ข่าวอินโฟเควสท์
01:41 เลือกตั้งสหรัฐ 2016: "ทรัมป์"ไม่รับปากทำงานร่วมกับ"ฮิลลารี" หากเขาสอบตกเลือกตั้งปธน.   นายโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจาก…
00:41 "ฟอร์ด"เผยกำไรสุทธิลดลง 56% ในไตรมาส 3 หลังยอดขายชะลอตัวในสหรัฐ   บริษัทฟอร์ด มอเตอร์ เปิดเผยว่า ทางบริษัทมีกำไรสุทธิลดลง 56% สู่ระดับ 957 ล้าน…
23:36 IMF เผยอาจตัดสินใจปลายปีนี้กรณีเข้าร่วมปล่อยเงินกู้ครั้งใหม่แก่กรีซ   นายเจอร์รี ไรซ์ โฆษกกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) กล่าวว่า IMF อาจทำกา…

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: ทรัมป์ไม่รับปากทำงานร่วมกับฮิลลารี หากเขาสอบตกเลือกตั้งปธน.

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 3 ชั่วโมง 56 นาทีที่แล้ว

นายโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรครีพับลิกัน ยังไม่ยืนยันที่จะทำงานร่วมกับนางฮิลลารี คลินตัน คู่แข่งจากพรรคเดโมแครต หากนางฮิลลารีชนะการเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีสหรัฐ ทั้งนี้ ในการให้สัมภาษณ์รายการ Good Morning America นายทรัมป์กล่าวว่า เขาจะทำการตัดสินใจเรื่องนี้ในภายหลัง

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: ชาวสหรัฐหลายล้านคนใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าแล้ว คาดเทคะแนนหนุนฮิลลารี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 17 นาทีที่แล้ว

ชาวสหรัฐจำนวนหลายล้านคนได้ออกไปใช้สิทธิลงคะแนนเสียงล่วงหน้าแล้ว ก่อนถึงกำหนดวันเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในวันที่ 8 พ.ย. ซึ่งการลงคะแนนเสียงล่วงหน้าดังกล่าวเป็นสัญญาณบ่งชี้ชัยชนะของนางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครต ในรัฐที่มีความสำคัญชี้เป็นชี้ตายต่อผลการเลือกตั้ง

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: ผลสำรวจล่าสุดชี้ฮิลลารียังคงมีคะแนนนิยมทิ้งห่างทรัมป์

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 10 ชั่วโมง 44 นาทีที่แล้ว

ผลการสำรวจล่าสุดบ่งชี้ว่า นางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครต ยังคงมีคะแนนนิยมทิ้งห่างนายโดนัลด์ ทรัมป์ คู่แข่งจากพรรครีพับลิกัน ขณะที่เหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึง 2 สัปดาห์ก็จะถึงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในวันที่ 8 พ.ย. ทั้งนี้ ผลการสำรวจของ CNBC All America Economic Survey พบว่า

เลือกตั้งสหรัฐ 2016: บ่อนพนันชื่อดังฟันธงฮิลลารีคว้าชัยเลือกตั้งปธน.สหรัฐ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 11 ชั่วโมง 59 นาทีที่แล้ว

แลดโบรค และเบตแฟร์ ซึ่งเป็น 2 บริษัทรับพนันที่ถูกกฏหมายในอังกฤษ ต่างฟันธงว่า นางฮิลลารี คลินตัน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจากพรรคเดโมแครต จะคว้าชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีในวันที่ 8 พ.ย. ทั้งนี้ แลดโบรค และเบตแฟร์ ให้อัตราต่อรองสำหรับการแทงว่านางฮิลลารีจะชนะการเลือกตั้ง อยู่ที่ 2/11

ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ยันไม่ขัดข้องแนวคิดการซ้อมรบร่วมกับญี่ปุ่น

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 13 ชั่วโมง 33 นาทีที่แล้ว

นายโรดริโก ดูเตอร์เต ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ เปิดเผยในวันนี้ว่า ตนเองเปิดกว้างกับแนวคิดการซ้อมรบร่วมกับประเทศญี่ปุ่น "การร่วมรบ? แน่นอน ไม่มีปัญหา" ปธน. ฟิลิปปินส์กล่าวกับผู้สื่อข่าวระหว่างการเดินทางเยือนญี่ปุ่นเป็นวันที่ 3 ซึ่งเป็นวันสุดท้าย โดยเขากล่าวว่า ได้มีการหารือถืงประเด็นทั่วไป ระหว่างการเดินทางเยือนญี่ปุ่น

สปท.เอกฉันท์ปฏิรูปจริยธรรม ขรก.ภาครัฐ

หนังสือพิมพ์บ้านเมือง

ในการประชุมสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท.) วันที่ 25 ต.ค. ซึ่งพิจารณารายงานการปฏิรูปด้านการบริหารราชการแผ่นดิน จำนวน 2 เรื่อง ได้แก่, การวางแผนกำลังคนภาครัฐเชิงยุทธศาสตร์ และ แนวทางการกำหนด มาตรฐานทางจริยธรรมและการบังคับใช้กระบวนการบริหารงานบุคคลของหน่วยงานภาครัฐ พร้อมร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) ว่าด้วยจริยธรรมของ

ข่าวขรก. »

สศก. ลงพื้นที่กำแพงเพชร ประเมินประสิทธิภาพโลจิสติกส์สินค้าพืชผักภายใต้แปลงใหญ่ประชารัฐ

ThaiPR.net

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ลงพื้นที่กำแพงเพชร สำรวจและประเมินประสิทธิภาพการบริหารจัดการกิจกรรม โลจิสติกส์และโซ่อุปทานในพื้นที่ อำเภอพรานกระต่าย ภายใต้แปลงใหญ่ประชารัฐ วิเคราะห์โลจิสติกส์สินค้าเกษตรตลอดโซ่อุปทาน ครอบคลุม 3 มิติ ได้แก่ ต้นทุน เวลา และความน่าเชื่อถือ แนะสร้างความเข้มแข็งแก่เกษตรกรด้วยการรวมกลุ่ม

ข่าวประชารัฐ »

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 4/2559

ThaiPR.net

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) ครั้งที่ 4/2559 โดยมีนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายจุมพล ริมสาคร รองปลัดกระทรวงการคลัง นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ในฐานะกรรมการและเลขานุการ คนร.

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

อังกฤษเผย GDP Q3/59 ขยายตัว 0.5% หลัง Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เศรษฐกิจอังกฤษขยายตัวดีเกินคาดในช่วงเดือนก.ค. ก.ย. จากอานิสงส์กิจกรรมภาคบริการที่ปรับตัวดีขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าอังกฤษสามารถรับมือผลพวงจากการลงประชามติเพื่อถอนตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit) ได้ สำนักงานสถิติแห่งชาติเปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของอังกฤษขยายตัว 0.5% ในไตรมาส 3 ชะลอลงจาก 0.7%

ข่าวลงประชามติ »

อังกฤษเผย GDP Q3/59 ขยายตัว 0.5% หลัง Brexit

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

เศรษฐกิจอังกฤษขยายตัวดีเกินคาดในช่วงเดือนก.ค. ก.ย. จากอานิสงส์กิจกรรมภาคบริการที่ปรับตัวดีขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าอังกฤษสามารถรับมือผลพวงจากการลงประชามติเพื่อถอนตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit) ได้ สำนักงานสถิติแห่งชาติเปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ของอังกฤษขยายตัว 0.5% ในไตรมาส 3 ชะลอลงจาก 0.7%

ข่าวประชามติ »

กรธ.เคาะตั้งพรรคการเมืองใหม่มีสมาชิกขั้นต่ำ 500 คน ทุนประเดิม 1 ล้านบาท

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายอุดม รัฐอมฤต โฆษกคณะกรรมการร่างรัฐธรรมนูญ (กรธ.) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการพิจารณาร่าง พรป.ว่าด้วยพรรคการเมืองว่า ได้พิจารณาในส่วนของการจัดตั้งและจดทะเบียนพรรคการเมืองแล้วแสร็จ โดยเนื้อหาที่พิจารณาในเบื้องต้น คือ กำหนดให้การจัดตั้งพรรคการเมืองสามารถดำเนินการได้

ข่าวรัฐธรรมนูญ »