ข่าวอินโฟเควสท์
01:01 ตำรวจรวบตัวชายโพสต์คลิปวิดีโอขู่สังหาร"ทรัมป์"กลางพิธีสาบานตนศุกร์นี้   ตำรวจระบุว่า นายโดมินิก ปูโอโปโล วัย 51 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ทางตอ…
00:33 อิหร่านยันพร้อมมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจกับสหรัฐ แม้มีความคิดเห็นแตกต่างทางการเมือง   นายโมฮัมหมัด จาวาด ซารีฟ รมว.ต่างประเทศอิหร่าน กล่าวว่า อ…
00:19 บอนด์สหรัฐปรับตัวลงวันนี้ หลังเผยตัวเลขเงินเฟ้อพุ่ง   พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัวเลขเงินเฟ้อสหรัฐที่ดีดตัวขึ้น ก่อนห…
00:07 ราคาทองฟิวเจอร์พักฐานวันนี้ หลังพุ่งกว่า 1% เมื่อวานนี้ จับตาถ้อยแถลง"เยลเลน"   ราคาทองฟิวเจอร์พักฐานในวันนี้ หลังจากพุ่งขึ้น 1.4% เมื่อวานนี้ …
23:50 ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งกว่า 1% กังวลสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 1% ในวันนี้ จากความกังวลที่ว่าผู้ผลิตน้ำมันจากช…

ราคาทองฟิวเจอร์พักฐานวันนี้ หลังพุ่งกว่า 1% เมื่อวานนี้ จับตาถ้อยแถลงเยลเลน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 0 นาทีที่แล้ว

ราคาทองฟิวเจอร์พักฐานในวันนี้ หลังจากพุ่งขึ้น 1.4% เมื่อวานนี้ จากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบจากการที่อังกฤษจะเริ่มกระบวนการแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (Brexit) นักลงทุนจับตาการกล่าวสุนทรพจน์ของนางเจเน็ต เยลเลน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันนี้

ราคาน้ำมัน WTI ดิ่งกว่า 1% กังวลสหรัฐเพิ่มการผลิตน้ำมัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ดิ่งลงกว่า 1% ในวันนี้ จากความกังวลที่ว่าผู้ผลิตน้ำมันจากชั้นหินดินดาน (shale oil) ของสหรัฐจะเพิ่มการผลิตน้ำมัน ท่ามกลางราคาที่กำลังดีดตัวขึ้นในระยะนี้ ณ เวลา 23.32 น.ตามเวลาไทย สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ส่งมอบเดือนก.พ. ซึ่งมีการซื้อขายทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ตลาด NYMEX ลดลง 59 เซนต์

สหรัฐเผยดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านลดลง 2 จุดในเดือนม.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 38 นาทีที่แล้ว

สมาคมผู้สร้างบ้านแห่งชาติ (NAHB) ของสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นผู้สร้างบ้านร่วงลง 2 จุด แตะระดับ 67 ในเดือนม.ค. หลังจากพุ่งขึ้นอย่างมากในเดือนธ.ค. ดัชนีความเชื่อมั่นอยู่ที่ระดับ 61 จุดในช่วงเดือนม.ค.ปีที่แล้ว ถึงแม้ดัชนีความเชื่อมั่นปรับตัวลงในเดือนนี้ แต่ผู้สร้างบ้านบางส่วนก็ยังคงมีความเชื่อมั่นว่า นายโดนัลด์

เฟดเผยการผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นมากกว่าคาดในเดือนธ.ค.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) เปิดเผยว่า การผลิตภาคอุตสาหกรรมดีดตัว 0.8% ในเดือนธ.ค. โดยเพิ่มขึ้นมากกว่าตัวเลขคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ หลังจากที่ลดลง 0.7% ในเดือนพ.ย. การผลิตภาคอุตสาหกรรมในเดือนธ.ค. ได้รับแรงหนุนจากการพุ่งขึ้นของภาคสาธารณูปโภคที่ทะยานขึ้นมากที่สุดนับตั้งแต่ปี 1989

สหรัฐเผยดัชนี CPI เพิ่มขึ้นตามคาดในเดือนธ.ค. แต่พุ่งทะลุ 2% เมื่อเทียบรายปี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 7 ชั่วโมง 22 นาทีที่แล้ว

กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) ปรับตัวขึ้น 0.3% ในเดือนธ.ค. หลังจากเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนพ.ย. โดยได้แรงหนุนจากราคาน้ำมัน และค่าเช่าบ้านที่เพิ่มขึ้น เมื่อเทียบรายปี ดัชนี CPI พุ่งขึ้น 2.1% ในเดือนธ.ค. ซึ่งสูงกว่าระดับเป้าหมายที่ 2% ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)

รายงานภาวะเศรษฐกิจรายวันประจำวันที่ 25 มีนาคม 2559

กระทรวงการคลัง

Summary: 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร 2. ค่าเงินดอลลาร์สหรัฐแข็งค่า กระทบราคาสินค้าโภคภัณฑ์ และหุ้นทั่วโลก 3. PBOC กำหนดค่ากลางเงินหยวนอ่อนลงกว่าร้อยละ 0.33 ในวันที่ 24 มี.ค. 59 1. ธ.ก.ส. ปรับโครงสร้างองค์กรตั้งสำนักงานโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 เอสเอ็มอีเกษตร

ข่าว1 ตำบล 1 เอสเอ็มอี »

Gossip News: “วุฒิศักดิ์ คลินิค “ ยอดพุ่ง “ ช็อปช่วยชาติหนุน

ThaiPR.net

บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิค อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด (WCIG) บริษัทลูกของ บมจ. อี ฟอร์ แอล เอม (EFORL) ตอนนี้รับอานิสงส์เต็มๆ กับมาตรการ ช้อปช่วยชาติ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่ยกขบวนมาขายช่วงเทศกาลส่งท้ายปลายปี 2559 ไม่ว่าจะเป็นชุดกิ๊ปเซ็ท Magic Peptide Set, Holiday Collection Set หรืออื่นๆ ต่างขายดีเป็นเทน้ำ เทท่า งานนี้...

ข่าวช้อปช่วยชาติ »

สศก. ปูพรม 5 จังหวัดอีสาน สำรวจทัศนคติเกษตรกร สู่การปฏิรูป พัฒนารูปแบบประกันภัยนาปี

ThaiPR.net

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร จับมือ ธ.ก.ส. พร้อมลงพื้นที่ 23 มกราคมนี้ ศึกษารูปแบบความพึงพอใจและทัศนคติของเกษตรกรที่มีต่อการประกันภัยข้าวนาปี ลุยปูพรมพื้นที่ 5 จังหวัดอีสาน เจาะกลุ่มตัวอย่างเกษตรกร 400 ราย สู่การพัฒนารูปแบบการประกันภัยข้าวนาปีให้สอดคล้องกับความต้องการของเกษตรกร นางจันทร์ธิดา มีเดช

ข่าวธ.ก.ส. »

ภาพข่าว: นักศึกษา UTCC ร่วมงานแถลงข่าว เปย์ไม่เจ็บเก็บไม่จน

ThaiPR.net

น้องๆ นักศึกษา ม.หอการค้าไทย UTCC มาร่วมแถลงข่าวโครงการของธนาคารแห่งประเทศไทย ภายใต้โครงการเปย์ไม่เจ็บเก็บไม่จน เพื่อรณรงค์ให้เหล่าเจน Y รู้จักออมเงิน เพราะเค้าคือสายเปย์ ทำเพื่อความสุขในอนาคต ณ วังบางขุนพรม ธนาคารแห่งประเทศไทย เมือวันที่ 17 มกราคม 2560

ข่าวธนาคารแห่งประเทศไทย »

รมว.คมนาคม เผยเล็งเลื่อนตอกเสาเข็มรถไฟไทย-จีนออกไปหลัง 2 ประเทศเกิดภัยธรรมชาติ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คมนาคม เปิดเผยว่า ได้เลื่อนกำหนดการประชุมร่วม รถไฟไทย จีน ครั้งที่ 17 จากวันที่ 16 18 ม.ค.60 ออกไปก่อน ประมาณ 1 2 สัปดาห์ เนื่องจากทางไทยยังมีปัญหาอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ส่วนทางจีนมีปัญหาเรื่องมลภาวะทางอากาศ อย่างไรก็ตาม เป้าหมายที่จะตอกเสาเข็มโครงการเพื่อเริ่มต้นในช่วงระยะทาง 3.5

ข่าวรถไฟไทย-จีน »

อิหร่านยันพร้อมมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจกับสหรัฐ แม้มีความคิดเห็นแตกต่างทางการเมือง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายโมฮัมหมัด จาวาด ซารีฟ รมว.ต่างประเทศอิหร่าน กล่าวว่า อิหร่านเปิดกว้างต่อการมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจกับสหรัฐ ถึงแม้ทั้ง 2 ประเทศยังคงมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน "เรามีความสนใจที่จะขยายความสัมพันธ์กับสหรัฐ และเราเปิดกว้างต่อการมีความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจกับสหรัฐ" นายซารีฟกล่าว

ข่าวเศรษฐกิจ »

PTT-BCP ขึ้นราคากลุ่มเบนซิน 30 สต./ลิตร เว้น E85-ดีเซล คงเดิม มีผลพรุ่งนี้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

บมจ.ปตท. (PTT) และ บมจ.บางจากปิโตรเลียม (BCP) ปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันเฉพาะกลุ่มเบนซิน 30 สตางค์/ลิตร ส่วน E85 และ ดีเซลคงราคาเดิม มีผลตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (19 ม.ค.) ทั้งนี้ ส่งผลให้ราคาขายปลีกน้ำมันหน้าสถานีบริการน้ำมัน ปตท.และบางจากฯ ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ซึ่งไม่รวมภาษีท้องที่ ในวันพรุ่งนี้ เป็นดังนี้ เบนซิน ออกเทน

ข่าวภาษี »