ซีเล็บกูรู “แก้ว ซาซ่า” เตรียมงัดเทคนิคเด็ดด้านนักพูดอินเตอร์ สอนน้องๆ ชาวนครศรีธรรมราช..เตรียมความพร้อมสู่ AEC กับ อีซี่บาย“ปั้นฝัน...ปันโอกาส” ซีซั่น 3

ข่าวทั่วไป Friday June 7, 2013 12:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--Independent Communication ซีเล็บกูรู “แก้ว ซาซ่า” เตรียมงัดเทคนิคเด็ดด้านนักพูดอินเตอร์สอนน้อง กับ อีซี่บาย“ปั้นฝัน...ปันโอกาส” ซีซั่น 3 กิจกรรมดีที่โดนใจเยาวชนทั่วประเทศ!! โดยบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) หรือ EASY BUY ซึ่งจัดต่อเนื่องสู่ปีที่ 3 และมีแผนการจัดงานทั้งสิ้น 4 จังหวัดในซีซั่นนี้ พร้อมแทคทีมซีเล็บกูรูรุ่นพี่...นาวิน ตาร์ (นักคณิตคิดสร้างสรรค์) , ฮั่น เดอะสตาร์ (นักเต้นเท้าไฟ) และ สโมรสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี (นักเตะมืออาชีพ ) ร่วมพัฒนาศักยภาพแก่น้องๆ ชาวนครศรีธรรมราช ซึ่งถือเป็นจังหวัดที่ 2 ของ ซีซั่น เกี่ยวกับเรื่องนี้นักพูดอินเตอร์ แก้ว ซาซ่า ได้กล่าวว่า... “แก้ว รู้สึกดีใจมากค่ะ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีๆ อย่าง... อีซี่บาย“ปั้นฝัน...ปันโอกาส” ซีซั่น 3 ครั้งนี้ เพราะนอกจากแก้วจะได้ แชร์ประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการใช้ภาษาต่างประเทศแก่น้องๆ ชาวนครศรีธรรมราช ในหัวข้อนักพูดอินเตอร์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการก้าวเข้าสู่ AEC (ASEAN Economic Community) แล้ว แก้วยังได้ผนึกกำลังกับกูรูท่านอื่นๆ ร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ และแบ่งปันโอกาสต่อยอดการศึกษาแก่น้องๆ อีกด้วย โดยผ่าน 4 หลักสูตรหลัก อาทิ นักคณิตคิดสร้างสรรค์ โดยพี่...นาวิน ตาร์ , นักเต้นเท้าไฟ กับน้อง ฮั่น เดอะสตาร์ และ นักเตะมืออาชีพ จากพี่ๆ สโมรสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี ตลอดจนกิจกรรมอัจฉริยะตัวจิ๋วเยาวชนไทย เพื่อให้น้องๆ ได้ต่อยอดการเรียนรู้พร้อมนำภูมิปัญญามาพัฒนาความอัจฉริยะอย่างสร้างสรรค์ ให้โกอินเตอร์ในที่สุดค่ะ ” สำหรับน้องๆ เยาวชนชาวนครศรีธรรมราช ตลอดจนผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมโครงการ อีซี่บาย “ปั้นฝัน...ปันโอกาส ซีซั่น 3” กันได้ ในวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2556 เวลา 8.30 — 16.00 น. ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ทั้งนี้สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.easybuy.co.th / www.facebook.com/easybuypunfun หรือติดต่อสอบถามลงทะเบียนสำรองที่เข้าร่วมงานได้ที่ทีมงาน อีซี่บาย “ปั้นฝัน...ปันโอกาส” หรือ คุณอภิสิทธิ์ เบอร์โทร.02-938-3862