ไปรษณีย์ไทยเผยเตรียมพบกับสุดยอดสินค้า OTOP บนแผ่นพับ

ข่าวทั่วไป Friday May 7, 2004 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ไปรษณีย์ไทย
จากการที่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้เปิดตัวบริการ OTOP Express Catalog เมื่อเดือนธันวาคม 2546 ที่ผ่านมา เพื่อให้ผู้ที่สนใจเลือกชมสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ หรือ OTOP ได้จากแคตตาล็อก หรือทางเว็บไซต์ โดยมีผู้สนใจขอรับแคตตาล็อกและสั่งซื้อสินค้า OTOP เป็นจำนวนมาก ทั้งในและต่างประเทศ ปณท จึงได้เร่งพัฒนาคุณภาพบริการให้มีความสะดวกยิ่งขึ้น โดยคัดเลือกสินค้าที่ได้รับความนิยม นำมาพิมพ์ลงในแผ่นพับ พร้อมแบบฟอร์มใบสั่งซื้อสินค้า ซึ่งสะดวกต่อการพกพา และผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันทีในราคาที่ถูกกว่า ซึ่งรวมค่าขนส่งแล้ว
นอกจากนี้ ปณท ยังได้ร่วมมือกับธนาคารทุกแห่ง โดยการชำระค่าสินค้า ผ่านบัตรเครดิต Visa และ MASTER CARD ได้ และพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC ของธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รับสิทธิผ่อนชำระค่าสินค้าที่มีมูลค่ารวมกัน ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ด้วยโปรแกรม i-Plan เชิญเลือกชมสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ได้จาก OTOP Express Catalog, เว็บไซต์ และแผ่นพับ OTOP พร้อมสั่งซื้อสินค้าได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งในกรุงเทพฯ/ปริมณฑล และที่ทำการไปรษณีย์ตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ--จบ--
-สพ-