ข่าวอินโฟเควสท์
19:11 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก บ่งชี้วอลล์สตรีทดีดตัวคืนนี้ ขณะนักลงทุนจับตาข้อมูลเศรษฐกิจ   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอล…
18:13 ภาวะตลาดอนุพันธ์: ผันผวนทางลงหลัง SET หลุด 1,700 จุด-ตลาดภูมิภาคปรับตัวลงตามจีน   นายกิดาการ สุวรรณเมธา ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจอนุพันธ์ บล.…
18:11 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ปิดบวกวันที่ 7 จากคำสั่งซื้อหุ้นบูลชิพ   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปิดในแดนบวกเป็นวันที่ 7 ติดต่อกัน โดยได้…
18:07 UNHCR เตือนสถานการณ์รัฐยะไข่ของเมียนมายังไม่เอื้อต่อการส่งตัวชาวโรฮิงญากลับ   สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) แถลงในวันนี้ว…

สุวิทย์ลงพื้นที่เยาวราชข่วยผู้สมัครกิจสังคม ระบุร่วมงานกับทุกพรรคได้

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- เสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2554 14:11:13 น.

นายสุวิทย์ คุณกิตติ ประธานพรรคกิจสังคม ในฐานะผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับ 1 ของพรรค และนางสาวสุวิภา คุณกิตติ บุตรสาว ซึ่งเป็นผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับ 2 พร้อมด้วยผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 1 กรุงเทพฯ ของพรรค ได้เดินสายหาเสียงและแจกแผ่นพับแนะนำตัวกับประชาชนและพ่อค้าบริเวณเยาวราชและคลองถม โดยก่อนหาเสียง นายสุวิทย์ ได้ไหว้พระขอพรที่วัดมังกรกมลาวาส หรือวัดเล่งเน่ยยี่ เพื่อเป็นสิริมงคลด้วย

ทั้งนี้ นายสุวิทย์ ให้สัมภาษณ์ว่า ได้ขอพรจากพระให้พรรคกิจสังคมมีโอกาสมาทำหน้าที่ในการแก้ไขปัญหาประเทศ โดยได้คะแนนเลือกตั้งจำนวนมากๆ อย่างไรก็ตาม พรรคจะเดินหน้ารณรงค์หาเสียงกับประชาชนอย่างต่อเนื่องและให้ทั่วถึง จึงหวังว่าผู้สมัครของพรรค จะได้รับการเลือกตั้งเข้ามาจำนวนมาก

ส่วนอนาคตในการเข้าร่วมรัฐบาลนั้น ขอฟังเสียงของประชาชนก่อน ซึ่งพรรคพร้อมเป็นทั้งรัฐบาลและฝ่ายค้าน อย่างไรก็ตาม พรรคไม่เคยมีปัญหากับใคร และเคยทำงานร่วมกับพรรคเพื่อไทยและพรรคประชาธิปัตย์มาแล้ว รวมทั้งเชื่อว่าทุกพรรครู้อยู่แล้วว่า พรรคกิจสังคมเป็นพรรคที่ทำงานและพร้อมที่จะร่วมงานด้วย หากมีนโยบายหรือแนวทางไปในแนวทางเดียวกัน โดยพรรคมีวัตถุประสงค์สร้างความรู้รักสามัคคี

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง