ข่าวอินโฟเควสท์
14:24 VTE เล็งนำเงินขายโซลาร์ฟาร์มให้ SCN ใช้พัฒนาก่อสร้างโรงไฟฟ้ามินบู   บมจ.วินเทจ วิศวกรรม (VTE) รายงานต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเกี่ยวกับสัญญ…
14:23 ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตปิดบวก 26.10 จุด รับแบงก์ชาติจีนอัดฉีดสภาพคล่อง   ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดบวกในวันนี้ โดยได้แรงหน…
14:13 อิหร่านลั่นพร้อมตอบโต้การคว่ำบาตรจากสหรัฐด้วยวิธีการที่เท่าเทียมกัน   อายาตุลเลาะห์ ซาเดค อาโมลี ลาริจานี เจ้าหน้าที่ระดับสูงฝ่ายตุลาการของอิหร…
14:00 (เพิ่มเติม1)ANALYST PICKS:หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ วันที่ 16 ม.ค. 2561   หุ้นเด่นจากนักวิเคราะห์ (ANALYST PICKS) รวบรวมจากบทวิเคราะห์ของโบรกเกอร…
14:00 กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่ายวันที่ 16 มกราคม 2561   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ GLOBLEX 1,818 1,835 เช้านี้ดัชนี SET อ่อนตัวลงย้ำ…

พท.คิกออฟแคมเปญใหม่ 23 ก.ย.ผ่านทุกสื่อ ย้อนรำลึกความสุขก่อนปฏิวัติ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 20 กันยายน 2553 16:10:18 น.

นายคณวัฒน์ วสินสังวร รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย(พท.) เปิดเผยว่า พรรคเพื่อไทยจะเปิดตัวแคมเปญ "4 ปีความสุขที่หายไป 4 ปีมาร่วมสร้างความสุขกันใหม่เพื่อไทยทุกคน" ในวันที่ 23 ก.ย.นี้ ซึ่งจะประกอบด้วย 3 ส่วน คือ 1.การจัดนิทรรศการรูปแบบใหม่ 2. การขึ้นเคมเปญผ่านสื่อทั่วประเทศ ทั้งบิลบอร์ด แบนเนอร์ แผ่นพับ และสื่อออนไลน์ Social Network 3.นโยบายของพรรคที่จะกระจายผ่านสาขาพรรคและสมาชิกพรรค ตลอดจน ส.ส.ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวจะสื่อให้ทุกคนในประเทศได้คิดถึงความสุขในอดีตก่อนการปฏิวัติรัฐประหาร และบอกเล่าถึงความเลวร้ายของการยึดอำนาจ รวมถึงบอกแนวคิดที่พรรคเพื่อไทยจะสร้างสรรค์ให้กับประชาชน โดยในวันที่ 23 ก.ย. พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ประธานพรรคเพื่อไทย จะเป็นประธานเปิดงานคิกออฟเคมเปญและปล่อยขบวนรถในช่วงเช้า ส่วนช่วงบ่ายจะมีการเสวนาจากอดีตรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องกับนโยบายใหม่ของพรรค

ด้านนายจิรายุ ห่วงทรัพย์ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า ในส่วนของนิทรรศการจะแบ่งเป็น 4 โซน ประกอบด้วย 1.การเล่าเรื่องในอดีตก่อนปฏิวัติที่รัฐบาลชุดนั้นทำให้ประชาชนมีความสุข 2.การเล่าที่มาของการปฏิวัติจนเกิดเป็นคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ(คมช.) 3.การเล่าสถานการณ์ปัจจุบันและย้อนไปในช่วงที่มีการตั้งรัฐบาลในค่ายทหารและทำให้ประชาชนทุกข์ร้อนอย่างไร และ 4. 4 ปีนับจากนี้ถ้าพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลจะทำอะไร

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง