ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์ (S&P) เปิดเผยในวันนี้ว่า อันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทพอสโค (POSCO) ซึ่งเป็นผู้ผลิตเหล็กรายใหญ่สุดของเกาหลีใต้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายซู เหลียนจง นักวิจัยของคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติของจีน (NDRC) คาดการณ์ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) อาจจะขยายตัว 3%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุเครื่องบินของสายการบินดานา แอร์ ของไนจีเรีย ตกในเขตที่อยู่อาศัยของเมืองลากอส ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 193 คน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหพันธ์พลาธิการและการจัดซื้อของจีน (CFLP) เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของจีนในเดือนพ.ค.ลดลงมาอยู่ที่ระดับ 55.2 จุด... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แรงเทขายอย่างหนักในตลาดวอลล์สตรีทส่งผลให้ตลาดหุ้นสหรัฐและสินค้าโภคภัณฑ์ต่างๆร่วงลงรุนแรงเมื่อวันศุกร์ (1 มิ.ย.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีโยชิฮิโกะ โนดะ ของญี่ปุ่นให้คำมั่นในวันนี้เพื่อเริ่มต้นหารือกับแกนนำของพรรคเสรีประชาธิปไตยหรือแอลดีพีในการผลักดันแผนปรับขึ้นภาษีของรัฐบาลว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันวิจัยฮุนไดเปิดเผยว่า เกาหลีใต้กำลังจะติดอันดับกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมเมื่อพิจารณาจากผลผลิตมวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานผลการสำรวจของของเอชเอสบีซี โฮลดิ้งส์ และ มาร์กิต อีโคโนมิคส์ บ่งชี้ว่า ดัชนี PMI นอกภาคการผลิตของจีนปรับตัวลดลงเป็นเดือนที่ 7... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีโยชิฮิโกะ โนดะ ของญี่ปุ่นเตรียมหารือกับกับนายอิชิโร โอซาวา อดีตผู้นำพรรคประชาธิปไตยแห่งญี่ปุ่น (ดีพีเจ)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราดอกเบี้ยของพันธบัตรรัฐบาลสเปนปรับตัวเพิ่มขึ้นมากกว่า 0.50% มาอยู่ที่ 6.62% และแตะระดับสูงสุดที่ 6.70% เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่ประจำสำนักคณะรัฐมนตรีของญี่ปุ่นคาดว่า เศรษฐกิจโลกอาจขยายตัวในช่วง 2.5% ถึงไม่เกิน 3% ในปี 2555 ลดลงจากประมาณ 3%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีดมิทรี เมดเวเดฟ ของรัสเซียเรียกร้องให้ธนาคารกลางรัสเซียดำเนินการเพื่อรักษาเสถียรภาพเศรษฐกิจในระดับมหภาคของประเทศและเข้าแทรกแซงตลาดปริวรรตเ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทมารุติ ซูซูกิ อินเดีย และ บริษัทซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ป ในประเทศอินเดีย ระบุว่า ทั้งสองบริษัทได้ร่วมลงนามในสัญญาซื้อที่ดินกับรัฐบาลของรัฐคุชราต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติกลาง (BPS) ของอินโดนีเซียเปิดเผยว่า อินโดนีเซียขาดดุลการค้าในเดือนเม.ย.เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 2 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการทำประชามติในไอร์แลนด์ที่เสร็จสิ้นลงเมื่อวานนี้แสดงว่า ผู้ลงคะแนนเสียงชาวไอร์แลนด์ ให้การสนับสนุนสนธิสัญญาการคลังยุโรปในการลงประชามติเมื่อวันพฤหัส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลจากสถาบันดัชนีจีนแสดงว่า ราคาที่อยู่อาศัยใน 100 เมืองของจีนที่มีการสำรวจ ปรับตัวลง 0.31% ในเดือนพ.ค. จากเดือนเม.ย. ซึ่งเป็นการปรับตัวลงครั้งที่... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นักวิเคราะห์กล่าวว่า ประธานาธิบดีบารัค โอบามาของสหรัฐมีเวลาจนถึงสิ้นฤดูร้อนนี้ในการฟื้นเศรษฐกิจ ในขณะที่อัตราว่างงานเพิ่มขึ้นเมื่อวานนี้ สู่ 8.2%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ข้อมูลที่เปิดเผยเมื่อวานนี้โดยบริษัทออโตดาตา คอร์ประบุว่า ยอดขายรถใหม่ในสหรัฐในเดือนพ.ค.พุ่งขึ้น 25.7% จากปีก่อน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ร่วงลงแตะระดับต่ำสุดรอบ 3 เดือนครึ่งที่ 77.66 เยนที่ตลาดนิวยอร์กเมื่อคืนนี้ (1 มิ.ย.) หลังจากที่รัฐบาลสหรัฐรายงานว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทองล่วงหน้าทะยานขึ้นเมื่อคืนนี้ (1 มิ.ย.) ในขณะที่รายงานที่น่าผิดหวังเกี่ยวกับสถานการณ์การจ้างงานในสหรัฐในเดือน พ.ค.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมันดิ่งลงเมื่อคืนนี้ (1 มิ.ย.) เนื่องจากรายงานการจ้างงานของสหรัฐที่อ่อนแอในเดือนพ.ค., ข้อมูลการผลิตที่อ่อนแอจากจีน และวิกฤตหนี้ยูโรโซน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดการอุปทานของสหรัฐ (ISM) เผยภาคการผลิตของสหรัฐชะลอตัวลงเล็กน้อยในเดือนพ.ค. ขณะที่แรงกดดันด้านราคาปรับตัวลดลง ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การใช้จ่ายด้านการก่อสร้างของสหรัฐปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนเม.ย. เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของโครงการที่อยู่อาศัยภาคเอกชนช่วยชดเชยการร่วงลงของโครงการก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยการใช้จ่ายผู้บริโภคของสหรัฐในเดือนเม.ย.ปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.3% จากที่ขยายตัว 0.2% ในเดือนมี.ค. ขณะที่รายได้ขยายตัวเพียง 0.2%... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองคำพุ่ง หลังจากที่นักลงทุนผิดหวังต่อตัวเลขจ้างงานนอกภาคการเกษตรของสหรัฐที่ขยายตัวน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ ขณะที่อัตราว่างงานปรับตัวเพิ่มขึ้น ณ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า อัตราว่างงานในเดือนพ.ค.ปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยสู่ระดับ 8.2% จากระดับ 8.1% ในเดือนเม.ย.... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) เดือนก.ค.ร่วงลง 2.01 ดอลลาร์ แตะที่ 84.52 ดอลลาร์/บาร์เรล ณ เวลา 12.08 น.ตามเวลาลอนดอนในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เงินยูโรอ่อนค่าเทียบเยนแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 11 ปี เนื่องจากนักลงทุนเข้าถือครองสกุลเงินเยนที่ปลอดความเสี่ยง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) ขานรับการซื้อขายสกุลเงินหยวน เยนระหว่างธนาคารโดยตรงที่กำลังจะมีขึ้น โดยระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มิ.ย. 55 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจราคาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัย โดย RP Data ซึ่งเป็นผู้ให้บริการข้อมูลและการวิเคราะห์อสังหาริมทรัพย์แห่งชาติ ระบุในวันนี้ว่า... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 1 มิถุนายน พ.ศ. 2555 17:46 น.