เติมเต็มอารมณ์ความหวานของผู้หญิงสมัยใหม่ให้เปล่งประกายสดใส มีชีวิตชีวา กับเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นล่าสุด บงบง คอลเลคชั่น จาก ไดมอนด์ ทูเดย์

ข่าวทั่วไป Tuesday July 12, 2011 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไดมอนด์ ทูเดย์ (Daimond Today) เครื่องประดับเพชรล้ำค่าดีไซน์ทันสมัย ได้ถ่ายทอดความหวานในแบบฉบับของผู้หญิงสมัยใหม่ ที่มีรสนิยม ลงสู่ดีไซน์ของเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Bonbon Collection” เพื่อเอาใจสาวๆ เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าได้เลือกมาใส่เป็นแอคเซสซอรี่ เพิ่มความสว่างสดใสเปล่งประกายให้กับชุดที่สวมใส่ ซึ่ง ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความหวานของเสื้อผ้าในโทนสีพาสเทล ชุดผ้าลูกไม้เจอร์ซีย์หรือลินิน ที่กำลังฮอตฮิตอินเทรนด์อยู่ในกระแสแฟชั่นที่ละลานตาอยู่บนรันเวย์ “บงบง คอลเลคชั่น” (Bonbon Collection) โดดเด่นด้วยดีไซน์รูปโบว์แบบหวานน่ารัก หลากหลายแบบหลายสไตล์ ที่ออกแบบมาสะท้อนถึงความเป็นเฟมินีน (Feminine) บ่งบอกถึงความหวานของผู้หญิง ซึ่งให้สัมผัสที่อ่อนโยน น่าทะนุถนอม แต่แอบเซ็กซี่ เย้ายวน ดูดีมีระดับ ไม่ว่าจะเป็น แหวนเพชรสีขาวน้ำงามเพิ่มความเก๋ให้สะกดทุกสายตาด้วยเพชรสีดำมาคาดตกแต่งเป็นรูปโบว์ หรือเพิ่มสีสันให้แหวนเพชรดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยตัวเรือนทำจากโรสโกลด์ อีกทั้งแหวนเพชรทรงหูกระต่ายแบบหวานน่ารักๆไม่ซ้ำใคร แต่งเติมความหวานให้กับใบหน้าดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นด้วยต่างหูห่วงห้อยทรงหยดน้ำ ฝังเพชรสีแชมเปญสุดคลาสสิค หรือ ต่างหูเพชรทรงเลข 8 ฝังเพชรประดับเม็ดใหญ่ตรงกลาง นอกจากนี้ยังมีต่างหูเพชรดีไซน์ห้อยระใบหูหลากหลายสไตล์ให้สาวเลือกมามิกซ์แอนด์แมทช์พร้อมเซ็ทกำไลและแหวนเข้าชุดกัน เพื่อให้สาวๆ ที่รักแฟชั่นได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัวมากขึ้น พบกับ บงบง คอลเลคชั่น (Bonbon Collection) จาก ไดมอนด์ ทูเดย์ ได้ที่เคาน์เตอร์ ไดมอนด์ ทูเดย์ สาขาใกล้บ้านคุณที่ เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล ภูเก็ต, โรบินสัน รัชดา, โรบินสัน สุขุมวิท, โรบินสัน หาด ใหญ่ และ เดอะมอลล์ บางกะปิ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 0-2655-1646-8 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, อาคม