ข่าวอินโฟเควสท์
19:07 หุ้นเฟซบุ๊กดิ่งติดต่อกันวันที่ 3 ท่ามกลางข่าวอื้อฉาวข้อมูลผู้ใช้บริการ 50 ล้านคนรั่ว   ราคาหุ้นเฟซบุ๊กดิ่งลงติดต่อกันเป็นวันที่ 3 ท่ามกลางข่าวอ…
18:47 "เทนเซนต์"ยักษ์ใหญ่อินเทอร์เน็ตจีน เผยกำไรพุ่งเกินคาดในไตรมาส 4   เทนเซนต์ โฮลดิงส์ บริษัทผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ของจีน เจ้าของสื่อสั…
18:32 "มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก"เตรียมออกโรงแจงข่าวฉาวล้วงข้อมูล"เฟซบุ๊ก" หวังกอบกู้ความเชื่อมั่น   สื่อรายงานว่านายมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ซีอีโอบริษัทเฟซบ…
18:16 ภาวะตลาดอนุพันธ์: แกว่งตัวผันผวนรับ Sentiment ต่างประเทศชะลอลงทุนรอสัญญาณดอกเบี้ยจากเฟด   น.ส.ชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์ บ…

นายกฯ เผยปรับ ครม.ประยุทธ์ 5ไม่เปลี่ยนแปลงทีมเศรษฐกิจ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 13:08:28 น.

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ยืนยันว่า การปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประยุทธ์ 5 จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของทีมเศรษฐกิจ

ส่วนกรณีที่นางกอบกาญน์ วัฒนวรางกูร รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา นัดแถลงข่าววันนี้แต่ถูกมองว่าเป็นการแถลงอำลาตำแหน่งนั้น นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เท่าที่ทราบเป็นการแถลงเรื่องผลการทำงานที่เกี่ยวข้องกับ พ.ร.บ.ท่องเที่ยว เท่านั้น

พร้อมกันนั้น นายกรัฐมนตรี ยังยืนยันว่า การปรับ ครม.ครั้งนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อโครงสร้าง คสช. เพราะถือเป็นคนละเรื่องกัน รวมถึงการประชุม ครม.นอกสถานที่ก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง