ข่าวท่องเที่ยว พฤหัสบดีที่ 11 ส.ค. 2016

ข่าวท่องเที่ยว พฤหัสบดีที่ 11 ส.ค. 2016

การบินไทยนำกระเป๋า “ริโมว่า (Rimowa)” สีฟ้าให้บริการผู้โดยสารบนเที่ยวบินในวันแม่แห่งชาติ

ThaiPR.net

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา และร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 โดยจัดกระเป๋ายอดนิยม "ริโมว่า (Rimowa)" สีฟ้าที่คัดสรรมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ ซึ่งภายในบรรจุชุดเครื่องใช้อำนวยความสะดวก ในการเดินทางอ่านต่อ

สงขลา เชิญเที่ยวถนนคนเดิน“หลาด สองเล-เก๋า เท่ ริมเลสาบ”

ThaiPR.net

จังหวัดสงขลา ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและชุมชน จัดกิจกรรมถนนคนเดิน "หลาด สองเล เก๋า เท่ ริมทะเลสาบ" บริเวณถนนนครนอก ทุกสัปดาห์ที่2 ของเดือน ตลอดทั้งปี59 ถนนสายนี้ มีกิจกรรมให้ชมครบครัน ทั้งตลาดวัฒนธรรม ศิลปะ ของกิน ชิม ชอป ที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัด หลาดสองเล ถือเป็น1ในกิจกรรมภายใต้โครงการ "สงขลา มหาสนุก"อ่านต่อ

BEM ชวนแม่ลูกเที่ยวฟาร์มออแกนิกที่ CORO FIELD จ.ราชบุรี

ThaiPR.net

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีอีเอ็ม ขอเชิญครอบครัวผู้ใช้ทางพิเศษ จำนวน 15 ครอบครัวๆ ละ 3 คน ร่วมกิจกรรม " BEM ชวนแม่ลูกเที่ยวฟาร์มออร์แกนิก ณ CORO FIELD อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี" พบกับกิจกรรมการเกษตรรูปแบบใหม่ ที่เรียกว่า Lifestyle Farming และสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางขุนเขา ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมอ่านต่อ

สายการบิน แควนตัส จับมือการท่องเที่ยวออสเตรเลีย เซ็นสัญญาใหม่ 20 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย ดึงจำนวนนักท่องเที่ยว

ThaiPR.net

สายการบิน แควนตัส และการท่องเที่ยวออสเตรเลีย เซ็นสัญญาข้อตกลงร่วมกันมูลค่า 20 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นเวลา 3 ปี เพื่อโปรโมทนักเดินทางจากทั่วโลกให้ไปเที่ยวออสเตรเลีย เน้นตลาดสหรัฐอเมริกา เอเชีย สหราชอาณาจักร และยุโรป ตามข้อตกลงใหม่ที่ มร.อลัน จอยส์ ประธานกรรมการบริหาร แควนตัส กรุ๊ป และ มร.จอหน์ โอ ซัลลิแวนอ่านต่อ

เส้นทางยอดนิยมในวันแม่

ThaiPR.net

ในสัปดาห์นี้จะมีวันหยุดเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งวันนั่นคือวันศุกร์ที่เป็นวันแม่นั่นเอง จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับบางคนที่จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาว 3 วันนี้ และทาง Jetradar เว็บหาตั๋วออนไลน์ชื่อดัง ได้เผยถึงเส้นทางยอดนิยมของคนไทยในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ คนไทยเกือบทั้งหมดจะมีจุดหมายปลายทางอยู่ภายในประเทศ กว่าอ่านต่อ

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ฉลองเพิ่มเที่ยวบินกรุงเทพ-ฉางซา

ThaiPR.net

ดร.เกษชญง สกาวรัตนานนท์ (ที่สี่จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์และบริหารลูกค้า บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด จัดงาน Explore Your Smile, Explore Thai Taste ในโอกาสแนะนำเส้นทางการบิน กรุงเทพฯ ฉางซา และเพิ่มเที่ยวบินเป็นวันละ 2 เที่ยวให้แก่ตัวแทนจำหน่าย เอเจนซี่ รวมถึงสื่อมวลชนในเมืองฉางซา โดยได้รับเกียรติจากอ่านต่อ

วันธรรมดา Super น่าเที่ยว Only@ภาคกลาง ททท. ป้อนโปรแรงราคาสุดพิเศษกระตุ้นนักช้อปออนไลน์

ThaiPR.net

ททท. โหมกระแส Online Marketing จับมือผู้ประกอบการ อัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม "วันธรรมดา Super น่าเที่ยว Only@ภาคกลาง" เสนอ 3 ราคาสุดพิเศษ ที่พัก 3, 4, 5 ดาว ราคาไม่เกิน 999, 2,999, และ 3,999 บาทต่อคืน ตามลำดับ หวังกระจายรายได้เพิ่มสมดุลท่องเที่ยวไทย จำหน่ายผ่านเว็บไซต์ชื่อดัง โอกาสทอง จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน ตั้งแต่ เม.ย. ส.ค.อ่านต่อ

12 สิงหา พาแม่ชมสวนพฤกษศาสตร์ ฟรี

ThaiPR.net

เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ เปิดให้ประชาชนพาแม่เที่ยวเข้าชม สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ จังหวัดเชียงใหม่ ฟรีทั้งครอบครัว ในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ โทร.053 841234 และ Facebookอ่านต่อ

ข่าวท่องเที่ยว พุธที่ 10 ส.ค. 2016

สิงหาพาแม่พักผ่อนใกล้ธรรมชาติที่อสิตา อีโค รีสอร์ท

ThaiPR.net

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พาคุณแม่มาเที่ยวพักผ่อนในแบบสโลว์ไลฟ์และได้สุขภาพดี Stay Green Eat Clean ท่ามกลางความสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติและเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ที่อสิตา อีโค รีสอร์ท อัมพวา ห้องพักพร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานโรมแรมมีคลองอยู่หน้าระเบียงห้องทุกหลัง เพลิดเพลินกับกิจกรรมในรีสอร์ทอ่านต่อ

การบินไทยมอบรางวัล “นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมการบิน” ครั้งที่ 2

ThaiPR.net

นายจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ Ms. Marie louise Phillippe, Regional Sales Director บริษัท แอร์บัส ร่วมกันเป็นประธานในงานประกาศผลและมอบรางวัล โครงการประกวด "นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมการบิน" ครั้งที่ 2 (TG Travel Green Innovation No. 2)อ่านต่อ

การบินไทยเสิร์ฟขนมหวานเมนูพิเศษฉลองวันแม่แห่งชาติ

ThaiPR.net

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา และร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 โดยจัดขนมหวานเมนูพิเศษบริการผู้โดยสารที่เดินทางในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 มีรายละเอียดดังนี้ เที่ยวบินภายในประเทศอ่านต่อ

ราม 2 ไนท์บาซาร์จัดมหกรรมสินค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีในงาน “อะเมซิ่งราม 2” ครั้งที่ 8

ThaiPR.net

ราม 2 ไนท์บาซาร์ แหล่งช้อปปิ้งยามเย็นที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางนา เชิญเที่ยวงานอะเมซิ่ง ราม 2 ครั้งที่ 8มหกรรมสินค้าลดราคาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ชมของดี ชิมของอร่อย บูธอาหารอร่อยเด็ด 7 ย่านน้ำ บูธสินค้าโอทอป 4 ภาคทั่วไทย สวนสนุกระดับประเทศ ฟรีคอนเสิร์ตอาทิ กล้วย อาร์สยาม,เอิ้นขวัญ วรัญญา,ลำยองอ่านต่อ

ภาพข่าว: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวโครงการเสริมสร้างมาตรฐานอาหารถิ่น “สุขใจชวนกิน อาหารถิ่นต้องห้ามพลาด”

ThaiPR.net

นายยุทธศักดิ์ สุภสร (กลาง) ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม แถลงข่าวเปิดตัวโครงการเสริมสร้างมาตรฐานอาหารถิ่น "สุขใจชวนกิน อาหารถิ่นต้องห้ามพลาด" ชูอาหารไทยในท้องถิ่นหวังเสริมกระแสการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศอ่านต่อ

ไอบิส ฉลองครบรอบ 8 ปี มอบโปรโมชั่นพิเศษ 888++ บาท

ThaiPR.net

โรงแรมไอบิส (ibis Hotels) หนึ่งในโรงแรมชั้นนำสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบที่พักเรียบง่ายและมีสไตล์ทันสมัย ขอมอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่าน ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี โรงแรมไอบิส ประเทศไทย กับห้องพักราคาพิเศษเพียง 888 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับผู้สำรองห้องพักที่โรงแรมไอบิส สาขากรุงเทพฯ หัวหิน พัทยาอ่านต่อ

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยาคว้า 6 รางวัลจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2016

ThaiPR.net

บรรดาพนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาจากแผนกครัว แผนกอาหารและเครื่องดื่ม แผนกจัดเลี้ยงและแผนกแม่บ้านได้ร่วมกันโชว์เหรียญรางวัลและใบประกาศณียบัตรที่ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันหลากหลายด้านจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2016 จัดขึ้นที่ห้องประชุมนภาลัย คอนเวนชั่น ฮอลล์ ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา โดยได้รับรางวัลถึง 6อ่านต่อ