กลุ่มทรู ร่วมกับ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษาไทย จัดพิธีมอบรางวัล การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี “นักวิทย์น้อยทรู” ครั้งที่ 18

ข่าวทั่วไป Tuesday August 13, 2013 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ตามที่ กลุ่มทรู โดยโครงการทรูปลูกปัญญา ร่วมกับสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษาไทย ได้จัดโครงการประกวด “นักวิทย์น้อยทรู” ครั้งที่ 18 ประจำปี 2556 เปิดให้สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 4—6 จากโรงเรียนรัฐและเอกชนทั่วประเทศที่ส่งโครงงานด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อมเข้าร่วมประกวดโครงงาน ในหัวข้อ “พัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยเศรษฐกิจพอเพียง” เพื่อส่งเสริมเยาวชนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปลูกฝังให้ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และพัฒนาคุณภาพชีวิตที่อยู่อย่างพอเพียง บริษัทฯจึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมในงาน ประกาศผลรางวัลและมอบรางวัล มีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2556 (เวลา 13.30 - 17.00 น.) สถานที่ : ห้องเรนโบว์ โรงแรมใบหยกสกาย ประตูน้ำ พิธีมอบรางวัลโดย : - คุณพนิตา กำภู ณ อยุธยา ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ - ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการด้านสื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์การตลาด และกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม กลุ่มบริษัททรู กำหนดการ 07.00 น. ลงทะเบียนและจัดวางแผงโครงงานวิทยาศาสตร์ 09.00 น. คำกล่าวต้อนรับโดย - คุณประพาฬพงษื มากนวล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์การตลาด และ กิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม กลุ่มบริษัท ทรู - รศ. ลัดดา ภู่เกียรติ นายกสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษาไทย ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 09.45 น. คณะกรรมการตรวจแผนโครงงาน / นักเรียนนำเสนอโครงงานบนเวที (ทีมที่ 1 — 10) 12.30 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 13.30 น. นักเรียนนำเสนอโครงงานบนเวที (ทีมที่ 11 — 15) 15.30 น. สิ้นสุดการนำเสนอ / คณะกรรมการประชุมตัดสิน 16.00 น. คำกล่าวสรุปโดย - รศ.ลัดดา ภู่เกียรติ นายกสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษาไทย - ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์การตลาด และ กิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม กลุ่มบริษัท ทรู พิธีมอบรางวัล - คุณพนิตา กำภู ณ อยุธยา ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ มอบเหรียญรางวัล และเกียรติบัตร - ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา มอบสื่อดิจิทัลเพื่อการเรียนรู้ ทรูปลูกปัญญา สำหรับโรงเรียนที่ชนะเลิศรางวัลเหรียญทอง - ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ รองผู้อำนวยการและหัวหน้าศูนย์นวัตกรรม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น มอบรางวัล Excellent Innovation Award By True Innovation ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน 17.00 น. จบงาน