ข่าวอินโฟเควสท์
07:24 ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นพลังงานพุ่ง หนุนตลาดหุ้นยุโรปปิดบวก   ตลาดหุ้นยุโรปปิดขยับขึ้นเมื่อคืนนี้ (19 เม.ย.) โดยได้ปัจจัยหนุนจากการพุ่งขึ้นของหุ…
07:15 BBL และบ.ย่อย ไตรมาส 1/61 กำไรสุทธิเพิ่มขึ้นเป็น 9.01 พันลบ.   งวดไตรมาส 1 สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2561 สรุปได้ดังนี้ ก่อนสอบทาน/ก่อนตรวจสอบ สิ…
07:14 ภาวะตลาดหุ้นลอนดอน: ฟุตซี่ปิดบวก 11.58 จุด รับหุ้นเหมืองพุ่ง,เงินปอนด์อ่อนหนุนแรงซื้อ   ตลาดหุ้นลอนดอนปิดบวกเมื่อคืนนี้ (19 เม.ย.) โดยได้ปัจจัย…
07:04 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Call & Put Options สิ้นวันที่ 19 เม.ย.61   และ Put Options โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 19 เมษายน 2561 ดังน…
07:04 TFEX สรุปปริมาณซื้อขายกลุ่ม Currency Futures สิ้นวันที่ 19 เม.ย.61   โดยแบ่งตามประเภทนักลงทุน ประจำวันที่ 19 เมษายน 2561 ดังนี้ (หน่วย: จำนวนสั…

LYNK & CO อวดโฉมยานยนต์สุดล้ำ 2 รุ่นในมหกรรมยานยนต์ที่เซี่ยงไฮ้

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 11:28:16 น.
เซี่ยงไฮ้--20 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
- แบรนด์รถยนต์สุดล้ำของโลกเดินหน้าปฏิวัติการเป็นเจ้าของยานยนต์
- อวดโฉมรถรุ่นใหม่ "03 Concept"
- เปิดตัวรถรุ่น "01" โฉมล่าสุดที่พร้อมเข้าสู่สายการผลิต
รับชมคลิปวิดีโอจากงานเปิดตัวที่เซี่ยงไฮ้ได้ที่ youtube.com/c/LYNKCO

Geely Auto Group เปิดตัวแบรนด์รถยนต์ระดับโลก "LYNK & CO" ในมหกรรมยานยนต์นานาชาติซึ่งจัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน พร้อมอวดโฉม "03 Concept" รถสปอร์ตซีดานรุ่นแรกของแบรนด์

นอกจากนี้ยังมีการประกาศว่า รถเอสยูวีของ LYNK & CO รุ่น "01" พร้อมเดินสายการผลิตแล้ว

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/491760/LYNK_and_CO_03_Concept.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/491759/LYNK_and_CO_Shanghai_Auto.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/491758/LYNK_and_CO_01.jpg )
Alain Visser รองประธานอาวุโสของ LYNK & CO กล่าวว่า

"หลังจากที่ได้แจ้งเกิดแบรนด์ LYNK & CO ในยุโรปเมื่อ 5 เดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ เราพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหลายรุ่นที่มาพร้อม digital in-car share button ครั้งแรกของโลก นอกจากนี้ เรายังเดินหน้าสร้างมิติใหม่ของยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รวมถึงปฏิวัติการซื้อและเป็นเจ้าของยานยนต์ ด้วยการให้บริการต่ออินเทอร์เน็ตฟรี พร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน"

Peter Horbury รองประธานบริหารฝ่ายออกแบบของ Geely Auto Group กล่าวว่า

"เรามีเป้าหมายที่ชัดเจนในการออกแบบรถรุ่น 03 Concept นั่นคือ ต้องดูแข็งแรง สง่า และโดนใจตั้งแต่แรกเห็น รถซีดานรุ่นแรกของ LYNK & CO จึงประกอบด้วยโครงสร้างที่แข็งแรง รายละเอียดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เทคโนโลยีสุดล้ำ และดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว"

LYNK & CO ชอบทำในสิ่งที่ไม่เหมือนใคร บริษัทจึงเปิดตัวรถรุ่น 01 เมื่อเดือนตุลาคม และข้ามมาเปิดตัวรถรุ่น 03 Concept ที่พัฒนามานานกว่าสองปี ส่วนรถรุ่น 02 จะตามมาทีหลัง สำหรับรถทั้ง 3 รุ่นในตระกูลแรกของ LYNK & CO จะเริ่มจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ขณะเดียวกัน บริษัทกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนารถตระกูลอื่นๆ และจะมีการตั้งชื่อรุ่นว่า 01, 02, 03 เช่นเดิม

ยานยนต์ของ LYNK & CO ได้รับการออกแบบและวางระบบวิศวกรรมในประเทศสวีเดน ก่อนจะส่งออกไปขายทั่วโลก โดยรถตระกูลแรกจะวางจำหน่ายในจีนช่วงปลายปีนี้ ตามมาด้วยยุโรปและสหรัฐอเมริกาในปี 2562

เกี่ยวกับ LYNK & CO

LYNK & CO เป็นแบรนด์ของ Geely Auto Group ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Zhejang Geely Holding Group เจ้าของบริษัท Volvo Cars และ London Taxi Company ทั้งนี้ Geely Auto Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lynkco.com
ที่มา: LYNK & CO
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง