“ช้างเอกซ์พอร์ต” ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน จัดลานรับเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2012 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ไทยเบฟเวอเรจ “เบียร์ช้าง” รับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2555 ด้วยการเปิดลานเบียร์ “ช้างเอกซ์พอร์ตเบียร์ปาร์ค” เอาใจผู้บริโภค 3 ย่านดังกลางกรุง ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เอเชียทีค และเมกาบางนา* ภายใต้แนวคิด “ชีวิตของเรา ... ใช้ซะ” ด้วยงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน จนถึง 31 ธันวาคม 2555 นายสรกฤต ลัทธิธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า “เบียร์ช้างได้ใช้งบประมาณกว่า 50 ล้านบาท ในการจัดกิจกรรมลานเบียร์ Chang Export Beer Park ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เอเชียทีค และเมกาบางนา เพื่อตอกย้ำกลยุทธ์ มิวสิคมาร์เก็ตติ้ง ต่อจากการออกแคมเปญ Chang Music 2012 ซึ่งมีศิลปินบอดี้สแลมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยทั้ง 3 ลานจะบริการด้วยเบียร์สดช้างเอกซ์พอร์ต 100% มอลต์ ซึ่งจะให้รสชาติความนุ่ม ดื่มง่าย ลื่นคอ โดนใจกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน พร้อมจัดคอนเสิร์ตจากศิลปินดังตลอดช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี ที่ถือเป็นช่วงสำคัญที่ตลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีอัตราการขยายตัวสูง” พร้อมการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน อาทิ เจ เจตริน, ป้าง นครินทร์, แทททู คัลเลอร์, สครับ, ปีเตอร์ คอร์ป, ดา เอ็นโดรฟิน, นูโว, ไมโคร, เจนนิเฟอร์ คิ้ม และโก้ มิสเตอร์แซกแมน, โดม ปกรณ์ ลัม, ออฟ ปองศักดิ์, นิว จิ๋ว, ลิปตา, ตู่ ภพธร, Sqweez Animal, อาร์มแชร์, พาราดอกซ์. P.O.P., สินเจริญ บราเธอร์ส, Slot Machine, เบน ชลาทิศ, เบล สุพล เป็นต้น ซึ่งสามารถติดตามตารางการแสดงคอนเสิร์ตได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld นายสรกฤต กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากลานเบียร์ใน 3 จุดสำคัญดังกล่าวแล้ว “เบียร์ช้าง” ยังจัดเบียร์การ์เด้นกระจายไปตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ อีกกว่า 100 แห่ง ซึ่งช้างคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ เสริมต่อจากแคมเปญทางด้านกีฬาและดนตรีที่ช้างได้รุกตลาดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา โดยมีเป้าหมายให้เบียร์ช้างเติบโต 15% ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้