ข่าวอินโฟเควสท์
16:56 ราคาปิดเทรดวันแรก Call-Put DW อ้างอิง PTTEP ขายโดย KGI   PTTE13C1611A ปิดเทรดวันแรกที่ 1.10 บาท เพิ่มขึ้น 0.10 บาท (+10%) จากราคาอ้างอิง 1.00 บ…
16:49 เยอรมนีเผยจำนวนผู้ว่างงานเดือนพ.ค.ลดลงต่ำสุดเป็นประวัติการณ์เหลือ 6.1%   ข้อมูลจากสำนักงานจ้างงานของรัฐบาลกลางเยอรมนี (BA) ระบุในวันนี้ว่า อัตร…
16:48 ครม.เห็นชอบร่าง กม.เพิ่มโทษทางแพ่งผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน   พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตร…

ญี่ปุ่นประณามการยิงขีปนาวุธของเกาหลีเหนือ ชี้เป็นการยั่วยุ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 38 นาทีที่แล้ว

ญี่ปุ่นกล่าวประณามการยิงขีปนาวุธของเกาหลีเหนือในวันนี้ พร้อมทั้งได้ให้คำมั่นว่า จะร่วมมือกับเกาหลีใต้และสหรัฐอย่างใกล้ชิด เพื่อยกระดับการควบคุมกิจกรรมด้านขีปนาวุธของเกาหลีเหนือ นายฟูมิโอ คิชิดะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของญี่ปุ่น กล่าวว่า

ญี่ปุ่นยังคงเป้าหมายการปฏิรูปทางการคลังไว้ แม้มีแนวโน้มเลื่อนการปรับขึ้นภาษีออกไป

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 2 ชั่วโมง 50 นาทีที่แล้ว

นายทาโร อาโสะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังญี่ปุ่นออกมาเปิดเผยว่า รัฐบาลญี่ปุ่นยังคงเดินหน้าตามเป้าหมายทางการคลังภายในปีงบประมาณ 2563 แม้ว่าจะมีการเลื่อนการปรับขึ้นภาษีบริโภคออกไป นายอาโสะแถลงว่า "ความพร้อมในการเดินหน้าอย่างยิ่งยวดของเรายังคงไม่เปลี่ยนแปลง" เพื่อให้ญี่ปุ่นไปถึงเป้าหมายระดับนานาชาติที่ตั้งไว้ กล่าวคือ

Roundup: นายกฯอังกฤษจับมือนายกเทศมนตรีลอนดอนเดินหน้าหนุนแคมเปญ Remain

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

นายเดวิด คาเมรอน นายกรัฐมนตรีอังกฤษ และนายซาร์ดิค ข่าน นายกเทศมนตรีลอนดอนได้ร่วมมือกันเปิดตัวแคมเปญที่มีชื่อว่า Remain Campaign บนรถโดยสารในกรุงลอนดอนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นายคาเมรอนได้เปิดโอกาสให้นายข่าน จากพรรคแรงงานเข้าร่วมแคมเปญ โดยทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันว่า

พรรคฝ่ายค้านญี่ปุ่นยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจ ชี้รัฐบาลบริหารเศรษฐกิจล้มเหลว

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 46 นาทีที่แล้ว

พรรคประชาธิปไตยญี่ปุ่นและพรรคฝ่ายค้านอีก 3 พรรคร่วมกันยื่นญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจคณะรัฐมนตรีภายใต้การนำของนายชินโซ อาเบะ หลังจากที่รัฐบาลประกาศเลื่อนการขึ้นภาษีบริโภคออกไปอีก ทั้งนี้ พรรคประชาธิปไตยญี่ปุ่น พรรคคอมมิวนิสต์ญี่ปุ่น พรรคสังคมนิยมญี่ปุ่นและพรรคเพื่อชีวิตประชาชน (People's Life Party)

นายกฯ ร่วมประชาสัมพันธ์เว็บไซต์เสียงปฏิรูปประเทศ แนะโชว์ผลงานให้ปชช-ตปท.เข้าใจ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 5 ชั่วโมง 58 นาทีที่แล้ว

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ร่วมประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ "เสียงปฏิรูปประเทศ" ที่มีนางเตือนใจ สินธุวณิก ประธานคณะกรรมการโครงการเสียงปฏิรูปประเทศ สมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) พร้อมคณะประชาสัมพันธ์ได้ร่วมกันจัดทำขึ้น โดยนายกรัฐมนตรีให้แนวทางว่า

นายกฯ ดับฝันข้อเสนอขุดคลองไทยเชื่อมอันดามัน-อ่าวไทย ห่วงความขัดแย้งสูง

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ยืนยันว่าจะไม่มีการดำเนินโครงการขุด"คลองไทย"เชื่อมโนงอันดามันและอ่าวไทยภายในรัฐบาลชุดนี้อย่างเด็ดขาด เนื่องจากเป็นห่วงความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้นจากการแบ่งแยกผืนแผ่นดินของประเทศ อนึ่ง แนวคิดดังกล่าวเป็นข้อเสนอของสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) ภายใต้โครงการขุดคลองสร้าง

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

'พระยูไล' อุทยานพุทธบัญชา

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

สืบบเนื่องจาก ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา ได้เดินทางไปประเทศฮ่องกง และได้ไปนมัสการองค์พระยูไล ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นปางหนึ่งขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า มีความศักดิ์สิทธิ์มาก เป็นที่เคารพสักการะของชาวจีนจำนวนมาก ฯพณฯ จึงได้ดำริให้สร้างองค์พระยูไล ในจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อให้พี่น้องชาวไทยและนักท่องเที่ยวได้มีโอกาสกราบไหว้ สักการะ

ข่าวบรรหาร ศิลปอาชา »

สวพ.7สนองนโยบายสานพลังประชารัฐ เพื่อปัจจัยการผลิตทางการเกษตร

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายวิรัตน์ ธรรมบำรุง ผู้อำนวยการสำนัก วิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 7 กรมวิชาการเกษตร เปิดเผยว่า จากนโยบายสานพลังประชารัฐเพื่อปัจจัยการผลิตทางการเกษตร ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่มีการลงนามความร่วมมือระหว่างกรมวิชาการเกษตร กรมการข้าว กรมส่งเสริมสหกรณ์ ธ.ก.ส.และสมาคมการค้าปัจจัยการผลิต เมื่อเร็วๆ นี้

ข่าวประชารัฐ »

ร้อยเอ็ดอบรมอาสาสมัครติวเข้มสร้างความรู้'ครู ข.'ลุยประชาสัมพันธ์ร่างรธน.

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็น ประธานเปิดโครงการฝึกอบรมอาสาสมัครเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ร่างรัฐธรรมนูญระดับอำเภอ (ครู ข.) เพื่อเป็นวิทยากร สนับสนุนคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญและประชาสัมพันธ์บทบัญญัติสาระสำคัญของร่างรัฐธรรมนูญ พุทธศักราช 2559 ที่ ห้องประชุมพระมหาเจดีย์ชัยมงคล ศาลากลางจังหวัดร้อยเอ็ด

ข่าวคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ »

มธ. จัดงาน “วันปรีดี” ประจำปี 2559 ผู้ประศาสน์การมหาวิทยาลัย พร้อมจัดเสวนา “การร่างรัฐธรรมนูญ ประชาธิปไตยบทเรียนจากป๋วยและปรีดี”

ThaiPR.net

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) จัดงาน "ปรีดี" ประจำปี 2559 เพื่อรำลึกถึงคุณูปการอันทรงคุณค่าและเชิดชูเกียรติ ศาสตราจารย์ ดร.ปรีดี พนมยงค์ผู้ประศาสน์การมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การขับร้องเพลงประสานเสียง โดยชุมนุมขับร้องประสานเสียงแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พิธีสักการะอนุสาวรีย์ด้วยพานพุ่ม

ข่าวรัฐธรรมนูญ »

นายกฯ ปฏิเสธข่าวปรับ ครม. ยันเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ ไม่มีท้อแท้

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ปฏิเสธกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยระบุว่า ขณะนี้ยังไม่มีการพิจารณาเรื่องดังกล่าว ส่วนกรณีที่มีรัฐมนตรีถูกข่มขู่ให้ออกจากตำแหน่งนั้นจากการสอบสวนพบว่าคนที่ขู่เป็นคนบ้า โดยมีคำยืนยันจากจิตแพทย์ และถูกจับกุมแล้ว

ข่าวปรับ ครม. »

คอลัมน์: TV.Recommended!

หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 3 19.05 น. ละคร "มือปราบสายเดี่ยว"พริม (แคท ตฤณญา)ไม่พอใจที่สุรวิช (พี่ต้น จักกฤษณ์) ถูกปล่อยตัว และไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับคดี ค้ามนุษย์ เพราะเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) และใหญ่ (รุต นิรุต) เป็นผู้ต้องหาในคดีนี้และกำลังถูกประกาศจับ พริมเสียใจอยากจะตามหาน้องแต่ก็ยังทำไม่ได้ ผู้กองชนิน (ดรีม ณฐณพ) เลยต้องปลอบใจ ส่วนอารตี

ข่าวค้ามนุษย์ »