญจัดส่งฟรีทั่วประเทศนะจ๊ะอ่านต่อ

เบ็นคิว (BenQ) เอาใจครอบครัวยุคใหม่ เปิดตัวโปรเจคเตอร์ รุ่นล่าสุด CineHome W1700 ประสบการณ์สุดเร้าใจเพื่อโรงภาพยนตร์ดิจิตอล 4K ส่วนตัวในบ้านคุณ

ThaiPR.net

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมดิจิตอลไลฟ์สไตล์ระดับโลก ที่นำความเพลิดเพลินและคุณภาพมาสู่ชีวิตด้วยปรัชญา "Because it's Matters" จัดกิจกรรมเปิดตัวโฮมโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด BenQ W1700 ที่มีความละเอียดระดับ 4K เปิดประสบการณ์บันเทิงเทียบเท่าโรงภาพยนตร์ดิจิตอลให้กับสมาชิกครอบครัวอ่านต่อ

AdCamie จัดสัมมนา DTDA เปิดโลกทัศน์สื่อดิจิตอลให้เจ้าของธุรกิจ SMEs เพื่อเร่งการเติบโตสู่ตลาดเอเชีย

ThaiPR.net

งาน DTDA (DIGITAL THAILAND DIGITAL ASIA) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการขนาดย่อยและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยการจัดสัมมนาในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ DTDA และเพื่อเป็นการเข้าร่วมพูดคุยและแบ่งปันการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างครบรสอ่านต่อ

HP Sprocket ปริ๊นเตอร์ภาพขนาดจิ๋วใหม่ล่าสุด

ThaiPR.net

HP Sprocket Photo Printer#HPSprocketTHเอาใจคนทันสมัยไลฟ์สไตล์จี๊ดๆ ด้วยปริ๊นเตอร์ภาพขนาดจิ๋วดีไซน์สวยน้ำหนักเบา พกพาสะดวก พิมพ์ง่ายทันใจได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่สั่งการผ่านสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาวขอบโรสโกลด์, สีดำขอบเงิน และสีใหม่ล่าสุด สีแดงขอบเงิน เพราะรูปภาพเป็นสิ่งแทนใจอ่านต่อ

แคสเปอร์สกี้ แลป เตือนภัยช่วงเทศกาล โจรไซเบอร์อาศัยช่องโหว่ DDoS และ POS ฉกเงินร้านค้า

ThaiPR.net

จากรายงานของแคสเปอร์สกี้ แลป เรื่อง IT Security Economics Report พบว่า บริษัทมากกว่า 77% ได้รับความเสียหายจากการโจมตีทางไซเบอร์ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา การโจมตีระบบ DDoS และ POS ที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้ยิ่งเสียหายหนักขึ้นไปอีกอ่านต่อ

ปตท.สผ. จับมือมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดตัวหุ่นยนต์ทำความสะอาดชายหาดตัวแรกที่พัฒนาโดยคนไทย

ThaiPR.net

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. สาธิตการทำงานของหุ่นยนต์ทำความสะอาดชายหาดฝีมือคนไทยตัวแรกที่พัฒนาร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายใต้โครงการ "ปตท.สผ. รักษ์ทะเล รักษ์ชายหาด" เพื่อช่วยลดมลภาวะด้านสิ่งแวดล้อมและรักษาทัศนียภาพของชายหาด การสาธิตหุ่นยนต์ดังกล่าวจัดขึ้นที่อ่านต่อ

ผลกระทบของนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีต่อการดำเนินธุรกิจของบริษัทในประเทศไทย: โอกาสหรืออุปสรรค

ThaiPR.net

เขียนโดย ดร.สหนนท์ ตั้งเบญจสิริกุล (ผู้อำนวยการ) ดร.วีระชัย วิวัฒน์ชาญกิจ (ที่ปรึกษาอาวุโส) พีรณัฐ พรหมะวีระ (ที่ปรึกษา) ในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ที่ผ่านมา การถือกำเนิดขึ้นของนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมาก และประเด็นนี้ได้ถูกพูดถึงในวงกว้างว่านวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆอ่านต่อ

The best coding toy for our children

ThaiPR.net

เนื่องจากช่วงนี้ เริ่มมีผู้ปกครองหลายๆท่านที่สนใจอยากให้บุตรหลานรู้จักกับการเขียนโปรแกรมมากขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทขึ้นทุกวัน แต่ผู้ปกครองหลายๆท่านก็ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี ถ้าจะไปเรียนเลยก็กลัวว่า ลูกจะเบื่อหรือไม่ชอบ หรือทักษะนี้มีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน วันนี้ทาง einSTEMอ่านต่อ

กระหึ่ม! ตัวแทนซอฟต์แวร์ และดิจิทัลคอนเทนต์ไทย กวาด 7 รางวัล ในการแข่งขัน “ASEAN ICT Awards 2017” รอบสุดท้าย ณ ประเทศกัมพูชา

ThaiPR.net

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) เดินหน้าเป็นหน่วยงานหลักร่วมกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE) ในการคัดเลือก เฟ้นหาผลงานด้านซอฟต์แวร์ และดิจิทัลคอนเทนต์ในระดับคุณภาพคับแก้ว เข้าร่วมการแข่งขันรางวัล "ASEAN ICT Awards 2017" ในนามตัวแทนประเทศไทย สู่การตัดสินรอบสุดท้าย ระหว่างวันที่ 29 30 พฤศจิกายน 2560 ณอ่านต่อ

ข่าวเทคโนโลยี ศุกร์ที่ 8 ธ.ค. 2017

ยกทัพ Alienware ในงาน Montblanc Timewalker Racing Exhibition

ThaiPR.net

เดลล์ (ประเทศไทย) ยกทัพ Alienware บุกกลางสยามพารากอน พร้อมอวดโฉมสุดยอดเครื่อง Gaming Computer ที่มีประสิทธิภาพเร็ว แรงระดับขีดสุด โดยเซ็ตอัพเป็น Car Simulator จำลองบรรยากาศเสมือนอยู่ในสนามแข่งจริง ด้วยเสียงที่ดังกระหึ่มสร้างความตื่นเต้นและเร้าใจให้กับแขกภายในงาน จนอดใจไม่ไหวต้องมาสัมผัสถึงความเรียลของภาพ และเสียงจากอ่านต่อ