ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย ออกแถลงการณ์ในวันนี้ (18 ก.พ.) ระบุว่า เอกอัครราชทูตหาน จื้อเฉียง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัตินโยบายสภาพอากาศฉบับใหม่ ซึ่งครอบคลุมถึงการกำหนดเป้าหมายใหม่ในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกภายในปี 2583... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐสภาเวียดนามลงมติเห็นชอบแผนปรับโครงสร้างรัฐบาลครั้งใหญ่ที่สุดในรอบหลายทศวรรษ ซึ่งจะนำไปสู่การลดตำแหน่งงานหลายพันตำแหน่ง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวระบุในเอกสารที่ยื่นต่อศาลเมื่อวันจันทร์ (17 ก.พ.) ว่า อีลอน มัสก์ มีบทบาทในรัฐบาลของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สเปนได้ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอของอังกฤษในการส่งกองกำลังรักษาสันติภาพไปยังยูเครน และกล่าวว่าการเจรจาเพื่อยุติสงครามที่ดำเนินมานานสามปีนั้นไม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางฟิลิปปินส์ (BSP) เปิดเผยในวันจันทร์ (17 ก.พ.) ว่า แรงงานชาวฟิลิปปินส์ในต่างประเทศส่งเงินกลับบ้านมากเป็นประวัติการณ์ในปี 2567 อยู่ที่ 3.83... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผู้พิพากษาอาร์เจนตินาได้รับมอบหมายในวันจันทร์ (17 ก.พ.) ให้สอบสวนบทบาทของประธานาธิบดีฆาบิเอร์ มิเลย์ ในกรณีโปรโมทเหรียญคริปโทฯ ที่มูลค่าดิ่งลงหนัก... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอล มาครงของฝรั่งเศส เปิดเผยในวันนี้ (18 ก.พ.) ว่า เขาได้พูดคุยกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐฯ และประธานาธิบดีโวโลดีเมียร์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์รายงานว่า รัฐบาลรัสเซียได้ปล่อยตัวพลเมืองสหรัฐฯ รายหนึ่งเมื่อวานนี้ (17 ก.พ.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เควิน แฮสเซ็ตต์ ผู้อำนวยการสภาเศรษฐกิจแห่งชาติประจำทำเนียบขาวของสหรัฐฯ เปิดเผยว่า เขามีแผนจะพบปะกับเจอโรม พาวเวล ประธานธนาคารกลางสหรัฐฯ (เฟด)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อวานนี้ (17 ก.พ.) โดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า ไต้หวันกำลังศึกษาความเป็นไปได้ในการจัดซื้ออาวุธมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์จากสหรัฐอเ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2568 (ตามเวลาประเทศไทย) ออสเตรเลีย 10.30 น. ธนาคารกลางออสเตรเลียประชุมนโยบายการเงินและแถลงมติอัตราดอกเบี้ย อังกฤษ 14.00... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เครื่องบินของสายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ (Delta Air Lines) ประสบอุบัติเหตุไถลบนรันเวย์ที่ถูกปกคลุมด้วยหิมะหนาทึบ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายยูริ ยูชาคอฟ ที่ปรึกษานโยบายต่างประเทศของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน กล่าวว่า รัสเซียและสหรัฐยังไม่มีการตกลงกันเกี่ยวกับการเริ่มต้นกระบวนการเจรจา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักวาติกันออกแถลงการณ์ระบุว่า สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส ประมุขแห่งคริสตจักรนิกายโรมันคาทอลิก ทรงมีพระอาการแทรกซ้อน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 18 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโอซามา ฮัมดาน โฆษกกลุ่มฮามาส กล่าวว่า ฮามาสจะไม่ยอมปลดอาวุธ และจะยิ่งมีการเติบโตมากขึ้น หลังสิ้นสุดสงครามในกาซา นอกจากนี้ นายฮัมดานเตือนว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กองพลน้อยอัล กัสซัมของกลุ่มฮามาส ออกแถลงการณ์ระบุว่า นายมูฮัมหมัด ชาฮีน ซึ่งเป็นผู้บัญชาการทหารคนหนึ่งของอัล กัสซัม... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รัฐมนตรีต่างประเทศรัสเซีย กล่าวว่า สหรัฐสามารถช่วยแก้ไขความขัดแย้งในยูเครน เนื่องจากสหรัฐมีบทบาทเป็นคนกลางนับตั้งแต่สงครามระหว่างรัส... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงเกษตรเวียดนามเปิดเผยว่า เวียดนามมีแผนที่จะส่งออกข้าวราว 7.5 ล้านตันในปีนี้ โดยส่วนใหญ่มาจากบริเวณสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่อิสราเอลยืนยันในวันนี้ว่า กองทัพอิสราเอลจะยังคงยึดฐานที่มั่นใน 5 จุดทางใต้ของเลบานอน แม้มีกำหนดเส้นตายที่จะต้องถอนตัวออกจากเลบานอนอย่างสิ้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโจเซฟ อูน ผู้นำเลบานอน แสดงความกังวลต่อแนวโน้มที่อิสราเอลอาจไม่ถอนตัวออกจากเลบานอนอย่างสิ้นเชิงในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ผู้นำยูเครน กล่าวว่า ยูเครนจะไม่เข้าร่วมการเจรจาระหว่างเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสหรัฐและรัสเซียซึ่งจะมีขึ้นที่ซาอุดีอาร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวแคบในวันนี้ โดยถูกกดดันจากแนวโน้มการทำข้อตกลงสันติภาพระหว่างรัสเซียและยูเครน ซึ่งหากประสบความสำเร็จจะทำให้มีการยกเลิกมาตรการคว่ำ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นใกล้ทะลุระดับ 2,910 ดอลลาร์ในวันนี้ โดยได้อานิสงส์จากการอ่อนค่าของดอลลาร์ ซึ่งจะเพิ่มความน่าดึงดูดของทอง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอล กล่าวว่า องค์การปาเลสไตน์ (PA) ไม่มีอำนาจปกครองฉนวนกาซาหลังสิ้นสุดสงคราม ทั้งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัสเซียและสหรัฐจะจัดการประชุมที่ซาอุดีอาระเบียในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานบริหารจัดการภัยพิบัติและภาวะฉุกเฉินของตุรกี (AFAD) รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหว 3.5 แมกนิจูดในกรุงอังการาของตุรกีในวันนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถานทูตจีนในเมียนมาออกแถลงการณ์ระบุว่า จีนและเมียนมาได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเชิงลึกเกี่ยวกับการเสริมสร้างความร่วมมือด้านการบังคับใช้กฎหมายและความมั่นค... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส ประมุขแห่งคริสตจักรโรมันคาทอลิก ยังคงประทับรักษาพระองค์ ณ โรงพยาบาลเป็นวันที่ 4 ในวันนี้ (17 ก.พ.) โดยสำนักวาติกันแถลงว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 17 ก.พ. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สวีดิชเรดิโอ (Swedish Radio) สื่อกระจายเสียงของรัฐบาลสวีเดน รายงานในวันนี้ (17 ก.พ.) โดยอ้างถึงถ้อยแถลงของมาเรีย มัลเมอร์ สเตเนอร์การ์ด... อ่านต่อ
ข่าวต่างประเทศ ก่อน 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568 16:44 น.