ภาพข่าวเอสเค-ทู จัดงาน “10 Essential Miracles : The Source of Skin Beauty”

ข่าวทั่วไป Friday August 24, 2012 20:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ เอสเค-ทู จัดงาน “10 Essential Miracles : The Source of Skin Beauty”เปิดตัวนวัตกรรมความงามล่าสุด Essential Powerมอบประสบการณ์ผิวแลดูอ่อนเยาว์* ดุจความงามแห่งกาลเวลา 10 ปี เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น นำโดย คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงาน “10 Essential Miracles: The Source of Skin Beauty” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด SK-II Essential Power และ SK-II Essential Power Rich Cream สองนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากการศึกษาเทคโนโลยีเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell) ช่วยจัดการปัญหาผิวที่ผู้หญิงกังวลทั้ง 10 ประการ เพื่อมอบประสบการณ์ผิวแลดูอ่อนเยาว์* ดุจความงามแห่งกาลเวลา 10 ปี ภายในงานได้รับเกียรติจาก 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูอย่างยาวนาน สู่ขวัญ บูลกุล และ โสภิตนภา ชุ่มภาณี ร่วมเข้าเป็นส่วนหนึ่งแบ่งปันประสบการณ์ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ดุจความงามแห่งกาลเวลา 10 ปี จากซ้าย โสภิตนภา ชุ่มภาณี , วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ และ สู่ขวัญ บูลกุล