ข่าวอินโฟเควสท์
10:12 BPP ตั้งเป้ากำลังผลิตไฟฟ้าในญี่ปุ่นรวม 1,000 MW ภายในปี 68 เล็งต่อยอดขายไฟตรงให้ปชช.   นายวรวุฒิ ลีนานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.บ้านปู เพ…
10:04 จับตาหุ้นเด่นวันนี้   นสพ.รายงาน รมว.คลัง เปิด เผยว่า กำลังทำนโยบายกระตุ้นการท่องเที่ยวสู่ภูมิภาค โดยจะให้ประชาชนนำมาหักลดหย่อน ภาษีเงินได้ 1.5…
10:02 ตารางประมาณการเศรษฐกิจปี 60 ณ เดือน พ.ย.60 ของสภาพัฒน์   คาดการณ์ปี60 คาดการณ์ปี 60 คาดการณ์ปี 60 คาดการณ์ปี 61 (15 พ.ค.60) (21 ส.ค.60) (20 พ.…

พท.คิกออฟแคมเปญใหม่ 23 ก.ย.ผ่านทุกสื่อ ย้อนรำลึกความสุขก่อนปฏิวัติ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- จันทร์ที่ 20 กันยายน 2553 16:10:18 น.

นายคณวัฒน์ วสินสังวร รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย(พท.) เปิดเผยว่า พรรคเพื่อไทยจะเปิดตัวแคมเปญ "4 ปีความสุขที่หายไป 4 ปีมาร่วมสร้างความสุขกันใหม่เพื่อไทยทุกคน" ในวันที่ 23 ก.ย.นี้ ซึ่งจะประกอบด้วย 3 ส่วน คือ 1.การจัดนิทรรศการรูปแบบใหม่ 2. การขึ้นเคมเปญผ่านสื่อทั่วประเทศ ทั้งบิลบอร์ด แบนเนอร์ แผ่นพับ และสื่อออนไลน์ Social Network 3.นโยบายของพรรคที่จะกระจายผ่านสาขาพรรคและสมาชิกพรรค ตลอดจน ส.ส.ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวจะสื่อให้ทุกคนในประเทศได้คิดถึงความสุขในอดีตก่อนการปฏิวัติรัฐประหาร และบอกเล่าถึงความเลวร้ายของการยึดอำนาจ รวมถึงบอกแนวคิดที่พรรคเพื่อไทยจะสร้างสรรค์ให้กับประชาชน โดยในวันที่ 23 ก.ย. พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ประธานพรรคเพื่อไทย จะเป็นประธานเปิดงานคิกออฟเคมเปญและปล่อยขบวนรถในช่วงเช้า ส่วนช่วงบ่ายจะมีการเสวนาจากอดีตรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องกับนโยบายใหม่ของพรรค

ด้านนายจิรายุ ห่วงทรัพย์ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า ในส่วนของนิทรรศการจะแบ่งเป็น 4 โซน ประกอบด้วย 1.การเล่าเรื่องในอดีตก่อนปฏิวัติที่รัฐบาลชุดนั้นทำให้ประชาชนมีความสุข 2.การเล่าที่มาของการปฏิวัติจนเกิดเป็นคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ(คมช.) 3.การเล่าสถานการณ์ปัจจุบันและย้อนไปในช่วงที่มีการตั้งรัฐบาลในค่ายทหารและทำให้ประชาชนทุกข์ร้อนอย่างไร และ 4. 4 ปีนับจากนี้ถ้าพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลจะทำอะไร

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง