ภาพข่าวซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต มอบรางวัลให้ลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญฉลองเปิดครบ 4 สาขา รับ The New iPad และ iPod nano มูลค่ารวมกว่า 130,000 บาท

ข่าวบันเทิง Thursday October 25, 2012 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--Major Cineplex Group ชาคริต อนุสภา ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการธุรกิจโบว์ลิ่ง บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด มอบรางวัล The New iPad และ iPod nano จำนวน 8 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 130,000 บาท ให้กับลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญฉลองเปิดครบ 4 สาขา “Sub Zero Celebration” เมื่อเล่นไอซ์สเก็ตครบทุก 2 ชั่วโมง เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าผู้โชคดี ดังนี้ รางวัล The New iPad 3 รางวัล ได้แก่ คุณอมรรัตน์ ฉัตรอมรเดช, คุณภชมล ศิริวัฒน์, คุณณรงค์ศักดิ์ วงศ์สิงห์ และรางวัล iPod nano 5 รางวัล ได้แก่ คุณนวลพรรณ สุขสมมล, คุณพิมพ์วดี วีระเสถียร, คุณธิติวุฒิ ปรีดาภัทรพงษ์, คุณกวินทิพย์ แดงประดับ, คุณพัฒจุฑา อินทรพัฒน์ ณ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ เอสพลานาด รัชดา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821