ข่าวอินโฟเควสท์
13:32 "ซิสโก" เผยประเทศทั่วโลกหันมาใช้ AI เพื่อป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์   ซิสโก ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีของสหรัฐ เปิดเผยว่า ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่น…
13:22 ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดร่วงลง 234.37 จุด หลังรายงานประชุมเฟดส่งสัญญาณขึ้นดอกเบี้ย   ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงในวันนี้ ท่ามกล…
13:00 ญี่ปุ่นพบกรณีต้องสงสัยฟอกเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัล 669 กรณีช่วงเดือนเม.ย.-ธ.ค.   สำนักงานตำรวจแห่งชาติญี่ปุ่นเปิดเผยในวันนี้ว่า ทางสำนักงานตำรวจไ…
12:58 พลังงาน เผยปี 60 ยอดใช้น้ำมันกลุ่มเบนซิน-ดีเซล-LPG เพิ่มขึ้น ส่วน NGV ลดลง   นายวิฑูรย์ กุลเจริญวิรัตน์ อธิบดีกรมธุรกิจพลังงาน (ธพ.) เปิดเผยว่า…

สุวิทย์ลงพื้นที่เยาวราชข่วยผู้สมัครกิจสังคม ระบุร่วมงานกับทุกพรรคได้

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2554 14:11:13 น.

นายสุวิทย์ คุณกิตติ ประธานพรรคกิจสังคม ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับ 1 ของพรรค และนางสาวสุวิภา คุณกิตติ บุตรสาว ซึ่งเป็นผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับ 2 พร้อมด้วยผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 1 กรุงเทพฯ ของพรรค ได้เดินสายหาเสียงและแจกแผ่นพับแนะนำตัวกับประชาชนและพ่อค้าบริเวณเยาวราชและคลองถม โดยก่อนหาเสียง นายสุวิทย์ ได้ไหว้พระขอพรที่วัดมังกรกมลาวาส หรือวัดเล่งเน่ยยี่ เพื่อเป็นสิริมงคลด้วย

ทั้งนี้ นายสุวิทย์ ให้สัมภาษณ์ว่า ได้ขอพรจากพระให้พรรคกิจสังคมมีโอกาสมาทำหน้าที่ในการแก้ไขปัญหาประเทศ โดยได้คะแนนเลือกตั้งจำนวนมากๆ อย่างไรก็ตาม พรรคจะเดินหน้ารณรงค์หาเสียงกับประชาชนอย่างต่อเนื่องและให้ทั่วถึง จึงหวังว่าผู้สมัครของพรรค จะได้รับการเลือกตั้งเข้ามาจำนวนมาก

ส่วนอนาคตในการเข้าร่วมรัฐบาลนั้น ขอฟังเสียงของประชาชนก่อน ซึ่งพรรคพร้อมเป็นทั้งรัฐบาลและฝ่ายค้าน อย่างไรก็ตาม พรรคไม่เคยมีปัญหากับใคร และเคยทำงานร่วมกับพรรคเพื่อไทยและพรรคประชาธิปัตย์มาแล้ว รวมทั้งเชื่อว่าทุกพรรครู้อยู่แล้วว่า พรรคกิจสังคมเป็นพรรคที่ทำงานและพร้อมที่จะร่วมงานด้วย หากมีนโยบายหรือแนวทางไปในแนวทางเดียวกัน โดยพรรคมีวัตถุประสงค์สร้างความรู้รักสามัคคี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง