ข่าวอินโฟเควสท์
16:32 SME Bank จับมือ Shopee ส่งเสริมผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชนขึ้นสู่โลกค้าขายออนไลน์   นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลา…
16:28 คณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนเตรียมจัดการประชุม 26-28 ก.พ.นี้   การประชุมคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนชุดที่ 19 ครั้งที่ 3 จะจัดขึ้นระหว่…
16:10 (เพิ่มเติม) สำนักงานสถิติจีนเผยราคาบ้านทั่วประเทศอ่อนตัวลงในเดือนม.ค.   สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีน (NBS) เปิดเผยในวันนี้ว่า ราคาบ้านในจีนปรับต…

Uoolu เตรียมเปิดเวทีใหญ่ที่กรุงปักกิ่ง พร้อมต้อนรับบรรดานักพัฒนาอสังหาฯชั้นแนวหน้าของโลกถึง 100 ราย

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พุธที่ 17 มกราคม 2561 10:57:06 น.
ปักกิ่ง--17 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Uoolu.com เตรียมเปิดการประชุมสุดยอด Global Real Estate Internet Summit (GREIS) ครั้งที่ 1 พร้อมประกาศยกระดับแบรนด์และแพลตฟอร์มวันที่ 29 มกราคม 2561 นี้ โดยเวทีดังกล่าวคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหล่านักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ตลอดจนสื่อมวลชน และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนอีก 500 ราย

การประชุม GREIS จัดขึ้นโดย Uoolu.com แพลตฟอร์มการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศจีน พร้อมให้การต้อนรับบรรดานักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และสื่อมวลชนชั้นแนวหน้าเข้าร่วมงาน และเตรียมขึ้นแท่นอีเวนท์ใหญ่แห่งปี 2561 ของแวดวงอสังหาริมทรัพย์ โดยคุณหวง เสี่ยวตาน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Uoolu จะขึ้นประกาศยกระดับแบรนด์และแพลตฟอร์มของทางบริษัทบนเวทีนี้ ขณะที่เหล่าผู้ทรงอิทธิพลในวงการอสังหาริมทรัพย์ ไพรเวทอิควิตี้ และเฮดจ์ฟันด์ จะร่วมแบ่งปันข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมการจัดสรรเงินลงทุนทั่วโลกของกลุ่มผู้มีความมั่งคั่งสูงกลุ่มใหม่ในประเทศจีน

เวทีบุกเบิกวงการ
1. การพบปะกันครั้งแรกของนักพัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำ 100 รายจาก 22 ประเทศ

บริษัทนักพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นแนวหน้า 100 รายจาก 22 ประเทศต่างได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุม ในจำนวนนี้รวมถึงนักพัฒนารายใหญ่ที่สุดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อย่าง EMAAR นักพัฒนาชุมชนรายใหญ่อันดับหนึ่งของแคนาดาอย่าง CONCORD นักพัฒนาชั้นนำของญี่ปุ่นอย่าง Mitsubishi Estate และนักพัฒนารายใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของสหราชอาณาจักรอย่าง Berkeley

2. ได้รับความสนใจจากสื่อกว่า 100 ราย

ทางบริษัทมีแผนเชิญสื่อทรงอิทธิพลทั่วโลกเข้าร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Wall Street Journal, Financial Times, Bangkok Post และ Reuters ขณะที่พันธมิตรสื่อชั้นนำของจีนอย่าง Hexun.com, ifeng.com และ Jiemian.com จะร่วมรายงานข่าวความเคลื่อนไหวและถ่ายทอดสดการประชุมนี้

3. เผยสมการความสำเร็จ ด้วยอสังหาฯ + การเงิน + เทคโนโลยี AI

เหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการจะร่วมแบ่งปันมุมมองในเรื่องอำนาจซื้อของชาวจีน แนวโน้มวงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในวงการนี้ นอกจากนี้ ยังจะมีการเปิดเผยรายงานสำรวจรูปแบบการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกของชาวจีนด้วยบิ๊กดาต้า พร้อมคาดการณ์แนวโน้มในปี 2561 ในเวอร์ชั่นภาษาจีนและอังกฤษเป็นครั้งแรกด้วย

4. เปิดพิธีมอบรางวัล Uoolu Global Real Estate Awards

พิธีมอบรางวัล Uoolu Global Real Estate Awards เตรียมเปิดฉากเป็นครั้งแรก ในสาขาดังนี้:

- The Most Popular Global Real Estate Brands
- The Most Popular Global Real Estate Projects
- The Most Popular Innovative Global Real Estate Funds
- The Driving Force of Global Assets Allocation

การจัดอันดับครั้งนี้จะช่วยให้เหล่านักลงทุนสามารถค้นหาสุดยอดอสังหาริมทรัพย์ได้ทั่วโลก

เวทีบุกเบิกวงการอย่าง GREIS นี้ สะท้อนถึงความเฉียบแหลมในการอ่านตลาดและศักยภาพของ Uoolu ในการหลอมรวมสุดยอดโครงการอสังหาริมทรัพย์ โดยการประชุม GREIS ถือกำเนิดขึ้นเพื่อเป็นจุดรวมเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการ และเป็นสะพานเชื่อมอสังหาริมทรัพย์คุณภาพเข้ากับอำนาจซื้ออันมหาศาลของจีน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180116/2033163-1

คำบรรยายภาพ: Uoolu เตรียมเปิดเวทีใหญ่ที่กรุงปักกิ่ง พร้อมต้อนรับบรรดานักพัฒนาอสังหาฯชั้นแนวหน้าของโลกถึง 100 ราย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง