ข่าวต่างประเทศ ก่อน 2 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ต่างประเทศ โรมาเนียประกาศระงับจดทะเบียน"โฟล์คสวาเกน"ตามรอยสวิตเซอร์แลนด์

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายจูเลียน มาตาเช รมว.ขนส่งของโรมาเนีย กล่าวว่า ทางการโรมาเนียได้ประกาศห้ามการจดทะเบียนเป็นการชั่วคราวสำหรับรถยนต์โฟล์คสวาเกนที่มีเครื่องยนต์ดีเซลซึ่ง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สิงคโปร์ล้มงานอีเวนต์ถนนออร์ชาร์ดเสาร์นี้ หลังระดับหมอกควันเป็นภัยต่อสุขภาพ

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สิงคโปร์ประกาศยกเลิกการจัดงานถนนคนเดินสำหรับถนนออร์ชาร์ดในคืนวันเสาร์นี้ หลังจากที่พบว่าค่ามลพิษในอากาศจากหมอกควันพุ่งสูงขึ้นจนถึงระดับที่เป็นภัยต่อสุ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ EU ยื่นใบเหลืองไต้หวัน ให้เวลา 6 เดือนกวาดล้างประมงผิดกฎหมาย

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สหภาพยุโรป (EU) ประกาศให้ใบเหลืองแก่ไต้หวัน และหมู่เกาะโคโมรอส โดยให้เวลา 6 เดือนในการปฏิบัติตามกฎระเบียบของ EU และควบคุมการประมงที่ผิดกฎหมาย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ มาเลเซียเตรียมล่าตัวผู้ต้องสงสัยเพิ่มอีก 3 รายพัวพันเหตุบึ้มราชประสงค์

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อรายงานว่า นายอาห์หมัด ซาฮิด รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทยของมาเลเซีย กล่าวในวันนี้ว่า ทางการมาเลเซียกำลังเตรียมจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยอีก 3... อ่านต่อ

ต่างประเทศ SoFi ผู้ให้บริการสินเชื่อรูปแบบใหม่ เพิ่มทุน 1 พันล้านดอลลาร์ ในการระดมทุนรอบ Series E นำโดย...

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ นับเป็นการระดมทุนวงเงินสูงสุดภายในรอบเดียวเท่าที่เคยมีมาในวงการเทคโนโลยีการเงิน โดยเงินที่ได้จากการระดมทุนจะช่วยผลักดันการขยายตัวของ SoFi... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ฉลองเปิดตัวแคมเปญใหม่ “Joy Will Take You Further” ที่ The Explorers...

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ (Johnnie Walker) แบรนด์สก็อตช์วิสกี้ชั้นนำของโลก ฉลองการเปิดตัวแคมเปญใหม่ "Joy Will Take You Further" เมื่อคืนนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จอห์นสัน คอนโทรลส์ และฮิตาชิ ประกาศความสำเร็จในการจัดตั้งบริษัทร่วมทุนเครื่องปรับอากาศระดับโลก

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ พันธมิตรด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่เริ่มเปิดดำเนินงาน บริษัท จอห์นสัน คอนโทรลส์ (Johnson Controls) (NYSE: JCI) บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (Hitachi, Ltd.)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ทนาย Engin Yakut ยื่นเอกสารร้องเรียน “แลนด์โรเวอร์” ต่อหน่วยงานต่างๆในตุรกี

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Engin Yakut ผู้เป็นทนาย ได้ยื่นเอกสารร้องเรียนอย่างเป็นทางการต่อหน่วยงานต่างๆในประเทศตุรกี โดยร้องเรียนว่าพบข้อบกพร่องของรถจี๊ปรุ่น Range Rover Vogue... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ออสเตรียเตรียมส่งผู้เชี่ยวชาญ 100 คนเข้าช่วยเหลือวิกฤติผู้ลี้ภัยบริเวณพรมแดนอียู

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายกรัฐมนตรีเวอร์เนอร์ เฟย์แมนของออสเตรียเปิดเผยว่า รัฐบาลออสเตรียจะส่งผู้เชี่ยวชาญ 100 คนไปยังศูนย์ลงทะเบียนสหภาพยุโรป... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เหตุระเบิดที่เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง สาธารณรัฐประชาชนจีน

ต.ค. 58 –กระทรวงการต่างประเทศ ตามที่เกิดเหตุระเบิดหลายครั้งในเขตหลิ่วเฉิง เมืองหลิ่วโจว เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 30 กันยายน 2558 นั้น... อ่านต่อ

ต่างประเทศ กระทรวงแรงงานสหรัฐฯ รายงานว่า ไทยมีความก้าวหน้ามาก (Significant Advancement)...

ต.ค. 58 –กระทรวงการต่างประเทศ เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 2558 กระทรวงแรงงานสหรัฐอเมริกาได้เผยแพร่รายงานเกี่ยวกับสถานการณ์และการจัดการการใช้แรงงานเด็กในรูปแบบเลวร้ายที่สุด (Findings on... อ่านต่อ

ต่างประเทศ การตรวจลงตราประเภทนักท่องเที่ยวชนิดใช้ได้หลายครั้ง (multiple entry tourist...

ต.ค. 58 –กระทรวงการต่างประเทศ เพื่อเป็นการช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยและสร้างรายได้ให้ประเทศเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนของไทยต่อไป เมื่อวันที่... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Mindshare คว้าตำแหน่ง Global Mobile Agency of the Year จัดโดยสมาคม Mobile Marketing...

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ Mindshare ซึ่งเป็นเอเจนซี่สื่อภายใต้บริษัท WPP ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Global Mobile Agency of the Year โดยสมาคมการตลาดมือถือ (Mobile Marketing... อ่านต่อ

ต่างประเทศ State Bank of India จัดตั้งมูลนิธิเพื่อทำกิจกรรมตอบแทนสังคม

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ State Bank of India (SBI) ประกาศจัดตั้งมูลนิธิ SBI Foundation องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งจะทำกิจกรรมต่างๆเพื่อตอบแทนสังคม ในนามของกลุ่มบริษัท State... อ่านต่อ

ต่างประเทศ จีนเผยพายุไต้ฝุ่นตู้เจวียนกระทบเศรษฐกิจเสียหาย 1.4 พันล้านหยวน

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานควบคุมอุทกภัยและบรรเทาภัยแล้งของรัฐบาลจีนประมาณการว่า อิทธิพลของพายุไต้ฝุ่นตู้เจวียนได้สร้างความเสียหายต่อเศรษฐกิจของจีนเป็นมูลค่า 1.4... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "โฟล์คสวาเกน" อาจต้องจ่ายค่าปรับหลายพันดอลล์ หลังออสเตรเลียเตรียมตรวจสอบการโกงค่ามลพิษ

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมการด้านการแข่งขันและคุ้มครองผู้บริโภคของออสเตรเลีย (ACCC) ยืนยันว่าจะดำเนินการตรวจสอบบริษัทโฟล์คสวาเกนเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ที่โกงการตรวจสอบค่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เมืองหนานหนิงและสำนักข่าวซินหัวเตรียมจัดทำดัชนี CAMI

ต.ค. 58 –Asianet Press Release เมื่อไม่นานมานี้ สำนักข่าวซินหัวได้ลงนามข้อตกลงกับเมืองหนานหนิง ซึ่งเป็นเมืองหลวงของเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วงทางตอนใต้ของจีน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ “หนานหนิง” ช่องทางสำคัญในการกระชับความร่วมมือระหว่างจีนและอาเซียน

ต.ค. 58 –Asianet Press Release มหกรรม China ASEAN Exposition (CAEXPO) ครั้งที่ 12 ปิดฉากลงแล้วเมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ณ เมืองหนานหนิง โดยในงานได้มีการจัดประชุมระดับสูงถึง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Risen Energy ผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน Positive Quality(TM) จาก Australian Solar...

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ สภา ดิ ออสเตรเลียน โซลาร์ (The Australian Solar Council) หรือ (ASC) เปิดเผยว่า บริษัท Risen Energy ซึ่งเป็นผู้ผลิตระบบแผงโซลาร์เซลล์ (PV) ระดับ Tier1... อ่านต่อ

ต่างประเทศ อินเทล ซิเคียวริตี้ รุกทำข้อตกลงกับ Agile Distribution (Thailand) วางจำหน่ายโซลูชั่นครบวงจรในประเทศไ...

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ เอไจล์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ช่วยให้ผู้ให้บริการด้านไอทีสามารถตรวจจับและจัดการกับภัยคุกคามด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตของธุรกิจในทุกขนาดได... อ่านต่อ

ต่างประเทศ “องค์กรอนุรักษ์ท้องทะเล” เผยแนวทางแก้ไขปัญหาขยะพลาสติกในทะเล

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ รายงานฉบับใหม่ล่าสุดนำเสนอแนวทางในการลดปริมาณขยะพลาสติกในทะเลลง 45% ภายในปี 2568 องค์กรอนุรักษ์ท้องทะเล (Ocean Conservancy) เผยแพร่รายงาน "Stemming... อ่านต่อ

ต่างประเทศ Asia Pacific MedTech Forum 2015 เปิดให้ลงทะเบียนร่วมงานแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ต.ค. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ งาน Asia Pacific MedTech Forum 2015 เปิดให้ลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 ตุลาคมนี้ การประชุมครั้งแรกในภูมิภาคของวงการการวินัจฉัยและอุปกรณ์การแพทย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เปรูประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินรอบเหมืองทองแดงของบริษัท MMG หลังเหตุปะทะที่มีผู้เสียชีวิต 3...

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า ทางการเปรูประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในพื้นที่รอบเหมืองทองแดงลาสแบมบาส ของบริษัท MMG หลังเหตุปะทะที่มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 3 คน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เหตุระเบิดล่าสุดในจีนส่งผลตาย 7 เจ็บกว่า 50 ก่อนครบรอบก่อตั้งเขตปกครองอุยกูร์

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุระเบิดพัสดุ 13 จุดในจีนวันนี้ ล่าสุดส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 50 รายในเขตปกครองตนเองกว่างสี... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ฝรั่งเศสยันไม่ได้พิจารณาสั่งห้ามจำหน่าย"โฟล์คสวาเกน"ตามสวิตเซอร์แลนด์

ต.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสเตเฟน เลอ โฟลล์ โฆษกรัฐบาลฝรั่งเศส กล่าวว่า รัฐบาลไม่ได้พิจารณาสั่งห้ามจำหน่ายรถยนต์โฟล์คสวาเกนบางรุ่นในฝรั่งเศส... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รัสเซียเริ่มปฏิบัติการโจมตีทางอากาศต่อกลุ่ม IS ในซีเรียแล้ว

ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอิกอร์ โคนาเชนคอฟ โฆษกกระทรวงกลาโหมรัสเซีย แถลงว่า เครื่องบินรบของรัสเซียได้เริ่มปฏิบัติการโจมตีทางอากาศต่อเป้าหมายของกลุ่มรัฐอิสลาม (IS)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ WEF เผยความสามารถในการแข่งขันของไทยอยู่ที่ 32 ลดลง 1 อันดับ

ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เวิลด์ อีโคโนมิค ฟอรั่ม (WEF) เปิดเผยรายงานความสามารถในการแข่งขันระดับโลก "Global Competitiveness" ของประเทศต่างๆทั่วโลก โดยระบุว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ เกิดเหตุระเบิด 13 จุดในจีนวันนี้ ส่งผลเสียชีวิต 3 บาดเจ็บมากกว่า 30

ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เกิดเหตุระเบิดพัสดุ 13 จุดในจีนวันนี้ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 3 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 30 รายในเขตปกครองตนเองกว่างสี ชวง... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ฮุนได"เรียกคืนรถยนต์ 36,484 คันในจีน เหตุระบบเบรกมีปัญหา

ก.ย. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานควบคุมคุณภาพ, ตรวจสอบ และกักกัน (AQSIQ) ของจีน เปิดเผยว่า บริษัทปักกิ่ง ฮุนได มอเตอร์ ได้เรียกคืนรถยนต์ 36,484 คัน เนื่องจากระบบเบรกมีปัญหา... อ่านต่อ

ต่างประเทศ TCL ฉายวิดีโอโปรโมทแบรนด์บนจอยักษ์กลางย่านไทม์สแควร์ในนิวยอร์ก

ก.ย. 58 –ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์ ในเดือนกันยายน ใครก็ตามที่มาเยือนย่านไทม์สแควร์อันโด่งดังของนิวยอร์ก จะได้เห็นภาพของทอมสัน หลี่ ตงเฉิง ประธาน TCL ที่ปรากฏอยู่บนจอขนาดยักษ์... อ่านต่อ


ข่าวต่างประเทศ ก่อน 30 กันยายน พ.ศ. 2558 18:16 น.

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ