'Klaybanmai' ปล่อยทีเด็ดชิมลาง ส่ง'น้องแพนเค้ก' Cover เพลง 'ที่กลับมาอยากให้เป็นเหมือนเดิม'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

เล็กพริกขี้หนู ฉายานี้คงต้องยกให้เด็กหญิง รุจิรัตน์ จรูญยิ่งยง หรือ น้องแพนเค้ก วัย 9 ปี นักเรียนในสังกัด Klaybanmai ที่เก่งกล้าสามารถจนเข้าตา ครูนัท ศุภกร งานนี้เลยต้องให้โอกาสโชว์ความสามารถ นำเพลง "ที่กลับมาอยากให้เป็นเหมือนเดิม" ของนักร้องหนุ่มดุษฎี Dudsadee มา Cover เพื่อชิมลางก่อนที่จะมีซิงเกิ้ล เป็นของตนเอง

คอลัมน์: Health News: พบอนุภาคพลาสติกในน้ำดื่มบรรจุขวด

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

องค์การอนามัยโลกจะเริ่มทบทวนโอกาสความเสี่ยงจากพลาสติกที่ปนเปื้อนในน้ำดื่ม โดยจะประเมินรายงานผลการวิจัยล่าสุดเรื่องการแพร่กระจายและผลกระทบจากไมโครพลาสติก ซึ่งเป็นอนุภาคขนาดเล็กที่สามารถเข้าสู่ระบบทางเดินอาหารได้ ความเคลื่อนไหวนี้มีขึ้นหลังจากองค์กรสื่อไม่แสวงหากำไร ออร์บ มีเดีย (Orb Media)

เรื่องราวสืบสวน สอบสวนย้อนยุคจีน นวนิยายยอดนิยม สร้างเป็นซีรี่ส์ทีวี

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

หวงจื่อเสีย หญิงสาวอัจฉริยะ มีชื่อเสียงจากการช่วยไข คดีปริศนามากมาย แต่เพียงชั่วข้ามคืน เธอกลับกลายเป็นฆาตกร วางยาพิษสังหารคนในครอบครัว ระหว่างหลบหนีนั้นได้รับความช่วยเหลือจาก ขุยอ๋องหลี่ซูไป๋ และเขาได้ ยื่นข้อเสนอให้เธอไขปริศนา ของคดีดังในสิบวัน โดยรับปากสัญญาว่าจะช่วยเหลือเธอให้หลุดพ้น จากคดี

คอลัมน์: หนังสือเด่น: นวัตกรรมการประชาสัมพันธ์แนวใหม่ ปรับให้ทันสมัยเข้ากับยุคสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

ความก้าวหน้า ของระบบอินเตอร์เนต และสื่อสังคมออนไลน์ ส่งผลให้วิชาชีพทางการสื่อสารมวลชนต้องปรับตัวกันยกใหญ่ งานประชาสัมพันธ์ก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างมากมาย เพื่อให้เข้ากับบริบทสมัยใหม่ ในส่วนของภาคปฏิบัติ ในวงการวิชาชีพประชาสัมพันธ์ ได้มีการปรับตัวกันอย่างต่อเนื่อง และเรียนรู้ด้วยการ Leaning by Doing

'ดาว-มยุรีย์' ส่งความสุขแฟนๆ ชลบุรี-ระยองรถให้ความรู้เคลื่อนที่ 'ชื่นใจ..คนไทยรู้กฎหมาย'

หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- 12 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

นับเป็นครั้งที่ 4 และ 5 แล้ว สำหรับ สำนักงานกิจการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม ร่วมกับ สำนักงานยุติธรรมจังหวัด, สำนักงานบังคับคดี, สำนักงานคุมประพฤติ, สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน นำรถประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ เข้าให้ความรู้ทางกฎหมายกับประชาชนโดยตรงถึงในชุมชน เพื่อป้องกันการถูกเอาเปรียบด้านกฎหมาย ณ จ.ชลบุรี และ จ.ระยอง

  • ทีวีไกด์: รายการ ปล่อยของต้องสำแดง ปล่อยของกับ ป๊อบ-ปองกูร
  • ทีวีไกด์: ซิทคอม “วงษ์คำเหลาคฤหาสน์เพี้ยน” “ดิม” ส่งสายตาหวานใส่ “พีค” เขิน
  • ทีวีไกด์: รายการ ว้าว!ดารา บุกกอง “บ่วงรัก” เปิดใจพระนางป้ายแดง “แกงส้ม-ปันปัน”
  • ทีวีไกด์: รายการ “พราว” “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” เปิดใจ “เจ็บมาเยอะ..เจ๊งมาเยอะ!!” แม้ล้มกี่ครั้ง ก็ยังพร้อมจะ “ลุก”

หมาก — หน่อง แท็กทีมเพื่อนดาราพาเกรียนกาญจนบุรี

ThaiPR.net

กังนัมชิดซ้าย ซุปเปอร์จูเนียร์ชิดขวา เพราะต้องหลีกทางให้กับ 11 นักแสดงสุดฮอตจากช่อง 3 หมาก ปริญ, หน่อง ธนา, อาร์ต พศุตม์, เพ็ชร ฐกฤต, แบต สิวัช, มะปราง วิรากานต์, เกล เวธกา, แพท ณปภา, จิ๊บ ปกฉัตร, ปาย สิตางค์, ชาช่า รามณรงค์ และ 5 ศิลปินคุณภาพ ทั้งเต๋า — คชา AF 4 สาววง Olives ที่มาพร้อมกับพี่ชายสุดหล่อ ตูมตาม

ข่าวแพท ณปภา »

เซเรบอส (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว 2 ซุป’ตาร์ กูรูด้านแฟชั่นตัวจริงของเมืองไทย กับแบรนด์วีต้าพรุน พลัส

ThaiPR.net

ด้วย บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของเมืองไทยขอเชิญท่านร่วมงานพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของ “แบรนด์ วีต้า พรุนพลัส” ครั้งแรกกับการนำสองสาวสวย ที่โด่งดังและเป็นที่ยอมรับในฐานะหนึ่งใน Fashion and Beauty Icon ของเมืองไทย มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกของผลิตภัณฑ์นั่นคือ ชมพู่ อารยา เอ

ข่าวชมพู่ อารยา »

แฟนบริทนีย์ โวย Cry Cry ทีอาร่า ก๊อบ Oops! I did it again

RYT9.COM

กลายเป็นประเด็นฮอตในโลกไซเบอร์เมื่อซิงเกิ้ลล่าสุดของสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปแดนกิมจิ T ARA (ทีอารา) เพลง Cry Cry ดันมีบีทไปคล้ายเพลง Oops! I Did It Again ของหนูหอก BRITNEY SPEARS (บริทนีย์ สเปียร์ส) งานนี้เลยทำเอาแฟนๆ ของสาวบริทนีย์ออกมาโวยกันยกใหญ่ว่า Oosp!! โดนก๊อปปี้อิทอะเกน ร้อนถึงแฟนคลับสาวๆ

ข่าวบริทนีย์ สเปียร์ส »

ตั๊ก บงกช ฉุนเหตุผลงี่เง่า ขอเลิกเพราะตาโต(เกินไป)

RYT9.COM

อย่างนี้ก็มีด้วย!! ทำเอางงทั้งคนโพสต์และคนตามอ่านเลยล่ะจ้า เมื่อสาวอกสะบึม "ตั๊ก บงกช คงมาลัย" ถูกชายหนุ่มที่ซุ่มคบดูใจหักอกเข้าให้ แต่อะไรก็ไม่เจ็บเท่าเหตุผลที่ฝ่ายชายมีให้ เพราะพ่อเจ้าประคุณบอกว่าขอเลิกเนื่องจากสาวตั๊กมีตาโตเกินไปทำให้เวลามองแล้วรู้สึกกลัว

ข่าวตั๊ก บงกช »

อั้ม รับดูใจไฮโซ แอมป์ ไม่โกรธ เมย์ เปิดประเด็น

RYT9.COM

หลายคนว่าจะกลายเป็นเองเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดกันอีกคู่หรือไม่ หลังจากเพื่อนเลิฟ "เมย์ พิชย์นาฏ สาขากร" หลุดปากว่าสาวฮอต "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กำลังสานสัมพันธ์รักอยู่กับไฮโซหนุ่ม "แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต" ที่ขนาดเจ้าตัวเองยังอิดๆ ออดๆ ไม่ยอมเปิดปากถึงรักครั้งล่าสุดซะที กับเรื่องนี้

    ข่าวเมย์ พิชย์นาฏ »