ข่าวอินโฟเควสท์
20:35 เด็กอังกฤษ 9 รายถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังได้รับสารคาร์บอนมอนอคไซด์ที่โรงแรมในสเปน   หนังสือพิมพ์เดลี่ เมล์ของอังกฤษรายงานว่า เด็กชาวอังกฤษจำนวน…
19:54 สหรัฐเผยตัวเลขผู้ขอสวัสดิการว่างงานลดลงในสัปดาห์ที่แล้ว สวนทางคาดการณ์   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงาน…
19:47 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ร่วงแดนลบ หลังเฟดส่งสัญญาณขึ้นดอกเบี้ยปีนี้   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงในวันนี้ โดยได้รับผลกระทบจากก…
19:29 รัฐบาลเยอรมนีโต้ข่าวไฟเขียว"คอมเมิร์ซแบงก์"ควบกิจการ"บีเอ็นพี พาริบาส์"   กระทรวงการคลังเยอรมนีออกแถลงการณ์ในวันนี้ ปฏิเสธข่าวในสื่อที่ว่ารัฐบา…

สรรเสริญ พลเจียกลาออกจาก เลขาฯ ป.ป.ช. มีผล 29 ส.ค. หลังได้รับแต่งตั้งเป็นบอร์ด คตง.

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พุธที่ 23 สิงหาคม 2560 15:51:24 น.

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ออกประกาศกรณีนายสรรเสริญ พลเจียก  ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่ง เลขาธิการ ป.ป.ช. โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป เพื่อไปรับตำแหน่งคณะกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน (คตง.)

ทั้งนี้ นายสรรเสริญ เป็น 1 ใน 7 คน ที่ผ่านการสรรหาเพื่อเสนอชื่อเป็นคณะกรรมการ คตง.ด้านอื่นที่เป็นประโยชน์ต่อการตรวจเงินแผ่นดิน ซึ่งที่ประชุม สนช.เมื่อวันที่ 10 ส.ค.60 มีมติเสียงข้างมากให้ความเห็นชอบให้ดำรงตำแหน่งดังกล่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวการเมืองล่าสุด »