ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้นำของออสเตรเลียและอินโดนีเซียกล่าวหลังจากเสร็จสิ้นการประชุมที่บาหลีว่า ทั้งสองฝ่ายได้เห็นชอบให้เริ่มศึกษาความเป็นไปได้ในการทำข้อตกลงการค้าเสรี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –Asianet Press Release จอห์นสัน คอนโทรล มิลวอล์กกี้: คณะกรรมการบริหารบริษัท จอห์นสัน คอนโทรล อิงซ์. (NYSE: JCI) ได้ประกาศการแต่งตั้งให้ สตีเฟน เอ โรเอลล์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โฆษกกระทรวงต่างประเทศเกาหลีใต้กล่าวว่า ตัวประกันชาวเกาหลีใต้ทั้ง 22 รายในอัฟกานิสถานยังปลอดภัยดีอยู่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายบัน คี มุน เลขาธิการองค์การสหประชาชาติหรือยูเอ็นได้ผลักดันให้สหรัฐมีบทบาทเป็นแกนนำในการต่อสู้กับภาวะโลกร้อน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางจีนเปิดเผยว่า ธนาคารพาณิชย์ของจีนพบกรณีการปลอมแปลงบัตรประชาชนกว่า 2,500 กรณีในช่วงเวลาไม่ถึง 1 เดือน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเพอร์เวซ มูชาร์ราฟ ประธานาธิบดีปากีสถานประกาศในวันนี้ ปากีสถานจะไม่อนุญาตให้นักลงทุนและบริษัทต่างชาติ ร่วมถึงสหรัฐอเมริกา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงคมนาคมของเยอรมนีเปิดเผยว่า รัฐบาลเยอรมนีอาจจะจำกัดเที่ยวบินขาเข้าจากประเทศแถบอ่าวอาหรับ เพื่อปกป้องสายการบินลุฟท์ฮันซา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานของบริษัท โรยัล ดัทช์ เชลล์ที่เมืองเฮก ของเนเธอร์แลนด์ระบุว่า บริษัทมีรายได้ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2550 เพิ่มขึ้น 18% แตะ 8.667 พันล้านดอลลาร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอินโดนีเซีย คาดว่า ค่าเงินรูเปียห์ของอินโดนีเซียที่อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐจะเป็นภาวะที่เกิดขึ้นเพียงชั่วคราว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นทางธุรกิจของสถาบันไอโฟ่ (Ifo business climate index) ระบุว่า ความเชื่อมั่นทางธุรกิจของเยอรมนีลดลงเล็กน้อยในเดือนก.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดยางโตเกียวประจำวันที่ 27 ก.ค.2550 มีปริมาณซื้อขายรวมทั้งสิ้น 33,229 สัญญา โดยสัญญายางส่งมอบเดือน ม.ค. 2551 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 255.0 263.0 เยน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแจ็คสัน ไต้ ซีอีโอของดีบีเอส กรุ๊ป โฮลดิงส์ ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโทนี่ สโนว์ โฆษกทำเนียบขาวของสหรัฐ ซึ่งได้ติดตามนายจอร์จ บุชในการเดินทางเยือนฟิลาเดลเฟียกล่าวต่อผู้สื่อข่าวว่า ประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิลยู บุช... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ วอชิงตัน ไทม์ส รายงานว่า สหรัฐอเมริกาพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลืออินเดียในการจัดหาพลังงานสำหรับเตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ค่าเงินสกุลดอลลาร์สหรัฐฟื้นตัวขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินเยนและสกุลเงินยูโรที่ตลาดปริวรรตเงินตราออสเตรเลียช่วงเที่ยงวันนี้ (27 ก.ค.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เลโนโว่ กรุ๊ป (Lenovo Group) ซึ่งเป็นบริษัทผลิตคอมพิวเตอร์ของจีน ลงทุนกว่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการสร้างโรงงานที่เมืองอาโปดากา รัฐนูโวลีออน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ING เปิดเผยรายงานการวิจัยโดยอ้างแถลงการณ์ของประธานาธิบดี หู จิ่นเทา ของจีนที่มีขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ว่า จีนมีเป้าหมายที่จะหันมาพึ่งการเพิ่มผลผลิตธัญพืชภาย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนอร์ มูฮัมหมัด ยะโก๊ป รมช.คลังมาเลเซียคาดว่า เศรษฐกิจสหรัฐที่ชะลอตัวลงจะไม่ส่งผลกระทบต่อแนวโน้มการขยายตัวทางเศรษฐกิจมาเลเซียมากนัก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายนอร์ มูฮัมหมัด ยะโก๊ป รมว.คลังมาเลเซียเปิดเผยว่า รัฐบาลยังคงตั้งเป้าหมายที่จะสรุปแผนการณ์ฟื้นฟูกิจการเพื่อเยียวยา โปรตอน โฮลดิ้งส์ เบอร์ฮัด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอลัน กรีนสแปน อดีตประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) กล่าวว่า อัตราภาษีในระดับปัจจุบันของสหรัฐกำลังสร้างปัญหาให้กับภาคธุรกิจมากขึ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มแห่งเวียดนาม (Vitas) เปิดเผยว่า เวียดนามมีรายได้จากการส่งออกสิ่งทอและเครื่องแต่งกายแตะระดับกว่า 4.2 พันล้านดอลลาร์ในช่วง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโรเบิร์ต โซลิค ประธานธนาคารโลกคนใหม่ จะเดินทางเยือนประเทศต่างๆในเอเชียหลังจากที่ได้เข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีกระทรวงการคลังของกลุ่มเอเปค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ในรายงานรอบ 6 เดือนฉบับล่าสุดที่รัฐบาลอังกฤษได้ยื่นต่อรัฐสภาอังกฤษระบุว่า ในช่วงระยะเวลา 10 ปีหลังจากที่ฮ่องกงกลับสู่การดูแลของจีนแผ่นดินใหญ่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) จีนปฏิเสธข้อกล่าวหาของสหรัฐกรณีที่ว่าจีนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าอาวุธผิดกฎหมาย "ในบางครั้งบางประเทศก็ได้ติดต่อการค้าอาวุธตามปกติกับจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีนเปิดเผยว่า รัฐบาลจีนวางแผนที่จะลงทุนจำนวน 2.13 หมื่นล้านหยวน เพื่อลดการปล่อยมลพิษและประหยัดพลังงานในปีนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมันดิบตลาดสิงคโปร์ปรับตัวเพิ่มขึ้นในวันนี้ (27 ก.ค.) เนื่องจากแรงซื้อที่ส่งเข้ามาอย่างหนาแน่น หลังจากราคาน้ำมันดิบในตลาดนิวยอร์กร่วงลงเกือบ 1... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอ็กซ์ซอน โมบิล คอร์ป บริษัทน้ำมันรายใหญ่ที่สุดในโลกเปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 2 ที่ลดลง 1% จากระดับปีที่แล้ว โดยให้เหตุผลว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือ สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์ (S&P) แนะนำให้ ธนาคารพาณิชย์ของญี่ปุ่นมุ่งเน้นยุทธศาสตร์ด้านรีเทลแบงค์กิ้ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าว ABC รายงานว่า เอจาซ อัล ฮัค รัฐมนตรีกิจการศาสนาปากีสถานกล่าวว่า ถ้าออสเตรเลียกำลังพิจารณาขายแร่ยูเรเนียมให้กับอินเดีย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ค. 50 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรปหรืออียูยึดมั่นกับนโยบายจีนเดียว และไม่สนับสนุนไต้หวันที่พยายามจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกขององค์การสหประชาชาติหรือยูเอ็น คริสติน่า กัลลาช... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2550 10:33 น.