ข่าวอินโฟเควสท์
01:14 สหรัฐเผยยอดขายบ้านมือสองร่วงลงในเดือนเม.ย. หลังดีดตัวขึ้นติดต่อกัน 2 เดือน   สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติของสหรัฐ (NAR) เปิดเผยว่า ยอดขา…
00:54 ประธานเฟดแอตแลนตาเตือน"ทรัมป์"ยกเลิกซัมมิต สร้างความเสี่ยงต่อเศรษฐกิจ   นายราฟาเอล บอสติค ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาแอตแลนตา กล่าวว่า ควา…
00:34 สภาคองเกรสสหรัฐให้การสนับสนุน"ทรัมป์"ยกเลิกซัมมิต"คิมจองอึน"   สมาชิกสภาคองเกรสสหรัฐต่างแสดงท่าทีสนับสนุนประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ซึ่งได้ประก…
00:21 สิงคโปร์แสดงความเสียใจหลังประชุมซัมมิต"ทรัมป์"-"คิม"ล่ม   กระทรวงการต่างประเทศสิงคโปร์ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจต่อการยกเลิกการประชุมสุดยอดระหว…
00:13 ผู้นำเกาหลีใต้แสดงความเสียใจหลัง"ทรัมป์"ยกเลิกประชุมซัมมิตเดือนหน้า   นายมูน แจ อิน ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ แสดงความเสียใจต่อการยกเลิกการประชุมสุ…

CPA Global เปิดตัวซอฟต์แวร์ Innography ในตลาดเอเชีย

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 07:45:21 น.
ปักกิ่ง--17 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

CPA Global(R) ผู้นำตลาดเทคโนโลยีและบริการด้านทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ประกาศการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเอเชีย สำหรับ Innography ซอฟต์แวร์ที่ทรงพลังสำหรับการสืบค้นและวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา

Innography ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐในปี 2550 เป็นซอฟต์แวร์วิเคราะห์ข้อมูลสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญา ที่ออกแบบมาเพื่อแวดวง IP รวมทั้งผู้ใช้งานในวงการธุรกิจ โดยซอฟต์แวร์นี้ได้ถูกนำไปใช้งานอย่างกว้างขวางทั่วอุตสาหกรรม IP และทั่วโลก โดยเฉพาะบริษัทด้านนวัตกรรมและบริษัทกฎหมาย ซึ่งรวมถึง AMD, Kimberly-Clark, Synopsys และ Perkins Coie LLP

Innography เป็นซอฟต์แวร์วิเคราะห์ข้อมูลสิทธิบัตรที่มีความครอบคลุมและเปี่ยมประสิทธิภาพ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถในการตอบสนองความต้องการการใช้งานในระดับมืออาชีพของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญา ทั้งยังตอบรับความต้องการของผู้ใช้จากภาคธุรกิจ ซอฟต์แวร์นี้นำเสนอขีดความสามารถในการวิเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อช่วยให้ค้นพบข้อมูลเชิงลึกที่ตอบคำถามเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาและคำถามเชิงธุรกิจได้อย่างง่ายดาย

ด้วยฐานข้อมูลที่มีความครอบคลุมและมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งรวมถึง ข้อมูลสิทธิบัตร เครื่องหมายการค้า ข้อมูลบริษัท การดำเนินคดีสิทธิบัตร ข้อมูลเอกสารอื่นที่ไม่ใช่สิทธิบัตร (NPL) และความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์ Innography จึงถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้โดยเฉพาะ เช่น การวางแผนกลยุทธ์และการรักษาสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา การพัฒนาแนวคิดและนวัตกรรม การตรวจตราการแข่งขัน การออกใบอนุญาต การดำเนินคดี และการตรวจสอบการควบรวมกิจการ (M&A)

ฐานข้อมูลของ Innography ประกอบด้วยเอกสารสิทธิบัตรจากเขตอำนาจศาล 104 แห่งทั่วโลก ข้อมูลบริษัทที่มีการนอร์มัลไลซ์ ข้อมูลการเงิน ข้อมูลการดำเนินคดี IP ในสหรัฐ ข้อมูลผู้ประดิษฐ์ เครื่องหมายการค้าสหรัฐ และข้อมูลเอกสารอื่นที่ไม่ใช่สิทธิบัตร (NPL) ข้อมูลของ Innography ถูกคัดกรอง ถูกทำให้เป็นมาตรฐาน และถูกเชื่อมโยงความสัมพันธ์กันอย่างเข้มงวด เพื่อให้กระบวนการตัดสินใจตั้งอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลที่ถูกต้อง

ด้วยข้อมูลที่มีอยู่อย่างกว้างขวางและประสบการณ์ในระดับโลกของ Innography ทำให้ในปี 2560 บริษัท CPA Global ได้รับเชิญจาก Google ให้เข้าร่วมโครงการฐานข้อมูลสิทธิบัตรสาธารณะของ Google ซึ่ง Innography ได้ช่วยให้ผู้ใช้ Google สามารถดูข้อมูลสิทธิบัตรล่าสุด ทำการเปรียบเทียบสิทธิบัตร และได้รับข้อมูลเชิกลึกที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้

"หากบริษัทต่าง ๆ ต้องการที่จะมีความโดดเด่นเหนือใครและต้องการที่จะมีความสามารถในการแข่งขันในอนาคต กุญแจที่สำคัญก็คือนวัตกรรม" อี้เฟิง ซ่ง หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจในเอเชียของCPA Global กล่าว "เรื่องจากนวัตกรรมได้เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด การวิเคราะห์สิทธิบัตรจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเพื่อให้บริษัทสามารถทำการตัดสินใจด้านธุรกิจได้โดยมีข้อมูล และจะนำไปสู่ผลการทำธุรกิจที่ดีขึ้น ซึ่งรวมถึงการมีความเข้าใจว่าคู่แข่งกำลังลงทุนด้านใด ไปจนถึงการมองหาโอกาสในการวิจัยและพัฒนา ข้อมูลเชิกลึกที่ได้มาจากซอฟต์แวร์สิทธิบัตรอัจฉริยะ Innography จะช่วยให้ลูกค้าชาวเอเชียสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับสิทธิบัตรได้เร็วยิ่งขึ้น ถูกต้องยิ่งขึ้น และมีความเชื่อมั่นยิ่งขึ้นกว่าที่ผ่านมา และได้รับผลประโยชน์ทางธุรกิจกลับมาได้อย่างยอดเยี่ยม"

เกี่ยวกับ  CPA Global

CPA Global เป็นบริษัทเทคโนโลยีและการจัดการทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ชั้นนำของโลก เรานำเสนอ The IP Platform แก่ลูกค้า ซึ่งประกอบด้วยซอฟต์แวร์ Innovation and IP Portfolio แบบเบ็ดเสร็จ ตลอดจนบริการและข้อมูลเชิงลึกที่ครอบคลุม Idea Lifecycle ทั้งหมด อีกทั้งยังให้การสนับสนุนลูกค้าในทุก ๆ ก้าวเพื่อทำให้ไอเดียอันมีค่าของพวกเขากลายเป็นความจริงได้ ฐานข้อมูล IP One Data ถือเป็นหัวใจสำคัญของ The IP Platform โดยช่วยให้ลูกค้ามีข้อมูลที่ครอบคลุม ได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้ว และเชื่อถือได้เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำของโลกและบริษัทกฎหมายจำนวนมาก และได้รับการสนับสนุนจากทีมงานมากกว่า 2,000 คน ที่ล้วนเป็นบุคลากรที่มีความกระตือรือร้นและมีวิสัยทัศน์ในการทำงาน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง