มูลนิธิสัมมาชีพ จัดอบรมโครงการผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง (Leadership for Change)

ข่าวทั่วไป Friday March 4, 2011 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--มูลนิธิสัมมาชีพ มูลนิธิสัมมาชีพ จัดโครงการอบรม "ผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง" (Leadership for Change) รุ่น 2 ต่อยอดความรู้ ติดอาวุธทางปัญญาให้กับผู้นำรุ่นใหม่ในทุกภาคส่วนของสังคม อาทิ ผู้นำองค์กรท้องถิ่น ผู้นำภาคธุรกิจเพื่อสังคม ผู้นำภาคประชาสังคม และผู้นำชุมชน ที่มีความตั้งใจจริง และมีเป้าหมายชัดเจนที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในสังคมไทย พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน โดยมูลนิธิสัมมาชีพ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขา ทั้งภาคการเมืองการปกครอง ภาคเศรษฐกิจ-การค้า ภาคสังคม-การศึกษาภาคชุมชน เพื่อเปิดมุมมองและถ่ายทอดองค์ความรู้ในทุกมิติ ให้แก่ผู้ร่วมอบรมที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการรุ่น 2 จำนวน 150 ท่าน กำหนดจัดการอบรมทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 5 มี.ค. - 3 เม.ย. 2554 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคมนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองประธานคณะกรรมการที่ปรึกษามูลนิธิสัมมาชีพ ร่วมเปิดโครงการ และบรรยายพิเศษหัวข้อ “ผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง” พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ร่วมเสวนาในหัวข้อ “จากวิสัยทัศน์ สู่ปฏิบัติการเปลี่ยนแปลงประเทศ” มูลนิธิสัมมาชีพ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม นี้ ณ ห้องประชุมอาคารข่าวสด ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ทั้งนี้ได้ส่งกำหนดการอบรมตลอดโครงการฯ มาพร้อมจดหมายนี้ กำหนดการอบรม โครงการผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง (Leadership for Change) มูลนิธิสัมมาชีพ วันอาทิตย์ที่ ๖ มีนาคม ๒๕๕๔ เวลา ๙.๐๐ — ๑๔.๐๐ น. ณ ห้องประชุมอาคารข่าวสด ๐๘.๓๐ — ๐๙.๐๐ น. ลงทะเบียน พิธีเปิดโครงการผู้นำ — นำการเปลี่ยนแปลง รุ่น ๒ โดย ๐๙.๐๐ — ๐๙.๔๕ น. ดร.สำราญ ภูอนันตานนท์ ประธานคณะกรรมการมูลนิธิสัมมาชีพ ๐๙.๔๕ — ๑๐.๔๕ น. บรรยายพิเศษ “ผู้นำ — นำการเปลี่ยนแปลง” โดย ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองประธานคณะกรรมการที่ปรึกษามูลนิธิสัมมาชีพ ๑๑.๐๐ — ๑๒.๐๐ น. เวทีเสวนา “จากวิสัยทัศน์ สู่ปฏิบัติการเปลี่ยนแปลงประเทศ” โดย คุณสุรวุฒิ เชิดชัย ประธานคณะกรรมการโครงการผู้นำฯ รุ่น ๑ คุณหาญชัย ทีฆธนานนท์ รองประธานคณะกรรมการโครงการผู้นำฯ รุ่น ๑ คุณวิรุณ คำภิโล รองประธานคณะกรรมการโครงการผู้นำฯ รุ่น ๑ ดำเนินเสวนาโดย คุณรัฐพล ตุลวรรธนะ ๑๒.๐๐ — ๑๓.๐๐ น. รับประทานอาหารกลางวัน ๑๓.๐๐ — ๑๔.๐๐ น. อภิปรายกลุ่มโดยคณะกรรมการโครงการผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง รุ่น ๑ นำเสนอความคืบหน้าและการพัฒนาโครงการย่อย ๘ กลุ่ม