ข่าวอินโฟเควสท์
11:21 กรมบัญชีกลาง ขยายเวลามาตรการช่วยเหลือเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจ 5 จ.ชายแดนใต้   นางสาวอรนุช ไวนุสิทธิ์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบการเงินการคลัง ในฐานะโฆ…
11:20 (เพิ่มเติม) กองทัพสหรัฐส่งกองเรือรบเข้าใกล้เกาะเทียมในทะเลจีนใต้   เจ้าหน้าที่ของสหรัฐเปิดเผยว่า กองทัพเรือสหรัฐได้เคลื่อนกองเรือรบเข้าไปยังทะเ…
11:14 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดเช้าบวก 148.10 จุด ขานรับรายงานการประชุมเฟด   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดเช้าปรับตัวเพิ่มขึ้น ตามทิศทางของตลา…
11:14 บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดบวกช่วงเช้า ตลาดจับตาผลการประมูลพันธบัตรอายุ 40 ปี   ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปีปิดภาคเช้าปรับตัวขึ้น เนื่องจาก…

ลาล่ามูฟปรับลดราคาค่าขนส่งโดยรถปิคอัพ มุ่งขยายเส้นทางออกต่างจังหวัด

ThaiPR.net -- 16 นาทีที่แล้ว

โดยลดอัตราค่าบริการให้เช่ารถปิคอัพสำหรับย้ายบ้านและสำนักงานไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ลาล่ามูฟ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบ ออนดีมานด์ ตลอด 24 ชั่วโมงจากฮ่องกง ขยายการให้บริการที่ครอบคลุมและดีกว่าเดิม ลาล่ามูฟ ได้นำเสนอบริการขนส่งโดยรถปิคอัพให้กับฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้น ในราคาพิเศษกว่าเดิม

กรมบัญชีกลาง ขยายเวลามาตรการช่วยเหลือเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจ 5 จ.ชายแดนใต้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 33 นาทีที่แล้ว

นางสาวอรนุช ไวนุสิทธิ์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบการเงินการคลัง ในฐานะโฆษกกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการว่าด้วยการพัสดุ (กวพ.) ได้มีมติขยายระยะเวลามาตรการให้ความช่วยเหลือ ฟื้นฟู และพัฒนาเศรษฐกิจในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจ ได้แก่ จังหวัดยะลา จังหวัดปัตตานี จังหวัดนราธิวาส จังหวัดสตูล และจังหวัดสงขลา (อำเภอจะนะ

พาณิชย์ใช้กลไก MOC Biz Club ผลักดันการค้าผลไม้ในประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 52 นาทีที่แล้ว

น.ส.วิบูลย์ลักษณ์ ร่วมรักษ์ ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงฯ ได้ใช้กลไกเครือข่ายธุรกิจ MOC Biz Club ในการเชื่อมโยงการค้าผลไม้ไทยทั้งภายในประเทศและการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศ เบื้องต้นได้มีการเชื่อมโยงการค้าผลไม้ไทยจากภาคตะวันออกสู่ภาคใต้ คือ Moc Biz Club จันทบุรี และ Moc Biz Club ยะลา โดย 2

(เพิ่มเติม) ธนาคารกลางเกาหลีใต้มีมติคงอัตราดอกเบี้ย 1.25% ในการประชุมวันนี้ตามคาด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 13 นาทีที่แล้ว

ธนาคารกลางเกาหลีใต้มีมติคงอัตราดอกเบี้ยที่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 1.25% ในการประชุมวันนี้ ซึ่งเป็นการคงอัตราดอกเบี้ยติดต่อกันเป็นเดือนที่ 11 และสอดคล้องกับที่ตลาดคาดการณ์ไว้ ผลสำรวจของสมาคมการลงทุนด้านการเงินของเกาหลีใต้ (KFIA) ระบุว่า ผู้เชี่ยวชาญราว 200 คนที่ร่วมตอบแบบสำรวจได้คาดการณ์ว่า

ก.พลังงาน ร่วมส่งเสริม สหกรณ์กรีนเนท เปลี่ยนวัสดุเหลือทิ้งเป็นพลังงานทดแทน ลดค่าใช้จ่ายพลังงาน สร้างชุมชนสีเขียว

ThaiPR.net -- 1 ชั่วโมง 19 นาทีที่แล้ว

กระทรวงพลังงาน โดยสำนักงานพลังงานจังหวัดยโสธร ร่วมสนับสนุน สหกรณ์กรีนเนท เปลี่ยนของเสียจากกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเป็นพลังงานทดแทน ช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ 30,524 หน่วย ต่อปี คิดเป็นเงินกว่า 1 แสนบาทต่อปี ช่วยลดมลภาวะสิ่งแวดล้อมจากการเผาทิ้ง สร้างชุมชนสีเขียว จังหวัดยโสธร วันนี้ (24 พฤษภาคม 2560) นายธนกร

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ยกระดับส่งเสริม เอสเอ็มอี ไทย เชิญผู้ประกอบการร่วมฟังเสวนา"แบรนด์และบรรจุภัณฑ์ไทย พร้อมหรือไม่กับการก้าวสู่อุตสาหกรรม 4.0" ในงาน โพรแพ็ค เอเซีย 2017 ฟรี

ThaiPR.net

ส่วนพัฒนาอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ กองพัฒนาอุตสาหกรรมรายสาขา 2 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ บริษัท ยูบีเอ็ม บีอีเอส จำกัด ผู้จัดงานโพรแพ็ค เอเชีย 2017 เชิญผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SME) ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ นักออกแบบ นักศึกษาและผู้สนใจ เข้าร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ

ข่าวเอสเอ็มอี »

“นีโอ” จับมือพันธมิตรภาครัฐ และเอกชนคับคั่ง ร่วมขับเคลื่อนนโยบาย “Thailand 4.0” เดินหน้าจัดใหญ่งานแสดงธุรกิจบริการด้านอีคอมเมิร์ซครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “e – Biz Expo Asia 2017”

ThaiPR.net

พร้อมโชว์ศักยภาพสู่ฮับ อี คอมเมิร์ซ ฮับ "แห่งภูมิภาคอาเซียน" บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้จัดงานนิทรรศการรายใหญ่ของไทยรุกตลาดจัดงานนิทรรศการธุรกิจบริการด้านอีคอมเมิร์ซ ส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในการใช้อีคอมเมิร์ซต่อยอดธุรกิจ เดินหน้าจัดงานรวมบริการและเทคโนโลยีด้านอีคอมเมิร์ซครบวงจร e

ข่าวThailand 4.0 »

Gree ส่งเสริมสินค้า “เมด อิน ไชน่า” ให้เป็นที่นิยมบนเส้นทางสายไหมใหม่ในโครงการ Belt and Road ของจีน

Asianet Press Release

ในงานมหกรรมแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 121 ซึ่งเพิ่งรูดม่านปิดฉากไปไม่นานนั้น Gree ได้ขนทัพผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมาจัดแสดงอย่างครบครัน โดยทั้งหมดเป็นผลิตผลจากความมุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาของบริษัท เทคโนโลยีสำคัญอย่างระบบการพูดคุยระหว่างเครื่องจักรกับคน รวมถึงระบบควบคุมอัจฉริยะนั้น

ข่าวเส้นทางสายไหม »

ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดเช้าบวก 148.10 จุด ขานรับรายงานการประชุมเฟด

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดเช้าปรับตัวเพิ่มขึ้น ตามทิศทางของตลาดหุ้นนิวยอร์ก หลังจากรายงานการประชุมประจำเดือนพ.ค.ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ออกมาสอดคล้องกับที่ตลาดคาดการณ์ไว้ โดยเฟดส่งสัญญาณว่าอาจจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเร็วๆนี้หากเศรษฐกิจฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ดัชนีฮั่งเส็งเพิ่มขึ้น 148.10 จุด หรือ 0.58%

ข่าวเฟด »

GPSC คาด Q2/60 รับผลบวกค่าเอฟทีเพิ่ม-เน้นบริหารต้นทุน พร้อมเดินหน้าโรงไฟฟ้าตามแผน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายเติมชัย บุนนาค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ (GPSC) กล่าวว่า บริษัทวางแผนการดำเนินงานในช่วงไตรมาส 2/60 เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากแนวโน้มค่าไฟฟ้าอัตโนมัติ (เอฟที) ที่ปรับตัวสูงขึ้น ผ่านการบริหารจัดการสินทรัพย์โดยเฉพาะโรงไฟฟ้าขนาดเล็ก (SPP)

ข่าวค่าเอฟที »

เปิดทางต่างชาติถือหุ้นเกิน50%อุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายอุตตม สาวนายน รมว.อุตสาหกรรม เปิดเผยภายหลัง ประชุมคณะกรรมการการบริหารราชการแผ่นดินตามกรอบการปฏิรูป ประเทศ ยุทธศาสตร์ชาติ และการสร้างความสามัคคีปรองดอง (ป.ย.ป.) ที่มีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ว่า นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งผลักดันระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกหรืออีอีซี

ข่าวยุทธศาสตร์ชาติ »

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เดินหน้ากระตุ้นตลาดรถอีโคคาร์ ผ่านช่องทางดิจิทัล ดึง “นท เดอะสตาร์” ร่วมสร้างแรงบันดาลใจเที่ยวทั่วไทยไปกับ “มิราจ ใหม่” ด้วยคลิปวิดีโอชุด “Chasing Mirage”

ThaiPR.net

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เปิดศักราชใหม่ปี 2560 ประเดิมทำตลาดรถยนต์ อีโค คาร์ นำนักร้องชื่อดัง "นท เดอะสตาร์" ตัวแทนคนรุ่นใหม่มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางไล่ล่าความฝัน ออกเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังทั่วไทยกับรถยนต์คู่ใจ "มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่" ที่มาพร้อมนิยาม "ให้คุณมากกว่าที่คิด" นำเสนอในรูปแบบคลิปวิดีโอ "Chasing

ข่าวรถอีโคคาร์ »
ข่าวล่าสุด »