ไทยสมุทรประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ ‘ใจกว้างเต็มแม็กซ์’ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 9, 2012 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--Verve เนื่องด้วย บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด เพื่อนคู่ชีวิต…ตลอดไป มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว “เปิดตัวกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ ‘ใจกว้างเต็มแม็กซ์’ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่” ก้าวสำคัญแห่งความเคลื่อนไหวทางการตลาดในปี 2555 ของไทยสมุทรประกันชีวิต โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด พร้อมด้วยคุณสุมาลี เคหสุขเจริญ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด ร่วมให้ข้อมูลตามวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้ วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2555 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้อง Lecture Hall โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ถนนวิทยุ กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม 14.00 น พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.05 น. การแถลงข่าว “เปิดตัวกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุ ‘ใจกว้างเต็มแม็กซ์’” โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ คุณสุมาลี เคหสุขเจริญ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ 15.00 น. ถาม-ตอบ 15.20 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 15.30 น. จบงาน