ข่าวอินโฟเควสท์
00:17 "แมร์เคิล"ได้รับเลือกเป็นผู้นำพรรค CDU ปูทางเป็นนายกฯเยอรมันสมัยที่ 4   นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำพรรคคริส…
00:06 "ฟิทช์"ชี้จีนยังคงมีทรัพยากรเพียงพอแก้ไขภาวะไม่สมดุลทางเศรษฐกิจ แม้การขยายตัวชะลอลง   ฟิทช์ เรทติ้ง สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ…
23:49 ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐปกป้อง"ทรัมป์" กรณีพูดโทรศัพท์กับปธน.ไต้หวัน   นายพอล ไรอัน ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ กล่าวปกป้องนายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่า…
22:57 รัฐมิชิแกนเดินหน้านับคะแนนเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐใหม่เป็นวันที่ 2   รัฐมิชิแกนยังคงเดินหน้าทำการนับคะแนนเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐใหม่เป็นวั…
22:35 สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อภาคโรงงานพุ่งสูงสุดรอบ 1 ปีครึ่งในเดือนต.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อภาคโรงงานของสหรัฐพุ่งขึ้น 2.7% ในเดือ…

แมร์เคิลได้รับเลือกเป็นผู้นำพรรค CDU ปูทางเป็นนายกฯเยอรมันสมัยที่ 4

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 34 นาทีที่แล้ว

นางอังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีเยอรมนี ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำพรรคคริสเตียน เดโมเครติก ยูเนียน (CDU) ในการประชุมพรรควันนี้ โดยได้รับเสียงสนับสนุน 89.5% ซึ่งจะเป็นการปูทางให้นางแมร์เคิลขึ้นดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีอีกสมัยหนึ่ง นางแมร์เคิลประกาศการตัดสินใจที่จะลงสมัครชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเป็นสมัยที่ 4

ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐปกป้องทรัมป์ กรณีพูดโทรศัพท์กับปธน.ไต้หวัน

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 2 นาทีที่แล้ว

นายพอล ไรอัน ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ กล่าวปกป้องนายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ ที่ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับนางสาวไช่ อิงเหวิน ประธานาธิบดีไต้หวัน นายไรอันกล่าวว่า เป็นเรื่องเหมาะสมที่นายทรัมป์รับสายโทรศัพท์จากนางสาวไช่ ซึ่งได้โทรมาหานายทรัมป์เพื่อแสดงความยินดีต่อชัยชนะในการเลือกตั้ง

รัฐมิชิแกนเดินหน้านับคะแนนเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐใหม่เป็นวันที่ 2

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 1 ชั่วโมง 55 นาทีที่แล้ว

รัฐมิชิแกนยังคงเดินหน้าทำการนับคะแนนเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐใหม่เป็นวันที่ 2 หลังจากเริ่มต้นนับคะแนนใหม่ใน 7 เคาน์ตีเมื่อวานนี้ ขณะที่ในวันนี้มีการนับคะแนนใน 6 เคาน์ตี ซึ่งรวมถึง ดีทรอยท์ และเวย์น การนับคะแนนใหม่ในรัฐมิชิแกน เป็นไปตามคำเรียกร้องของนางจิล สไตน์ ผู้สมัครจากพรรคกรีน

เลขาฯครม.ญี่ปุ่นชี้อาเบะเดินทางเยือนเพิร์ลฮาร์เบอร์ ไม่ใช่เพื่อขอขมา แต่เพื่อรำลึกถึงผู้เสียชีวิต

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 4 ชั่วโมง 3 นาทีที่แล้ว

นายโยชิฮิเดะ สึกะ เลขาธิการคณะรัฐมนตรีญี่ปุ่น กล่าวว่า การเดินทางเยือนเพิร์ลฮาร์เบอร์ของนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น มีจุดประสงค์เพื่อรำลึกถึงผู้เสียชีวิตจากการโจมตีของญี่ปุ่นเมื่อ 75 ปีก่อน ไม่ใช่มีขึ้นเพื่อขอขมาต่อการกระทำของกองทัพญี่ปุ่นในอดีต

อาเบะเตรียมพบทรัมป์ที่สหรัฐวันที่ 27 ม.ค.ปีหน้า

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- 6 ชั่วโมง 12 นาทีที่แล้ว

แหล่งข่าวระบุว่า รัฐบาลญี่ปุ่นและสหรัฐกำลังเตรียมการประชุมระหว่างนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น และนายโดนัลด์ ทรัมป์ ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐ ในวันที่ 27 ม.ค.ปีหน้า ซึ่งเป็นเวลา 1 สัปดาห์หลังการทำพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของนายทรัมป์ ทั้งนี้ นายอาเบะจะเดินทางเยือนสหรัฐในช่วงเวลาดังกล่าว หลังจากที่ทั้ง 2

'บัญชีกลาง'คุมเข้มจ่ายยานอกให้ขรก.

หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์

ไทยโพสต์ * บัญชีกลางเข้ม ร่อนหนังสือถึงหน่วยงานราชการ สถานพยาบาลรัฐคุมเบิกจ่ายยาตามความจำเป็น ป้องกันรั่วไหล ประหยัดงบประมาณ ฮึม! ไม่จ่ายยาตามหลักเกณฑ์พร้อมริบเงินค่ายาคืนคลังทันที แหล่งข่าวจากกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง ได้ออกหนังสือไปถึงหน่วยราชการ

ข่าวขรก. »

เซ็นทรัลพัฒนา กระตุ้นการใช้จ่ายสนับสนุนสินค้า เอสเอ็มอีไทย ในงาน “เอสเอ็มอี มาร์เก็ตเพลส- ไทยช่วยไทยบายประชารัฐ”

ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ร่วมกันจัดงาน "เอสเอ็มอี มาร์เกตเพลส ไทยช่วยไทย บาย ประชารัฐ" หวังกระตุ้นตลาดปลุกกำลังซื้อช่วงปลายปี 2559 หลังประสบความสำเร็จช่วยเอสเอ็มอีแล้วกว่า 1,100 ราย ใน 6 จังหวัด ได้แก่ อุดรธานี หาดใหญ่

ข่าวประชารัฐ »

กรมสุขภาพจิต ส่งเสริมการขยับกาย ขานรับนโยบายนายกฯ เปิดบริการ ศรีธัญญา Sport Complex ย้ำ สุขสร้างได้ ด้วยการขยับกาย

ThaiPR.net

น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองว รวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต ได้มอบหมาย นายแพทย์ชิโนรส ลี้สวัสดิ์ รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต เปิด "ศรีธัญญาสปอร์ตคอมเพล็กซ์" ขานรับนโยบาย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่กำหนดให้ทุกวันพุธ เวลา 15.00 16.30 น. เป็นช่วงเวลาออกกำลังกายของข้าราชการ โดยอาคารแห่งนี้อยู่ภายในพื้นที่ รพ.ศรีธัญญา

ข่าวประยุทธ์ จันทร์โอชา »

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์แทบไม่ขยับ บ่งชี้วอลล์สตรีทพักฐานคืนนี้ หลังดีดตัวทำนิวไฮ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าแทบไม่ขยับในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะเปิดตลาดทรงตัวในคืนนี้ หลังจากที่ดัชนีดาวโจนส์พุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์เมื่อคืนนี้ โดยไม่ได้รับผลกระทบจากการลงประชามติในอิตาลี ณ เวลา 19.56 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าบวก 4 จุด หรือ 0.02% สู่ระดับ 19,214 จุด นายมัตเตโอ เรนซี

ข่าวลงประชามติ »

ดาวโจนส์ฟิวเจอร์แทบไม่ขยับ บ่งชี้วอลล์สตรีทพักฐานคืนนี้ หลังดีดตัวทำนิวไฮ

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าแทบไม่ขยับในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะเปิดตลาดทรงตัวในคืนนี้ หลังจากที่ดัชนีดาวโจนส์พุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์เมื่อคืนนี้ โดยไม่ได้รับผลกระทบจากการลงประชามติในอิตาลี ณ เวลา 19.56 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าบวก 4 จุด หรือ 0.02% สู่ระดับ 19,214 จุด นายมัตเตโอ เรนซี

ข่าวประชามติ »

S&P ชี้การลงประชามติแก้ไขรัฐธรรมนูญจะไม่กระทบเรทติ้งของอิตาลี

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

สแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์ (S&P) สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือระหว่างประเทศ ออกแถลงการณ์ระบุว่า การลงประชามติแก้ไขรัฐธรรมนูญในอิตาลี จะไม่ส่งผลกระทบต่ออันดับความน่าเชื่อถือของประเทศ เนื่องจากการลงประชามติดังกล่าวจะไม่มีผลกระทบเฉพาะหน้าต่องบประมาณ หรือสถานะการคลังของอิตาลี ทั้งนี้ S&P

ข่าวรัฐธรรมนูญ »